Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay, khán giả đòi triệu hồi Khải "mũ cối"

Ngày 14/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trong tập 6 Những Ngày Không Quên, Quốc xử lý cực cao tay việc bị vợ nghi ngờ mình có bồ.

Về Nhà Đi Con - Khải từng bị khán giả ghét cay ghét đắng khi làm rể nhà ông Sơn (Nguồn video: Youtube)

Loạt tình huống gay cấn diễn ra tập 6 Những Ngày Không Quên mới lên sóng gần đây khiến khán giả không khỏi lo lắng cho chị Huệ (Thu Quỳnh). Vốn từ thời Về Nhà Đi Con, Huệ từng bao lần lấy nước mắt công chúng khi liên tiếp trải qua hàng loạt bất hạnh: Mẹ mất sớm, ngậm ngùi chia tay mối tình đầu, sống chung với một ông chồng vũ phu, mất đi đứa con chưa kịp thành hình,...

Bởi thế việc Huệ tìm được "chân ái" bên Quốc - ông bố đơn thân giàu có đẹp trai và yêu cô hết mực - là điều mà mọi người xem đều mong đợi. 

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 1

Ấy vậy mà sang Những Ngày Không Quên, Quốc lại 5 lần 7 lượt bị phát hiện đang có mối quan hệ mờ ám với người phụ nữ lạ là cô Vy (Thanh Hương). Khi ở bên vợ, Quốc không dám nghe điện thoại của "bồ". Đến khi Huệ đi rồi, Quốc mới dám nghe điện thoại, rồi nhìn thấy vợ anh lại nhanh chóng đổi chủ đề, giả vờ đang nói chuyện với đồng nghiệp. Anh cũng bắt đầu chột dạ khi Huệ nhắc tới chuyện con cái.

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 3

Tới tập 6 mới phát, khi gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) về làng Yên giỗ tổ, Quốc lại bất ngờ có việc phải quay lại thành phố. Đi vội vàng nên anh bất cẩn bỏ quên điện thoại. Lúc Huệ cầm điện thoại của chồng, vô tình có cuộc gọi từ số lạ. Không ai khác chính là người phụ nữ bí mật đang qua lại với Quốc. Cô ta hỏi: "Anh đã ra đến nơi chưa?".

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 4

Tuy nhiên ngay khi nghe giọng của Huệ, cô nàng kia bèn cúp máy. Lúc Dương gọi lại thì số điện thoại vừa gọi đã tắt máy. Đúng lúc Dương đang nghi ngờ thì Quốc lại gọi điện tới cho Huệ hỏi về chiếc điện thoại bỏ quên. Lúc này, Huệ mới kể cho chồng nghe chuyện có người gọi tới cho Quốc.

Dù có đôi chút giật mình, nhưng Quốc vẫn rất bình thản nói rằng nếu là số lạ thì không cần quan tâm, vì người quan trọng thì đều đã lưu số cả rồi. Quốc còn thản nhiên bảo: "Còn nếu người ta cứ gọi đi gọi lại thì em cứ nghe, hoặc là bảo người ta gọi cho số mới này của anh".

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 5

Quốc vừa dập máy, thì lập tức người phụ nữ bí ẩn kia lại gọi vào máy Quốc. Cô ta giải thích rằng mình đang gọi thì điện thoại bị hỏng, đồng thời bàn chuyện công việc với Quốc. Nghe xong, Huệ không còn nghi ngờ nữa.

Nhưng chẳng thể ngờ Quốc lại là người đứng sau toàn bộ câu chuyện này. Người phụ nữ kia đang ở cùng với anh. Chính Quốc đã nói với cô ta hãy gọi điện giải thích cho vợ mình.

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 6

Cách xử lý quá "cáo già" của Quốc khiến khán giả càng thêm lo lắng cho Huệ. Nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán: "Xem đoạn này mới thấy ông này ngoại tình cao tay thực sự", "Chị Huệ tin người quá.... tin từ chồng cũ tới chồng mới", "Không biết cái thai có phải của anh Quốc không nhỉ? Xem đến tập hôm qua thì thấy chị Huệ khổ thực sự"...

Đặc biệt, có khán giả còn đòi triệu hồi Khải "mũ cối" (Trọng Hùng) - người chồng đầu tiên của Huệ. Vốn từng là nhân vật bị ghét nhất phim vì tệ bạc với vợ và tống tiền bố vợ nhưng sau khi vào tù, Khải đã biết ăn năn hối hận vì gây ra tất cả mọi chuyện khiến hôn nhân tan vỡ, mọi người khinh rẻ. 

Điều mà nhiều người mong đợi hiện nay chính là mong anh hãy thay mặt khán giả "tặng" cho Quốc vài đấm vì dám làm Huệ chịu tổn thương.

Những Ngày Không Quên: Quốc ngoại tình quá cao tay,  khán giả đòi triệu hồi Khải amp;#34;mũ cốiamp;#34; - 7

Liệu rằng chân tướng phía sau chuyện này có thật sự là Quốc ngoại tình? Huệ sẽ ra sao nếu phát hiện mình bị lừa dối? Cùng đón xem tập 7 Những Ngày Không Quên phát sóng trên VTV tối nay để biết được câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-quoc-ngoai-tinh-qua-cao-tay-khan-gia-doi-...

Trớ trêu Những Ngày Không Quên: Trai tân phải lòng vợ bạn thân còn mang tiếng sát chồng
Trong tập 6 Những Ngày Không Quên, Uyên (Phương Oanh) khẳng định Cân (Việt Bắc) thích Mận (Hương Giang).
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên