Nữ chính Thơ Ngây bản mới: "Giàu từ trong trứng", sang chảnh "ăn đứt" Lâm Y Thần

Ngày 14/06/2020 01:10 AM (GMT+7)

Bộ phim đình đám một thời - Thơ Ngây được remake khiến cư dân mạng xôn xao.

Thông tin bộ phim Thơ Ngây từng "gây bão" năm 2005 sắp được làm lại khiến cư dân mạng không chỉ ở Trung Quốc mà ở cả Việt Nam cũng bình luận rôm rả. Nam nữ chính của dự án remake được nhà sản xuất chọn mặt "gửi vàng" cho Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 1

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 3

Thời gian gần đây, việc các bộ phim đình đám một thời được remake diễn ra khá nhiều và thường phải nhận lấy những cái nhìn khắt khe, bình luận tiêu cực của công chúng. Nhưng Thơ Ngây lại nhận được khá nhiều ủng hộ. Thậm chí, rất đông khán giả đều bày tỏ sự mong chờ đối với diễn xuất của Ngu Thư Hân - ái nữ nhà "bà trùm" bất động sản Trung Quốc - khi đóng lại vai diễn đình đám của Lâm Y Thần.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 4

Trước Thơ Ngây, Ngu Thư Hân từng góp mặt trong Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi! Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, đều nhận được nhiều phản hồi tích cực về diễn xuất.

Thời gian gần đây, biểu cảm "lố" của Ngu Thư Hân khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 gây ra tranh cãi lớn. Cô đã phải nhận khá nhiều "gạch đá" vì cho rằng điệu đà quá mức, õng ẹo và làm "lố" để gây sự chú ý. Không chỉ là "thánh lố", Ngu Thư Hân còn được biết tới nhiều với biệt danh "thánh cuồng Lisa". 

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 5

Tuy nhiên, sau khi điều tra ra gia thế quá khủng của Ngu Thư Hân nhiều người đã chuyển qua yêu thích cô. Bởi hóa ra tính cách công chúa của Ngu Thư Hân trên truyền hình là bởi vì từ nhỏ đã sống trong giàu sang, là tính cách thật ngoài đời của cô chứ không phải cố diễn.

Không chỉ có bố mẹ giàu, Ngu Thư Hân cũng là một đại gia thứ thiệt khiến nhiều fan trêu đùa muốn được cô "bao nuôi".  

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 6

Được biết, bố của Ngu Thư Hân rất giàu có, nắm trong tay nhiều công ty ở Thượng Hải và hoạt động trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch… Trong khi đó, mẹ của Ngu Thư Hân cũng sở hữu công ty và hoạt động bên mảng bất động sản.

Đặc biệt, Ngu Thư Hân được thừa hưởng gen kinh doanh giỏi của bố mẹ. Chỉ mới 25 tuổi cô đã là cổ đông lớn của 3 công ty. "Giàu từ trong trứng" nhưng Ngu Thư Hân không thỏa lòng với vị trí con nhà giàu, cô muốn tự biến mình thành đại gia "sừng sỏ". Việc học của Ngu Thư Hân cũng tốt khi cô tốt nghiệp trường Học viện Nghệ thuật Lasalle của Singapore.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 7

Ngu Thư Hân thường xuyên khiến công chúng choáng ngợp khi khoe hình ảnh đi du lịch khắp năm châu bốn bể, diện quần áo sang chảnh, có mặt tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Gu thời trang "chanh sả" của Ngu Thư Hân được nhiều cư dân mạng nhận xét là "ăn đứt" Lâm Y Thần.

Ngu Thư Hân từng chụp một loạt hình cosplay nữ minh tinh màn bạc Audrey Hepburn, trong đó chiếc túi nhỏ mà cô cầm có giá trị lên đến 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng) khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 8

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 9

Ngu Thư Hân bên "Phạm Băng Băng Thái Lan" khiến cư dân mạng trầm trồ.

Không chỉ gia thế "không phải dạng vừa", bạn bè của Ngu Thư Hân cũng khiến nhiều người bất ngờ. Cô có mối quan hệ hết sức thân thiết với "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" Vương Tư Thông. Cư dân mạng đã "soi" được Ngu Thư Hân xuất hiện trong bữa tiệc mà Vương Tư Thông tổ chức. Cả hai còn từng cùng xuất hiện trong show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. 

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 10

Bữa tiệc của Vương Tư Thông.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 11

Show "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất". 

Xinh đẹp - giàu có - tài năng - nổi tiếng, Ngu Thư Hân đang trở thành thần tượng nhiều người mơ ước. Vậy nên, số lượng cư dân mạng ủng hộ cô với dự án phim remake Thơ Ngây khá đông cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng vẫn có một bộ phận khán giả vẫn sợ rằng Ngu Thư Hân sẽ không thể vượt qua cái bóng của "nữ sinh học dốt" Viên Tương Cầm mà Lâm Y Thần đã thể hiện. 

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 12

Vương Tư Cầm của Lâm Y Thần là một cái bóng lớn khó vượt qua được.

Phản ứng hóa học tuyệt vời của Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng cũng là một áp lực lớn cho cặp đôi chính của bản remake. Cặp đôi trai thiên tài, lạnh lùng còn nữ ngốc ngếch nhưng thiện lương của Thơ Ngâ  đã khiến trái tim khán giả nhiều nước thổn thức. Thậm chí, Thơ Ngây được xem là một bộ phim "khai sáng" cho cả thể loại phim thần tượng.

Nữ chính Thơ Ngây bản mới: amp;#34;Giàu từ trong trứngamp;#34;, sang chảnh amp;#34;ăn đứtamp;#34; Lâm Y Thần - 13

Trước việc Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng quá thành công, Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể làm hài lòng khán giả. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-chinh-tho-ngay-ban-moi-giau-tu-trong-trung-sang-ch...

7 phim Trung Quốc kết thúc buồn nhất, làm khán giả chỉ muốn sửa lại ngay lập tức
Nhiều bộ phim Trung Quốc có kết cục làm người xem ức chế cũng không còn là chuyện hiếm lạ. 
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc