Những pha xử lý kém duyên của Linh "Tình Yêu Và Tham Vọng": Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ

Yến Nguyễn Ngày 04/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Mang tiếng thông minh, nhạy bén nhưng cô nàng Phan Hoàng Linh trong Tình Yêu Và Tham Vọng lại hay có nhiều pha xử lý siêu cồng kềnh.

Cảnh chạy cả quãng đồng để đi rửa vết bỏng trong tập 52 Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả ngao ngán.

Mặc dù sắp đi đến kết thúc, bộ phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng lại liên tiếp nhận "gạch đá" bởi lỗi thiếu thuyết phục trong cách xây dựng nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My 9x. Trải qua 50 tập phim, Linh tuy yêu say đắm một người là Minh (Nhan Phúc Vinh) nhưng luôn mập mờ với một người khác - Sơn (Thanh Sơn). Có cư dân mạng còn ví rằng, thật hiếm khi màn ảnh nhỏ lại xuất hiện 1 "thảm họa" nữ chính như hiện nay.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 1

Bên cạnh đó, nếu bỏ qua chuyện tình yêu tay ba, tay tư đầy lằng nhằng, thì Linh dù mang tiếng "nữ cường nhân" nhưng lại không có điều kiện để chứng tỏ bản lĩnh đó ra trong phim. Thậm chí đôi lúc cô nàng còn có những pha xử lý cồng kềnh và kém duyên khiến khán giả chỉ biết lắc đầu.

5 lần 7 lượt phải nghỉ việc, vẫn xin quay lại vì... tán trai

Theo dõi Tình Yêu Và Tham Vọng, khán giả sẽ chẳng lạ gì cảnh Linh ấm ức rời khỏi Hoàng Thổ. Lý do là bởi cô nàng liên tiếp để những kẻ thủ đoạn gài bẫy, không biết cách chống trả. Ở tập 42 cũng tương tự. 

Dù sau đó chân tướng sự việc vỡ lở rằng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) là chủ mưu ám hại Linh thì cô cũng không thể trở lại Hoàng Thổ làm việc , vì nếu còn ở lại đây thì những chuyện như thế này vẫn có thể tiếp tục xảy ra. Hơn nữa, cô và Tuệ Lâm cũng không dễ dàng nhìn mặt nhau. Ở thời điểm đó, Tuệ Lâm bị trầm cảm, Minh chọn ở bên vợ sắp cưới để giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 3

Thế nhưng đến tập 51, sau khi nhận thấy Thùy Chi đã không còn là trở ngại, Linh đã đến Hoàng Thổ xin trở lại làm việc khi biết Minh đang tiến hành một dự án mới.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 4

Tuy nhiên, thời điểm cô đến xin việc là lúc Minh chưa hủy hôn với Tuệ Lâm. Bên cạnh đó, bản thân Minh cũng chưa công khai bày tỏ có tình cảm đặc biệt với Linh mà chỉ luôn coi cô là bạn tốt. Chính điều này khiến hành động của nữ chính hết lần này tới lần khác trở thành kẻ đeo bám.

Ngay khi trở lại văn phòng, Linh chẳng ngần ngại mà bày tỏ tình cảm sâu sắc với Minh. Cô nàng "thả thính" sếp tổng bằng những lời ngỏ ý táo bạo: "Tôi nghe nói đường đến trái tim đàn ông đi qua cái dạ dày" và công khai mời anh đi ăn.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 5

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 6

Ngủ vô tư trong văn phòng sếp, dắt tay Minh chạy cả đoạn đường để xử lý vết bỏng 

Trong tập 52 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng gần đây, Linh và Minh có thể thoải mái, vui vẻ ở bên nhau mà không còn bất kì rào cản nào. Tuy nhiên sự vô tư của Linh càng ngày càng quá đà. Khi tới tìm Minh để bàn công chuyện, cô nàng đã vô tư ngủ nguyên cả buổi chiều trong văn phòng tổng tài. Tất nhiên việc ngủ quên của Linh được lý giải là bởi cô nàng bận thức khuya lo cho dự án đang chạy. Thế nhưng ngủ cả buổi chiều thì có vẻ hơi kém duyên rồi...

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 7

Tiếp đó, khi cùng Minh đi ăn cháo lòng, vì bảo vệ cô mà anh chàng dùng tay đỡ nguyên cả một tô cháo nóng, Linh đã cuống cuồng hỏi chủ quán nước lạnh ở đâu. Trong khi chủ quán hồn nhiên chỉ Linh sang đường, đi vào cuối con ngõ tìm nước lạnh thì Linh cũng hồn nhiên làm theo chẳng suy nghĩ gì.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 8

Cảnh phim này thực chất tạo ra để tăng sự lãng mạn cho đôi trẻ. Thế nhưng khi lên sóng thì nó lại hứng chịu sự chê cười của cư dân mạng. Mọi người cho rằng việc Linh dắt tay Minh chạy tung tăng cả con ngõ để rửa vết thương trong khi chỉ cần lấy một ly nước lọc ở quán hay sang nhà dân nhờ xử lý vết thương là xong.

Những pha xử lý kém duyên của Linh amp;#34;Tình Yêu Và Tham Vọngamp;#34;: Rửa vết bỏng phải chạy cả ngõ - 10

"1 pha xử lý cồng kềnh đến từ vị trí giám đốc kinh doanh của tập đoàn lớn" là lời mỉa mai cho tình huống thiếu duyên này của Tình Yêu Và Tham Vọng

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-pha-xu-ly-kem-duyen-cua-linh-tinh-yeu-va-tham-vong-rua-ve...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ơn giời sau 54 tập, cuối cùng Minh cũng chịu nói tiếng yêu Linh
Thay vì làm kẻ phá hoại, Sơn đã ra tay giúp Minh và Linh thành đôi trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 54.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng