Ninh Dương Lan Ngọc chung chăn gối với "phi công trẻ" nhưng quên gội đầu, đối tượng muốn ói

Ngày 01/04/2020 00:02 AM (GMT+7)

Kỷ niệm khi đóng cảnh mùi mẫn, ngủ chung giường với "phi công trẻ" khiến Ninh Dương Lan Ngọc xấu hổ đỏ mặt.

Hậu trường cảnh nóng của Lan Ngọc - Xuân Tiền trong "Gái già lắm chiêu 2"

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu lượng fan ngày càng đông đảo bởi diễn xuất tốt, ngoại hình xinh đẹp và tính cách cởi mở, đầy vui vẻ. Mới đây, cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện hậu trường đầy xấu hổ trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu 2 3. Cô không chỉ vô tư kể chuyện mình quên gội đầu mà còn cho biết không dám động tới "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền vì sợ... ở tù. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 1

Ninh Dương Lan Ngọc đỏ mặt kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay Gái Già Lắm Chiêu. Theo đó, cô có một cảnh diễn ngủ chung với trai đẹp 6 múi - Lê Xuân Tiền. Vì lịch quay bận rộn, diễn ra liên tục từ ngày tới tận đêm khuya nên "Ms. Q" không có thời gian gội đầu. Khi diễn cảnh ngủ chung giường, cô nhiệt tình diễn cảnh mùi mẫn cùng đàn em. Vì sự chuyên nghiệp, Lê Xuân Tiền phải âm thầm chịu đựng và cố gắng diễn thật tốt cảnh phim tình cảm của mình. 

Tuy nhiên, khi đạo diễn hô cắt, được Lan Ngọc hỏi thăm cảm giác thế nào, Lê Xuân Tiền đã thật thà thú nhận rằng anh đã muốn ói ngay khi cô tiến lại gần. Tuy nhiên, anh đã cố gắng chịu đựng vì lịch sự cũng như vì cảnh quay. Lan Ngọc tâm sự cô rất xấu hổ, chỉ muốn "độn thổ" ngay lập tức. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 3

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng bật mí hậu trường quay cảnh "nóng" khó đỡ khác với "phi công trẻ": "Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ. Thậm chí, Xuân Tiền còn liên tục cảnh giác tôi và tất cả mọi người. Tôi nhớ lúc quay cảnh cả hai ngủ cùng nhau trên giường, Tiền phải lấy chăn chèn ở giữa vì ngại đụng chạm.

Mặc dù, thường diễn chung nhưng tôi khá buồn vì chỉ được nhìn hình thể sáu múi của Lê Xuân Tiền chứ không được đụng chạm nhiều, phần vì đạo diễn bảo vệ Tiền dữ quá."

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 4

Bên cạnh cảnh "giường chiếu" khá xấu hổ, Ninh Dương Lan Ngọc còn ấn tượng với cảnh ăn tiệc ở nhà Lê Gia. Cô cho biết chưa từng dự một bữa tiệc nào kéo dài tận 4 ngày như thế. Trong phim, mọi người thấy cảnh phim chỉ kéo dài 10, 15 phút nhưng đoàn Gái Già Lắm Chiêu đã phải quay tới 4 ngày ở 4 nơi khác nhau, rồi dựng lại khá cầu kỳ. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 5

Đặc biệt, sau khi tham gia Gái Già Lắm Chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết quan điểm yêu người kém tuổi của cô đã có nhiều thay đổi: "Bây giờ tôi thấy các chàng trai ít tuổi hơn tôi cũng có nhiều người "chất lượng" lắm, khiến tôi cũng mê". Tuy nhiên, hiện tại cô vừa ế người yêu, vừa ế cả show do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 6

Trong khi đó, Lê Xuân Tiền cũng từng thừa nhận có rung động với Lan Ngọc sau khi đóng cảnh tình cảm trong Gái Già Lắm Chiêu. 

Ngoài đời, bạn gái cũ lớn hơn anh 6 tuổi, bằng tuổi của "người tình màn ảnh". Tuy nhiên, Lan Ngọc khá "tưng", luôn tiếp thêm nguồn năng lực tích cực cho cả đoàn. Xuân Tiền đánh giá cao sự thông minh của Ninh Dương Lan Ngọc, và thổ lộ cô đúng là mẫu bạn gái lý tưởng của anh. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 7

Xuân Tiền thật sự có rung động với Lan Ngọc vì ngày đêm ở bên nhau, thường xuyên đóng cảnh tình tứ, lại đang độc thân. Nhưng Lan Ngọc đã chia sẻ vì đây là lần đầu đầu tiên đóng phim nên anh khó có thể vượt qua chuyện đó, nhưng hãy nghĩ rằng đó là công việc. Tuy nhiên, Xuân Tiền cho biết thêm Lan Ngọc chia sẻ rằng cô có rung động với anh. 

ninh duong lan ngoc chung chan goi voi "phi cong tre" nhung quen goi dau, doi tuong muon oi - 8

Sau khi dự án phim Gái Già Lắm Chiêu kết thúc, cả hai dần có khoảng cách và trở lại làm đồng nghiệp. Dường như thời gian đã giúp Lan Ngọc và Xuân Tiền thoát khỏi dư âm cảm xúc của nhân vật.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ninh-duong-lan-ngoc-chung-chan-goi-voi-phi-cong-tre-n...

Gái già lắm chiêu xuất ngoại, Lan Ngọc bật khóc: Mỗi khi tôi vấp ngã, mẹ đều biết hết
Dàn sao Gái già lắm chiêu 3 xúc động khi chia sẻ về mẹ nhân dịp phim được trình chiếu tại Úc.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ