Cuộc chiến Tết: Trường Giang thất thế, phim Lan Ngọc thu 100 tỷ nhanh nhất thời đại

Ngày 31/01/2020 18:23 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Đôi Mắt Âm Dương đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục, làm lung lay khái niệm “Tết xem phim hài”.

Khởi chiếu đúng mùng 1 Tết, Gái già lắm chiêu 3 do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai chính là đối thủ đáng gờm của các phim Tết 2020. Ngày đầu tiên ra rạp, bộ phim so kè sát nút với bộ phim Tết ra cùng thời điểm là 30 chưa phải Tết (công bố doanh thu 11 tỷ đồng ngày đầu tiên). Tuy nhiên, từ ngày Mùng 2 Tết, Gái già lắm chiêu 3 đã bứt phá vươn lên dẫn đầu và liên tục trụ vững vị trí top 1 phòng vé, bỏ cách xa các đối thủ còn lại.

Cuộc chiến Tết: Trường Giang thất thế, phim Lan Ngọc thu 100 tỷ nhanh nhất thời đại - 1

Trong ngày 28.1 (Mùng 4 Tết), Gái già lắm chiêu 3 đã vượt mốc 200.000 vé bán ra/ngày, lập kỷ lục đầu tiên về số vé bán ra. Và phim3 tiếp tục giữ vững phong độ khi tiếp tục xô đổ kỷ lục vừa được thiết lập của mình, cán mốc 260.000 vé bán ra/ngày vào 29.1 (Mùng 5 Tết). 

Và đến hết ngày 30.1 (Mùng 6 Tết), sau đúng 6 ngày công chiếu mà không cần sneakshow, Gái già lắm chiêu 3 đã cán mốc 100 tỷ đồng, xác lập kỷ lục phim Việt có doanh thu cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Cuộc chiến Tết: Trường Giang thất thế, phim Lan Ngọc thu 100 tỷ nhanh nhất thời đại - 3

Con số chính thức được nhà phát hành xác nhận là 102 tỷ với hơn 1.300.000 vé bán ra trong 6 ngày.

Xếp ở vị trí thứ 2 là 30 chưa phải Tết của Trường Giang. Tuy nhiên doanh thu phòng vé của bộ phim đang giảm rất mạnh vì những phản hồi tiêu cực về chất lượng nội dung, thậm chí nữ diễn viên Nhã Phương còn bị khán giả nhắn tin đòi tiền vé vì chê bộ phim của chồng cô quá tệ.

Cuộc chiến Tết: Trường Giang thất thế, phim Lan Ngọc thu 100 tỷ nhanh nhất thời đại - 4

Trong khi đó, phim kinh dị của Thu Trang cùng bộ đôi Về Nhà Đi Con - Bảo Thanh và Quốc Trường lại đang lăm le vượt lên. Hiện doanh thu tính theo ngày của Đôi mắt âm dương đã leo lên đứng thứ 2, với số suất chiếu lần lượt tăng từ 700 suất lên 900 suất và hiện tại là 1300. 

Vô số khán giả đã gửi lại bình luận trên fanpage của phim hay facebook của các diễn viên Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, đạo diễn Nhất Trung về việc rất khó để mua được vé xem phim. Có người đã vượt 30 cây số đến rạp coi phim nhưng vẫn không thể mua được vé.

Cuộc chiến Tết: Trường Giang thất thế, phim Lan Ngọc thu 100 tỷ nhanh nhất thời đại - 5

Có thể nói, Đôi mắt âm dương đã khéo léo lấy được cảm tình của khán giả bằng một một cách rất từ tốn nhưng lại đầy thuyết phục. Nhiều khán giả chia sẻ ban đầu họ rất dè dặt với việc xem phim ma ngày Tết. Thế nhưng với tay nghề tiến bộ, đạo diễn Nhất Trung đã dần thuyết phục được khán giả và nhận về không ít các nhận xét tích cực dành cho phim. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, các chủ đề về phim Đôi mắt âm dương luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoc-chien-tet-truong-giang-that-the-phim-lan-ngoc-th...

Vì sao Thu Trang tuyên bố cạch mặt Bảo Thanh chỉ sau một bộ phim?
Thu Trang tuyên bố "không nói chuyện với Bảo Thanh nữa" sau khi bị đập vào đầu trong bộ phim Tết gần đây.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết