Ninh Dương Lan Ngọc "tức giận tố" trai đẹp Xuân Tiền mê Jun Vũ, bỏ rơi mình

Ngày 19/10/2019 15:03 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ những "thâm cung bí sử" về "drama tay 3" giữa Lan Ngọc – Xuân Tiền – Jun Vũ khi đóng bộ phim Gái Già Lắm Chiêu 3.

Sau thành công của 2 phần trước, bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân tiếp tục trình làng dự án điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 3 với sự tham gia diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, Xuân Tiền, Jun Vũ… Tiếp nối câu chuyện của phần trước, Gái Già Lắm Chiêu 3 theo chân cô gái kiêu kỳ Miss.Q (Lan Ngọc) về nhà chồng làm dâu.

ninh duong lan ngoc "tuc gian to" trai dep xuan tien me jun vu, bo roi minh - 1

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ phải về làm dâu một gia đình "siêu" giàu trong phần 3 "Gái Già Lắm Chiêu".

Thoát ế thành công, những tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với Mis.Q, nhưng không, sóng gió chỉ mới đang bắt đầu. Nàng dâu đanh đá phải ứng xử ra sao với mẹ chồng (NSND Lê Khanh) siêu giàu siêu khó tính và đối diện như thế nào với sự xuất hiện của "tiểu tam" (Jun Vũ) chen ngang vào tình cảm giữa Miss.Q và chồng (Xuân Tiền)?

Không còn là cô nàng độc thân sang chảnh tự do làm điều mình thích, nảy sinh thêm những mối quan hệ mới trong cuộc sống khiến vai diễn lần này của Lan Ngọc "sẽ trưởng thành hơn, nhu mì hơn, dịu dàng hơn".

ninh duong lan ngoc "tuc gian to" trai dep xuan tien me jun vu, bo roi minh - 3

Cô vừa phải đối đầu với mẹ chồng khó tính vừa phải đối mặt với "tiểu tam".

Khi được hỏi về quá trình làm việc chung với Xuân Tiền và Jun Vũ, Lan Ngọc vui vẻ cho biết: "Tiền tự tin và bản lĩnh hơn khi hóa thân thành chàng Jack. Trong phần 3, Jack phải là người chủ động trong tất cả mọi thứ, dìu dắt nhân vật Mis.Q nhiều hơn và Tiền đã làm được điều đó và còn rất khó tính. Có những lúc tôi ra tự nhiên thấy bạn trầm ngâm, liền hỏi: "ủa Tiền bị gì vậy?", "nãy diễn không được, không muốn nói chuyện với ai hết hả ?"

Ở trong phim này chỉ có 2 đứa là cùng chiến đấu với nhau trong suốt một bộ phim. Có nhiều lúc chán nhau đến độ không muốn nhìn mặt mà nói chuyện nữa, là hai đứa tách đi. Nhưng một lúc lại nhớ, liền chạy đi qua để nói chuyện với nhau. 

ninh duong lan ngoc "tuc gian to" trai dep xuan tien me jun vu, bo roi minh - 4

Ninh Dương Lan Ngọc liên tục "kể xấu" Xuân Tiền - ông xã màn ảnh của cô.

Về Jun Vũ, trước đây tôi thường nghe mọi người nhận xét cô ấy là "bình hoa di động", hoặc là nghe tiếng của Jun Vũ khó chịu lắm. Nhưng mà không biết sao khi hợp tác với Jun thì tôi lại thấy khác hoàn toàn so với những gì mà mọi người đã nhận xét."

Trong phim, Jun Vũ là người thứ ba phá hoại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Miss.Q và Jack. Có lẽ như số phận của nhân vật trong phim đã "vận" vào cuộc sống trên phim trường của Lan Ngọc. Nữ diễn viên "giận dữ tố" Xuân Tiền mê đắm vẻ băng thanh ngọc khiết, đáng yêu dễ thương của Jun Vũ mà bỏ rơi mình:

ninh duong lan ngoc "tuc gian to" trai dep xuan tien me jun vu, bo roi minh - 5

Jun Vũ đảm nhận vai người thứ 3 trong bộ phim này.

"Trời ơi, Xuân Tiền đi đâu cũng lẽo đẽo theo Jun Vũ hết, trời ơi tức kinh khủng luôn. Tôi bị bỏ rơi. Tôi bị bỏ rơi vô cùng luôn.

Thật sự có một lần nha. Như mọi lần thì Tiền sẽ dắt tôi đi ra bối cảnh nhưng mà không, lần này tôi đưa tay sẵn lên luôn nhưng Tiền lướt qua, dắt Jun Vũ đi qua. Đó là điều mà nói thật sự là tôi rất giận.

Trước đây, nước non luôn ưu tiên hỏi xem tôi có uống không trước, hoặc sẽ đi lấy đồ ăn cho tôi khi ra bối cảnh. Nhưng không, bây giờ là Jun, ở đâu có Jun là Tiền sẽ ngồi ở đó".

ninh duong lan ngoc "tuc gian to" trai dep xuan tien me jun vu, bo roi minh - 6

Dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu 3". 

Đáp lại lời "tố" cáo của bạn diễn, Xuân Tiền oan ức giãi bày: "Lúc đó, 2 đứa chuẩn bị đi quay. Tôi đang loay hoay tìm bạn trợ lý để lấy đồ của mình, lấy một cái nơ, chuẩn bị để ra set quay. Tôi đi xuống nhưng chưa có đi ra bối cảnh quay thì Ngọc đưa cái tay ra. Lúc đó mắt tôi đang tìm đồ nên không thấy cánh tay của Ngọc. Thế là bị ghim cho đến bây giờ luôn".

Mặc cho "phi công trẻ" ra sức đính chính, Lan Ngọc vẫn không nguôi "tức giận". Cô cho rằng Xuân Tiền chỉ đang ngụy biện. Có vẻ như chuyện "tình tay 3 này" gay cấn từ trên màn ảnh ra đến phim trường?

Gái Già Lắm Chiêu 3 dự kiến khởi chiếu vào 07.02.2020

Tranh giành suất mỹ nhân, Phương Anh Đào thẳng tay bạt tai Ninh Dương Lan Ngọc
Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiện dàn cast sánh vai cùng hai...

Theo Phan Hạnh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gái già lắm chiêu