Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày

Ngày 07/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

An Chi (Lan Ngọc) vất vả tìm lại kỷ vật tình yêu bị rơi ở công ty trong tập 25 Mối tình đầu của tôi.

Tập 25 Mối tình đầu của tôi khiến khán giả bật cười bởi An Chi (Lan Ngọc) phải làm thợ đánh giày trong lúc tìm lại kỷ vật tình yêu. Còn Minh Huy (B Trần) phải ôm chầm lấy sếp Nam Phong (Bình An) để cứu cô bạn thân không bị lộ bí mật. 

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 1

Để lấy lại mảnh ghép bị đánh rơi, An Chi phải qua quá trình thật sự nhọc lòng khi tìm mọi cách để tiếp cận Nam Phong, nhặt lại mảnh ghép dưới đế giày của anh.

Dở đủ trò rồi suýt bị Nam Phong bắt gặp, An Chi đã phải nói thao thao bất tuyệt rằng mình đam mê đánh giày để đánh lạc hướng anh. Kết cuộc, cô bất đắc dĩ trở thành thợ đánh giày phục vụ các đồng nghiệp trong công ty.

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 2

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 3

Trong lúc An Chi đang bế tắc, Minh Huy đã xuất hiện như một vị cứu tinh. Để lấy lại mảnh ghép, Minh Huy không ngần ngại hy sinh bản thân ôm chầm lấy Nam Phong trước sự chứng kiến đầy kinh ngạc của toàn thể các đồng nghiệp trong phòng biên tập.

Vẫn như mọi khi, chiếm được mảnh ghép nên “thánh lầy” Minh Huy chẳng dễ bỏ qua cơ hội để trêu đùa cô nàng Annabelle An Chi trước khi trả lại món đồ.

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 4

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 5

Nhìn thấy vẻ vui mừng của An Chi khi nhận lại mảnh ghép, Minh Huy không dằn được lòng thốt lên: “Cô sợ anh ta nhận ra mình là bạn hồi tiểu học và cũng là mối tình đầu của mình”.

Trước sự kinh ngạc của An Chi, Minh Huy thú nhận anh đã biết bí mật động trời vào hôm cô say rượu, nhưng vì sợ An Chi đánh giá nhiều chuyện nên cố tình che giấu.

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 6

Cảm nhận được ở Minh Huy sự tin cậy, chân thành, An Chi thở phào nhẹ nhõm và thổ lộ với anh: “Suốt thời gian vừa qua tôi đâu dám nói với ai về chuyện này đâu. Nhiều lúc tôi cảm thấy muốn phát điên vì phải che giấu bản thân mình trong tòa soạn…. Đúng ra tôi cũng có tự ti nhưng không phải chuyện cấp trên hay cấp dưới mà bây giờ, tôi thảm hại về tất cả mọi thứ nên tôi không muốn cho anh ta biết và nhìn thấy bộ dáng thất bại của tôi”.

Không chỉ tử tế lắng nghe cô đồng nghiệp trút bầu tâm sự, Minh Huy còn ấm áp hét to “Cô vẫn xinh đẹp mà” để an ủi An Chi. Tìm được một người bạn tốt, An Chi đã chủ động đề nghị nhận Minh Huy làm anh trai của mình.

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 7

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 8

Về phía Hạ Linh (Chi Pu) sau khi có bữa tối no say tại nhà An Chi, cô nàng quyết tâm phải tích cực tập thể dục để giảm cân. Vì vậy, tình cờ Hạ Linh và Nam Phong lại không hẹn mà gặp tại phòng tập Gym. Hạ Linh có phần lúng túng khi Nam Phong nhắc lại một số kỷ niệm cũ với An Chi.

Sự quan tâm, cử chỉ ân cần của Nam Phong mỗi khi đi bên cạnh cũng khiến Hạ Linh cảm thấy dằn vặt khi để bản thân ngày càng lún sâu vào trò chơi “giả An Chi”.

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào 20 giờ tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần trên kênh VTV3.

de tim lai ky vat tinh yeu, ninh duong lan ngoc khon kho vi phai lam tho danh giay - 9
Phi Yến (Huyền Thạch) phải tìm đường tẩu thoát khi 3 đối tượng cùng mặc quà của cô tặng tới tòa soạn trong tập 23 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ