Nữ thần xứ Hàn T-ara "song kiếm hợp bích" cùng Nàng thơ Việt Nam quảng bá vẻ đẹp Huế

Ngày 01/03/2019 08:52 AM (GMT+7)

Ca sĩ, diễn viên Ham Eun-jung (T-ara) đảm nhận phần lồng tiếng và truyền tải nội dung series phim Nàng thơ xứ Huế giới thiệu văn hóa truyền thống của Việt Nam đến khán giả Hàn Quốc theo một cách mới.

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn quảng bá nét đẹp của Huế được nhiều khán giả quan tâm. Đặc biệt hơn khi Ham Eun-jung được lựa chọn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho bộ phim này. Sự kết hợp của Nữ thần xứ Hàn Ham Eun-jung với Nàng thơ xứ Việt Ngọc Trân được kỳ vọng sẽ được các khán giả đón nhận rộng rãi.

Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, Ham Eun-jung đã lột tả được nét đặc sắc của những thước phim, đồng thời truyền đạt được tinh thần xứ Huế với những giá trị văn hoá đặc sắc để gởi đến khán giả Hàn Quốc.

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 1

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 2

Nữ thần tượng xứ Hàn sẽ lồng tiếng cho bộ phim "Nàng thơ xứ Huế".

Nhà sản xuất của dự án Nàng thơ xứ Huế chia sẻ: “Để tiếp cận với khán giả trẻ Hàn Quốc nhằm giới thiệu về văn hoá du lịch xứ Huế, thay vì lựa chọn một nhân vật bất kỳ lồng tiếng cho bộ phim, tôi đã liên hệ với phía Hàn Quốc để mời nữ ca sĩ, diễn viên Ham Eun-jung tham gia và đóng một vai trò to lớn trong việc truyền tải nội dụng của bộ phim tới khán giả Hàn Quốc.

Sự xuất hiện của một gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích sẽ là cầu nối lan toả tinh thần văn hoá du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới.”

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 3

Ham Eun-jung sau lần đầu tiên được trải nghiệm với Huế thông qua bộ phim đã chia sẻ rằng: “Thông qua việc thể hiện phần lồng tiếng cho phim, tôi đã được nhìn thấy một hình ảnh khác của Việt Nam. Không phải là hình ảnh của những đô thị mà tôi vẫn được nhìn thấy trong suốt thời gian qua, mà là hình ảnh mang tính văn hóa truyền thống, và tôi được biết tới cả những món ăn truyền thống nữa.

Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt đối với bản thân và những bạn trẻ Hàn Quốc muốn tìm hiểu thêm về những vùng đất ở Việt Nam ngoài Hà Nội hay Sài Gòn”.

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 4

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 5

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 6

nu than xu han t-ara "song kiem hop bich" cung nang tho viet nam quang ba ve dep hue - 7

Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân đảm nhận vai "Nàng thơ xứ Huế".

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hoá ẩm thực, du lịch xứ Huế. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito kết hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân trong vai “Nàng thơ xứ Huế”. 

Series Nàng thơ xứ Huế với 10 tập phim sẽ được phát sóng song ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Hoàng tử số 1 Hàn Quốc: Sự nghiệp mới nở đã tàn, lo mất fan ép bạn gái phá thai
Kim Jung Hoon đã "một bước thành sao" nhờ bộ phim Hoàng cung nhưng lại không thể vượt qua được cái bóng lớn của nhân vật Lee Yul.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn