Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá "cắt cổ"

Ngày 01/03/2019 00:27 AM (GMT+7)

Trong tập 20 Những cô gái trong thành phố, ông Khanh (NSND Trần Nhượng) quyết tâm "đuổi cùng giết tận" gia đình Mai (Lương Thanh) sau khi phát hiện cô không còn trinh trắng.

Preview phim Những cô gái trong thành phố tập 20 (Nguồn video: Fanpage phim)

Những thông tin mới hé lộ về nội dung tập 20 Những cô gái trong thành phố khiến khán giả tức điên trước hành động quá đê hèn của ông Khanh (NSND Trần Nhượng). Sau khi cưỡng hiếp Mai (Lương Thanh) và phát hiện cô không còn trinh trắng, đại gia già này giận điên.

Ban đầu, ông ta muốn cưới Mai làm vợ nhưng sau khi phát hiện bí mật của cô đã ngay lập tức hủy hôn. Giờ đây, ông ta lại đòi nợ gia đình Mai với khoản tiền lãi "cắt cổ" khiến người xem muốn đập bàn đập ghế vì tức giận. 

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 1

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 2

Trước đó, ông Khanh từng hứa hẹn sẽ giúp gia đình Mai trả những khoản nợ lặt vặt và xóa số tiền hơn 100 triệu gia đình cô đang nợ ông ta. Tuy nhiên, sau khi "ăn sạch sẽ" Mai và phát hiện cô không còn trinh trắng, ông Khanh chỉ gia hạn cho cô thêm 1 tháng để kiếm tiền trả nợ. Trong tập 20 Những cô gái trong thành phố, ông Khanh đã đưa hợp đồng vay nợ tới nhà Mai đòi tiền. 

Ông Khanh tính lãi 1 triệu/ngày là 4.000 đồng. Với số nợ 140 triệu đồng, nhà Mai sẽ phải trả mức lãi suất 560 nghìn đồng/ngày, tức 16 triệu 8 trăm/tháng. Nếu như gia đình Mai không trả đúng hạn thì số lãi này sẽ bị cộng vào gốc.

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 3

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 4

Ông Khanh từng cho gia đình Mai hưởng mức lãi ưu đãi nhằm kiếm cơ hội ngủ cùng cô. Giờ đây, ông ta lật mặt không những không xóa nợ mà còn tính lãi suất "cắt cổ" ép gia đình vợ "hụt" vào chân tường. 

Khốn khổ vì bị ông Khanh đòi tiền, phát hiện mang bầu nhưng không biết cha đứa bé là ai, khán giả đều cho rằng cuộc đời Mai đã thê thảm cùng cực. Tuy nhiên, bi kịch vẫn chưa buông tha cho Mai.

Tùng (Bình An) - người đàn ông Mai yêu nhất, sẵn sàng trao thân cho anh khi hai người không thể tới được với nhau - bị "chị gái mưa" mồi chài. 

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 5

Ban đầu, ả ta dụ dỗ Tùng đi làm trợ lý cho ả vì dáng anh cao ráo, gương mặt điển trai lại chăm chỉ, thích hợp cho nghề thời trang. Khi Tùng đang đau lòng chuyện bạn gái phản bội, không biết đứa bé trong bụng cô có phải của mình hay không, anh lại được "chị gái mưa" an ủi:

"Thanh niên ở tuổi Tùng, ai chẳng vướng vào rắc rối của chuyện tình cảm. Nhất là những cô gái mới lớn, cuộc sống chỉ toàn màu hồng, luôn yêu cầu bạn trai phải quan tâm, chăm sóc cho mình nhưng không hề nghĩ rằng bạn trai mình cũng phải lo mưu sinh, kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp riêng."

Vợ sắp cưới không còn trinh, đại gia già hết hủy hôn lại lấy tiền lãi với giá amp;#34;cắt cổamp;#34; - 6

Lời chia sẻ của "chị gái mưa" như thấu hiểu nỗi lòng của Tùng. Liệu anh có ngã vào vòng tay của đàn chị bởi những lời mật ngọt này? Mai sẽ phải làm gì để kiếm tiền trả nợ và lo cho đứa bé trong bụng? Cái thai của Mai rốt cuộc là của ông Khanh hay của Tùng?

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai đổ vỏ
Cái thai trong bụng Mai (Lương Thanh) là của ai trở thành chủ đề tranh cãi trong tập 19 Những cô gái trong thành phố.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trần Nhượng
Tin hay đừng bỏ lỡ