Khán giả lại phát sốt với chuyện xưa 27 năm của Donald Trump và cậu bé Ở nhà một mình

Ngày 28/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump thường xuất hiện trên màn ảnh với những vai diễn nhỏ khiến công chúng thích thú.

Clip Donald Trump xuất hiện trong bộ phim Ở nhà một mình 2.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở Thủ đô Hà Nội, Việt Nam là chủ đề nóng được cả thế giới quan tâm suốt thời gian gần đây. Trước sức nóng của Hội nghị, những câu chuyện xung quanh hai người lãnh đạo đứng đầu hai quốc gia cũng trở thành chủ đề bàn luận hấp dẫn của công chúng.

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đây thường thích tham gia các bộ phim bằng các vai diễn nhỏ đã khiến mọi người thích thú. Nhiều người còn đùa rằng nếu Donald Trump không đi làm Tổng thống mà tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất thì biết đâu thế giới sẽ có thêm một ngôi sao điện ảnh mang tên Donald Trump. 

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 1

Vai diễn khách mời được khán giả yêu thích nhất của Donald Trump đến thời điểm hiện tại là vai chính mình trong bộ phim Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York - 1992. Cậu bé Kevin McCallister (Macaulay Culkin) vì chút nhầm lần nên đã lên nhầm chuyến bay sang New York trong khi điểm đến phải là Miami.

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 2

Kevin đã vào khách sạn Plaza ở New York (do chính ông Trump sở hữu) để thuê phòng nghỉ. Câu đã hỏi thăm một người đàn ông cao lớn lối đi đến quầy lễ tân. Người đàn ông đó đã chỉ dẫn cho cậu bé: “Ở ngoài sảnh, bên trái”.

Sau đó, khi Kevin cảm ơn và bước đi, còn người đàn ông quay lại nhìn cậu bé với dáng vẻ khá bối rối.

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 3

Dù cảnh phim chỉ chưa đầy 5 giây nhưng khán giả đã kịp nhận ra người đàn ông đó là Donald Trump - ông chủ của khách sạn và là Tổng thống của nước Mỹ hiện tại.

Chi tiết nhíu mày rồi mới quay lưng đi của Donald Trump dù chỉ là hư cấu trong phim nhưng lại ám chỉ một ý rất đắt giá, rằng ông Trump ngạc nhiên khi có một cậu bé ở Mỹ lại không nhận ra mình. 

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 4

Donald Trump trong phim "The Fresh Prince of Bel Air".

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 5

Phim "The Little Rascals".

Ngoài Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York - 1992, Donald Trump còn tham gia hơn 10 bộ phim khác như: đóng vai ông bố giàu có trong phim The Little Rascals năm 1995, vai Donald Trump trong các phim Eddie năm 1996, Celebrity năm 1998 hay Zoolander năm 2001.

Bên cạnh đó, ông còn bất ngờ xuất hiện trong các bộ phim The Fresh Prince of Bel Air, The Nanny, Sex and the City, Spin City, Suddenly Susan... 

khan gia lai phat sot voi chuyen xua 27 nam cua donald trump va cau be o nha mot minh - 6

Phim "The Associate".

Các vai diễn mà Tổng thống Mỹ Donald Trump từng đảm nhận thường là vai diễn nhỏ có ít thoại hoặc thậm chí là không có thoại nên khán giả khó có thể đánh giá được khả năng diễn xuất của ông.

Nhưng nhiều người nhận xét việc Donald Trump tham gia đóng phim dù vai diễn rất nhỏ đã cho thấy ông có niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng tỷ phú Donald Trump tham gia đóng phim chỉ để khuếch trương sự nổi tiếng của mình mà thôi. 

Tại sao cứ đến Giáng sinh là người người nhà nhà lại tìm xem Ở nhà một mình?
Dù đã ra đời gần 30 năm nhưng cứ đến Giáng sinh, bộ phim Ở nhà một mình vẫn là lựa chọn hàng đầu của khán giả.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tin hay đừng bỏ lỡ