Phim 18+ của Minh Hằng - Quốc Trường hút 1 triệu khán giả đến rạp, kiếm bộn tiền thế nào?

Yến Nguyễn Ngày 28/02/2022 18:00 PM (GMT+7)

Bẫy Ngọt Ngào chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất 2022

Hậu trường cảnh nóng trong xe ô tô của Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào.

Đề cập đến vấn nạn bạo hành gia đình, bộ phim Bẫy Ngọt Ngào vừa ra rạp đã thu hút người xem bởi những cảnh nóng với nhiều hình thái khác nhau. Cốt truyện xoay quanh câu chuyện nhóm bạn thân gồm Ken (Thuận Nguyễn), nhà thiết kế Quỳnh Lam (Minh Hằng), luật sư Linh Đan (Diệu Nhi) và cô nàng hot girl Camy (Bảo Anh). 

Phim 18+ của Minh Hằng - Quốc Trường hút 1 triệu khán giả đến rạp, kiếm bộn tiền thế nào? - 1

Trong phim, Quốc Trường vào vai Đăng Minh - gã đàn ông mang vỏ bọc doanh nhân thành đạt nhưng bên trong lại là kẻ biến thái, nghiện tình dục và chỉ xem phụ nữ, kể cả vợ, là công cụ để thỏa mãn bản thân. Nam diễn viên sinh năm 1988 có nhiều cảnh nóng với 2 bạn diễn là Minh Hằng và Bảo Anh. 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết phim không bị cắt cảnh 18+ nào khi kiểm duyệt, bản công chiếu giống như bản dựng cuối. 

Phim 18+ của Minh Hằng - Quốc Trường hút 1 triệu khán giả đến rạp, kiếm bộn tiền thế nào? - 2

Kết thúc cuối tuần khởi chiếu thứ 3, Bẫy Ngọt Ngào đã cán mốc 1 triệu vé và thu về 75 tỷ đồng. Thành tích này giúp Bẫy Ngọt Ngào chính thức trở thành bộ phim có doanh thu và phim có lượt người xem cao nhất 2022 kể từ đầu năm.

Bẫy Ngọt Ngào cũng có cuối tuần thứ 2 liên tiếp đạt ngôi đầu phòng vé ở cả số suất chiếu và doanh thu.  Dù đã ra mắt được hơn hai tuần, bộ phim vẫn là lựa chọn hàng đầu của khán giả nhờ nội dung hợp thời, thông điệp ý nghĩa cùng dàn diễn viên giàu sức hút. Bẫy Ngọt Ngào cũng là một trong những tác phẩm có tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong năm.

Phim 18+ của Minh Hằng - Quốc Trường hút 1 triệu khán giả đến rạp, kiếm bộn tiền thế nào? - 3

Thành tích này là kết quả ngọt ngào dành cho cả ê kíp sau một hành trình ra mắt phim không ít trắc trở. Đinh Hà Uyên Thư đã có một màn chào sân điện ảnh không thể thành công hơn với một bộ phim đứng đầu phòng vé.

Còn với nhà sản xuất Minh Hằng, đây có lẽ là một trong những thành quả ngọt ngào nhất của cô với điện ảnh tính đến thời điểm hiện tại: “Tôi không biết nói gì hơn bởi thực sự đang quá hạnh phúc. Cả ê kíp đã cùng nhau trải qua không ít khó khăn, và giờ chúng tôi sẽ chia sẻ niềm vui này cùng nhau. Hằng muốn gửi lời cám ơn những đồng nghiệp đã kiên trì đi cùng Bẫy Ngọt Ngào từ những ngày đầu, bên cạnh đó là lời tri ân đặc biệt tới khán giả vì đã yêu thương và giúp lan tỏa bộ phim”. 

Phim 18+ của Minh Hằng - Quốc Trường hút 1 triệu khán giả đến rạp, kiếm bộn tiền thế nào? - 4

Minh Hằng cũng cho biết, đây không chỉ là niềm vui của riêng Bẫy Ngọt Ngào, mà còn là tín hiệu đáng mừng cho thị trường sau một năm dịch bệnh khó khăn: “Khán giả đã dần lấy lại thói quen ra rạp xem phim. Bên cạnh đó, những tác phẩm chất lượng của điện ảnh Việt vẫn chứng tỏ được sức hút với người hâm mộ trong nước. Với những người làm phim như Hằng, đó sẽ là sự khích lệ tinh thần vô cùng lớn, để vững tâm trên con đường nghệ thuật của mình”.

Bẫy Ngọt Ngào vẫn tiếp tục chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phim-18-cua-minh-hang-quoc-truong-hut-1-trieu-khan-gia-den-rap-...

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn xém gãy cột sống
Hậu trường cảnh nóng của Minh Hằng và Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào không hề sung sướng như mọi người tưởng.

Phim chiếu rạp

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp