Phim hài của ông xã Diệu Nhi "bỏ cuộc chơi" ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ?

Yến Nguyễn - Ngày 20/01/2023 01:19 AM (GMT+7)

Phim hài Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đột ngột rút khỏi đường đua phim Tết Nguyên đán 2023,

Trailer chính thức của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

Cách đây không lâu, ekip phim Tết Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy bất ngờ thông báo dời lịch sang tháng 3 trong sự ngỡ ngàng của phần đông khán giả. 

"Theo nguyện vọng từ phía đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy và với mong muốn phát hành tại một thời điểm phù hợp hơn cũng như tạo điều kiện cho bộ phim được tiếp cận đến nhiều khán giả hơn, chúng tôi xin thông báo bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ thay đổi ngày khởi chiếu so với dự định ban đầu là 22/1 tức mùng 1 Tết Quý Mão 2023. Bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy có lịch dự kiến khởi chiếu mới vào ngày 24/3/2023" - đại diện nhà phát hành cho biết.

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 1

Ngay sau khi thông báo này được phát đi, cư dân mạng đã đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng bộ phim của bộ đôi Anh Tú - Mạc Văn Khoa không thể cạnh tranh nổi với Nhà Bà Nữ của Trấn Thành hay Chị Chị Em Em 2 của Minh Hằng - Ngọc Trinh nên quyết định rút lui.

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 3

Trước những thắc mắc này, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết muốn chiếu phim vào thời điểm phù hợp hơn. "Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho tác phẩm tiếp cận nhiều khán giả, chứ không phải vì sợ 'đụng độ' Nhà Bà Nữ của Trấn Thành" - anh khẳng định. Trước đó, Võ Thanh Hòa cũng từng tâm sự rằng anh và ekip "chỉ lo Tết này khán giả có ra rạp xem phim Việt hay không, chứ không lo lắng cạnh tranh với phim nào cả. Nhiều phim ra rạp, khán giả sẽ có thêm lựa chọn, thị trường điện ảnh Tết thêm màu sắc".

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 4

Thuộc phong cách hài hước, đấu trí với các “cú lừa” thông minh và "lầy lội", Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân Khoa (Mạc Văn Khoa) - tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú Tú (AnhTú) - tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn.

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 5

Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại cả hai đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhất là khi băng nhóm này mở rộng thành viên với sự góp mặt của ông Năm (Nhật Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 6

Với việc Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy bỏ cuộc chơi đột ngột, đường đua phim Việt Tết Nguyên đán 2023 hiện chỉ còn Nhà Bà Nữ và Chị Chị Em Em 2. Trong đó, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành là dự án được quan tâm nhất mùa Tết với lượng tương tác tích cực trên mạng xã hội và số vé đặt trước bỏ xa các đối thủ còn lại.

Theo giới chuyên môn quan sát và phỏng đoán, phim của Trấn Thành sẽ dẫn đầu phòng vé, dù chưa chắc đã có thể vượt được thành tích 420 tỷ đồng của "người tiền nhiệm" Bố Già mùa Tết 2021.

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 7

Bên cạnh phim Việt, các nhà rạp cũng cho trình chiếu 2 bom tấn ngoại và 3 phim hoạt hình. Trong đó, bom tấn được nhiều người trông đợi nhất là M3GAN của đạo diễn Gerard Johnstone.

Phim hài của ông xã Diệu Nhi amp;#34;bỏ cuộc chơiamp;#34; ngay 28 Tết, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành sẽ thu về trăm tỷ? - 8

Kịch bản xoay quanh con robot cùng tên do kỹ sư Gemma thiết kế nhằm phụ giúp các bậc phụ huynh trông nom và chăm sóc con cái. Nó có thể lắng nghe, quan sát và hiểu được hành động của con người. Để thử nghiệm, Gemma cho M3GAN làm bạn với cháu gái 8 tuổi của mình. Tuy nhiên, quyết định này dẫn đến những hậu quả cô không thể lường trước. Hiện phim cũng đã đẩy lịch chiếu từ mùng 6 Tết Nguyên đán lên mùng 4 Tết Nguyên đán.

Khóc cười cùng phim hài Tết 2023: Trường Giang - Hoa hậu Tiểu Vy đi giao hàng đã hút 30 triệu view
Sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, phim hài Tết 2023 tiếp tục phát triển mạnh trên các nền tảng xem trực tuyến.

Hài Tết 2022

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc