Phim xưa về "gái ngành" ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì?

Yến Nguyễn Ngày 04/03/2022 18:15 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Đoàn Minh Tài đã có những phản hồi về cảnh phim gây tranh cãi của mình trong bộ phim Hồng Nhan.

Lên sóng truyền hình từ 5/2, Hồng Nhan - bộ phim truyền hình mới nhất của "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam - ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Tác phẩm do Nguyễn Quang Minh đạo diễn, xoay quanh cuộc đời của Lành, người con gái xinh đẹp, hiền lành, giỏi giang, hiếu thảo nhưng liên tục gặp bất hạnh trong cuộc sống, bị đẩy vào chốn buôn hương bán phấn.

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 1

Phim tạo nên làn sóng bàn tán xôn xao cộng đồng mạng bởi chứa đựng không ít tình tiết mang yếu tố 18+ như cưỡng hiếp, tra tấn tình dục biến thái... Đặc biệt, trong tập phát sóng mới đây, còn xuất hiện cảnh Tám Thủ (Huy Cường) đã trả thù thay cho Lành bằng cách sai đàn em bắt Ngạn (Đoàn Minh Tài) và 'thiến" hắn bằng dao.

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 2

Nhiều khán giả sau đó bày tỏ, họ không khỏi rùng mình khi nghe tiếng la hét tuyệt vọng của Ngạn khi mất đi khả năng làm đàn ông. Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng cảnh này không phù hợp để phát trên sóng truyền hình, cũng như phía ekip Hồng Nhan đang cố tình đẩy những tình tiết sốc để gây chú ý. 

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 3

Trả lời phỏng vấn của truyền thông về cảnh phim gây tranh cãi của bản thân trong Hồng Nhan, nam diễn viên Đoàn Minh Tài cho rằng hướng xây dựng kịch bản thể hiện sự sáng tạo, đồng thời cho thấy tính cởi mở của hội đồng kiểm duyệt đối với những cảnh nóng trên sóng truyền hình. Anh phân tích:

"Ngạn được mô tả là một gã trai háo sắc, cuồng dâm chuyên hại đời các cô gái trẻ. Việc biên kịch xây dựng tình huống để hắn bị trừng phạt theo cách bị 'thiến' theo tôi là phù hợp theo diễn biến câu chuyện. Tình tiết này như một quả báo dành cho Ngạn, khiến hắn thay đổi con người hoàn toàn. Nhiều khán giả chỉ xem qua một đoạn này nên sẽ không hiểu được toàn bộ nội dung phim", nam diễn viên khẳng định. 

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 4

Cũng theo Đoàn Minh Tài, đây là cảnh quay tốn sức của anh nhiều nhất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh phải mất hơn 30 phút mới có thể lấy lại bình tĩnh để tiếp tục ghi hình. 

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 5

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Minh cho biết ê-kíp đã bàn bạc kỹ lưỡng với những cảnh được lên sóng. Anh cho rằng phim hướng đến yếu tố nhân văn, đề cập đến thân phận phụ nữ bị chà đạp trong xã hội xưa. Cả đạo diễn lẫn nhà sản xuất Hồng Nhan khẳng định không chủ trương mang yếu tố giật gân, nóng bỏng để câu khách. 

"Ở góc độ làm nghề, tôi không thấy phim mình có cảnh nào phản cảm hay dung tục. Kể cả những cảnh trên cũng chỉ quay theo hướng ước lệ, hoàn toàn phù hợp khi phát sóng" - đạo diễn Nguyễn Quang Minh phản hồi.

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 6

Phim Hồng Nhan xoay quanh gia đình ông bà Sáu Khó (Công Ninh) hiền lành chịu thương chịu khó sống ở một vùng quê nghèo yên bình. Ông bà có hai cô con gái, trong đó con gái lớn tên Lành (Quỳnh Lam) đẹp người đẹp nết, kính trên nhường dưới, được thanh niên trong làng xếp hàng theo đuổi.

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 7

Không may, ông Sáu Khó bệnh nặng phải cắt thuốc tốn tiền, Lành vì không muốn cha lo lắng nhiều nên giấu không cho ông biết sự thật. Lành xin ông lên thành phố học may rồi làm thêm kiếm tiền mua thuốc cho ông. Nào ngờ, cô bị gã công tử Ngạn cướp đời con gái, lừa hết tài sản rồi đẩy đi làm gái.  Dẫu sau này gặp được người yêu thương mình thật lòng nhưng quá khứ đen tối lại cản bước cô đến với hạnh phúc.

Phim xưa về amp;#34;gái ngànhamp;#34; ngập tràn cảnh 18+, cưỡng bức biến thái: Nam chính nói gì? - 8

Ngoài "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam, phim còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gôm Thanh Thức, Đàm Phương Linh, Đoàn Minh Tài, Công Ninh... Những tập tiếp theo của Hồng Nhan, được phát sóng lúc 19h45 hàng ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phim-xua-ve-gai-nganh-ngap-tran-canh-18-cuong-buc-...

Phim Việt về gái ngành gây sốc: Từ cảnh tra tấn 18+ biến thái tới màn thiến bằng dao
Những tình tiết mới trong bộ phim truyền hình Hồng Nhan của "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Phim Việt Nam

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình