"Phóng tay" như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn

Ngày 20/12/2019 12:35 PM (GMT+7)

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn video MC Trấn Thành phát lì xì cho đoàn làm phim Bố già dù chưa Tết.

Clip Trấn Thành phát lì xì cho đoàn phim Bố già của mình (Nguồn video: Fanpage Trấn Thành)

Vừa qua, cư dân mạng được phen trầm trồ trước một đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành mừng tuổi cho đoàn phim của mình. Được biết, đây là ekip sản xuất webdrama Bố già, do Trấn Thành đầu tư và đóng chính.

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 1

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 3

Sau khi tuyên bố lý do, nam MC bắt đầu trao lì xì Tết với số tiền một triệu đồng/người. Ngoài những diễn viên phụ và ê kíp ra, anh còn phát cho những diễn viên quần chúng, đa số là người nghèo lớn tuổi. Hành động này thể hiện sự quan tâm của ông xã Hari Won với những người đã ngày đêm dốc sức cho dự án của mình.

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 4

Cách đây vài ngày, đoàn phim Bố già của Trấn Thành cũng là đề tài khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán bởi một tai nạn hài hước trong quá trình thực hiện. Số là khi ông xã Hari Won cùng các đồng nghiệp Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm,… đang dàn dựng một cảnh quay thì bất ngờ bị gián đoạn bởi người đi đường phải set up lại từ đầu.

Theo tường thuật của khán giả có mặt tại hiện trường, "Đang quay phim, vào cảnh Trấn Thành bắt cướp (là anh áo thun trắng). Cả đoàn phim diễn, hô cướp... cướp... Anh xe ôm đi ngang qua, tưởng cướp thiệt, lai vào vật anh áo trắng làm thêm mấy đớp".

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 5

Tình huống này đã khiến cả đoàn phim hoảng hốt, nhảy vào can ngăn. Trong khi đó nam diễn viên đóng vai kẻ cướp la lên: "Sao đổi kịch bản không báo trước mấy ba?". Riêng Trấn Thành cũng thẫn thờ vì không hiểu chuyện gì xảy ra. 

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 6

Nói về dự án Bố già, Trấn Thành hiện vẫn chưa tiết lộ nội dung cụ thể của bộ phim. Nhưng nhìn vào ekip đoàn phim với Mr. Tô chịu trách nhiệm "cầm trịch", người xem có thể an tâm chờ đón sản phẩm mới của anh lần này.

Bởi lẽ Mr. Tô (Tô Gia Tuấn), được biết tới với vị thế đạo diễn trăm triệu view của loạt web-drama đình đám Chị Mười Ba, Thập Tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện, Giang hồ Chợ Mới... Cộng thêm cái tên Bố già vốn dùng để chỉ những đại ca giang hồ máu mặt, phần đông khán giả đều khẳng định sản phẩm nghệ thuật lần này của A Xìn sẽ thuộc “vũ trụ giang hồ” với những góc khuất trong thế giới ngầm.

amp;#34;Phóng tayamp;#34; như Trấn Thành: Chưa Tết đã mừng lì xì cả triệu đồng cho bạn diễn - 7

Bố già dự kiến sẽ phát hành trực tuyến vào ngày 2/1 tới đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phong-tay-nhu-tran-thanh-chua-tet-da-om-tap-tien-5...

Hari Won nói gì về Trấn Thành sau khi ôm hôn oppa đẹp trai Hàn Quốc?
Hôn say đắm trai đẹp xứ Hàn, Hari Won không sợ Trấn Thành ghen.

Theo Hiền Lương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam