Phong "Tình Yêu Và Tham Vọng": Đàn ông phải có nhu cầu, nhưng yêu thật sẽ "giữ gìn"

Ngày 19/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Preview tập 18 Tình Yêu Và Tham Vọng cho thấy khả năng nói đạo lý thánh thần của Phong (Mạnh Trường).

Preview tập 18 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview tập 18 Tình Yêu Và Tham Vọng vừa tung ra khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" trước diễn biến tình cảm của 2 cặp đôi là Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền - Minh (Nhan Phúc Vinh), Phong (Mạnh Trường) - Linh (Diễm My). Trước hết phải nói tới Linh, tưởng rằng sau khi phát hiện sếp cũ kiêm "crush" ôm hôn bồ nhí, Linh sẽ không nhìn mặt Phong nữa. Nào ngờ ở tập phim mới, cô nàng lại có cuộc gặp mặt với gã đàn ông nham hiểm mưu mô này.

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 1

Tất nhiên, Linh phải lên tiếng chất vấn: "Anh luôn nói anh chung tình với vợ, anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai?".

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 3

Tuy nhiên Phong luôn có cách nói những thứ vô lý đùng đùng thành đạo lý hiển nhiên: "Là đàn ông, anh cũng có nhu cầu của anh. Nếu anh nói không, đó mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh lại dễ dãi với cô ta nhưng anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra những giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng, họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu". 

Phải công nhận Phong là người rất hiểu tâm lý chị em thích nghe lời đường mật. Lập luận như trò trẻ con này dường như khiến Linh phần nào dao động. Liệu rằng cô nàng có nhận ra cái bẫy thả thính, lợi dụng sự cả tin của phụ nữ mà Phong giăng ra đang chụp lên đầu mình hay không?

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 4

Trong lúc Linh vẫn còn dây dưa với Phong, thì tình cảm mà cô dành cho Minh cũng tăng nhanh chóng. Sau khi lộ chuyện làm gián điệp cho Bách Hợp, Linh từng tới gặp Minh đưa đơn xin nghỉ việc ở tập 17 Tình Yêu Và Tham Vọng, nhưng sau đó đã được vị tổng tài trẻ tuổi này tìm tới nhà đích thân trả lại.

Lý do là bởi chính sách bán hàng mới của Linh đã giúp dự án chung cư cũ của Hoàng Thổ bán được tới 112 căn. Tiếp theo là chuyện đối tác chiến lược đồng ý hợp tác cùng Hoàng Thổ sau khi xem bản kế hoạch bổ sung của Linh.

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 5

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 6

Khi được Minh hỏi liệu Linh còn muốn tiếp tục làm việc với Hoàng Thổ, cô ngay lập tức gật đầu. Linh còn mỉm cười hạnh phúc khi được Minh đưa cho chiếc lá vàng mà cô bỏ quên trong áo khoác của anh từ khi ở Séc. Từ chiếc lá này, Linh đã làm một bức tranh lá vẽ chân dung của Minh để tặng cho anh. Vừa làm, cô vừa nghĩ về chàng tổng giám đốc và cười.

Trong khi đó, Minh cũng đang ngồi một mình ngắm lại những hình ảnh ở Séc. Anh nghĩ về Linh, về những khoảnh khắc bên nhau giữa 2 người rồi cười tủm tỉm.

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 7

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 8

Ấy vậy mà preview tập 18 mới tung ra lại tiết lộ tình huống cho thấy mối quan hệ giữa Tuệ Lâm và Minh có vẻ tiến triển. Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và mang lại khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có cho cô kể từ đầu phim tới giờ.

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 9

Cả hai có màn cụng đầu dễ thương, giây phút này khiến Tuệ Lâm nhớ lại kỷ niệm hồi bé liên quan đến chiếc kính thiên văn mới của Minh. Còn với Minh, ký ức trong anh về Tuệ Lâm ngày nhỏ là cô bé bướng bỉnh, luôn coi mình là "cái rốn của vũ trụ".

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 10

Liệu rằng mối quan hệ tay tư Tuệ Lâm - Minh - Linh - Phong rồi sẽ về đâu? Đón xem tập 18 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng VTV3 tối 19/5.

phong "tinh yeu va tham vong": dan ong phai co nhu cau, nhung yeu that se "giu gin" - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phong-tinh-yeu-va-tham-vong-dan-ong-phai-co-nhu-cau-n...

Thân thế người tình của Phong Tình Yêu Và Tham Vọng: Hotgirl cổ vũ, từng là bạn gái Sơn Tùng
Danh tính cô nhân tình bí ẩn của chủ tịch Phong (Mạnh Trường) trong Tình Yêu Và Tham Vọng được cư dân mạng tìm kiếm.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng