Thế Giới Hôn Nhân: Gã chồng tồi lên giường với vợ cũ, "tiểu tam" uất nghẹn chờ cả đêm

Ngày 03/05/2020 18:12 PM (GMT+7)

Trong tập 12 Thế Giới Hôn Nhân, Ji Sun Woo vẫn cố gắng cứu Lee Tae Oh dù mình bị đối xử tệ bạc rồi hai người lại quấn lấy nhau như đang thời yêu đương mặn nồng.

Tỷ suất theo dõi tập 12 của Giới Hôn Nhân tiếp tục leo cao với chỉ số 24,3%. Với con số ấn tượng này, Thế Giới Hôn Nhân chính thức tranh được vị trí đứng đầu với tượng đài SKY Castle để trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp xứ Hàn. Diễn biến tập 12 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của bộ ba Tae Oh (Park Hae Joon) - Sun Woo (Kim Hee Ae) - Da Kyung (Han So Hee).

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 1

Sun Woo đến đồn cảnh sát cứu chồng cũ

Trong tập 12, chính Hyun Seo (Shim Eun Woo) đã tố cáo Tae Oh là kẻ giết Park In Kyu. Khi Tae Oh đang cố gắng gọi điện cầu cứu bố vợ và Da Kyung cứu mình nhưng không ai nghe máy thì Sun Woo đã tới sở cảnh sát, nói dối rằng Lee Tae Oh đã ở bên cạnh cô vào thời điểm Park In Kyu tử nạn tại ga Go San. Hyun Seo vô cùng ngỡ ngàng khi Sun Woo khai và thậm chí còn đưa chiếc nhẫn của Tae Oh mà cô đưa cho Sun Woo nhằm giúp chồng cũ có bằng chứng ngoại phạm thích hợp.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 3

Hyun Seo thất vọng khi nhìn thấy Sun Woo cứu tên chồng bội bạc

Hyun Seo vô cùng giận dữ và không còn tin tưởng Ji Sun Woo. Đồng thời cô còn cảnh cáo và bóc trần tâm lý của "chị đại": "Hy vọng cô sẽ không bị rơi vào đường cùng như tôi. Tôi đã không thể bỏ rơi In Kyu vì anh ta rất đáng thương, một kẻ xấu đáng thương. Như chị đang làm vậy với Lee Tae Oh".

Nhìn thấy vợ cũ nói dối để cứu mình và không nhận được sự trợ giúp nào từ gia đình vợ mới, khi về tới nhà, Tae Oh cãi cọ lớn tiếng với Da Kyung: "Dù có thể bị tình nghi và dù biết là nguy hiểm, cô ta vẫn làm vậy chỉ vì anh là bố của Joon Young. Nhưng Da Kyung, anh cũng là bố của Jennie mà. Không phải vậy sao?". Đóng sầm cửa phòng, Tae Oh rơi nước mắt vì hối hận khi đến bây giờ mới nhận ra ai thực sự vì mình. Suốt những ngày sau đó, Tae Oh còn chiến tranh lạnh với Da Kyung và tiếp tục đeo lại chiếc nhẫn cưới của Sun Woo.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 4

Sau khi về tới nhà, Tae Oh to tiếng với Da Kyung

Thái độ của Tae Oh với Da Kyung chỉ bắt đầu dịu lại khi con trai anh, Joon Young quyết định chuyển sang sống cùng bố và mẹ kế. Để khiến Joon Young dọn về đây, Da Kyung đã hẹn gặp riêng cậu, lợi dụng tâm lí bất ổn của cậu để Joon Young hành động theo ý mình. Cậu bé đang phải chịu không ít áp lực ở trường khi cậu bạn xấu tính liên tục tung tin đồn rằng người chết ở ga Gosan là nhân tình của mẹ Park In Kyu. Da Kyung bơm vào đầu cậu những lời lẽ rằng để mẹ có thể sống thoải mái hơn, tốt hơn thì cậu nên rời xa mẹ.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 5

Da Kyung hẹn gặp riêng Joon Young

Con trai quyết định dọn đi để mẹ có cuộc sống tốt hơn khiến người làm mẹ như Sun Woo bị shock. Cô đã thất bại trong việc kết nối với con. Dù bản thân là người mạnh mẽ, thông minh và đầy bản lĩnh nhưng Sun Woo lại bỏ quên mất việc làm thế nào để hai mẹ con có thể hiểu nhau và làm nhiều hành động khiến hai người đều cùng tổn thương, hiểu nhầm nhau và dần xa cách.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 6

Ji Sun Woo shock khi con trai quyết định rời mình

Vừa kết thúc chiến tranh lạnh chưa được bao lâu, Da Kyung đã lập tức khiến Tae Oh nổi điên thêm một lần nữa khi để lộ dự định đưa Joon Young đi du học Mỹ. Anh ta bỏ ra ngoài quán bar, gọi Je Hyuk - tên bạn thân duy nhất và tồi tệ không khác gì mình - ra uống rượu. Hai người đều là những kẻ đàn ông bị phát hiện vì ngoại tình đều cảm thấy hối hận vì những gì đã xảy ra.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 7

Hai gã đàn ông tồi tệ cùng uống rượu ở quán bar

Sau khi gặp bạn thân, Lee Tae Oh quay về nhà cũ lấy đồ cho con trai tiện thể hỏi thăm chuyện vợ cũ định rời đi. Anh ta thừa nhận hối hận vì đã kết hôn với Da Kyung. Họ uống rượu, nói chuyện, cãi vã về việc Sun Woo vẫn còn tình cảm và kết quả là... Cả hai đã có một đêm cuồng nhiệt hơn cả tân hôn trong lúc tiểu tam Da Kyung mất ngủ, thức trắng đêm gọi điện cho chồng trong vô vọng.

the gioi hon nhan: ga chong toi len giuong voi vo cu, "tieu tam" uat nghen cho ca dem - 8

Hai người quấn quýt nồng nhiệt với nhau

Mỗi một tập được phát sóng đều khiến khán giả hồi hộp, nín thở dõi theo diễn biến vì những "khúc cua" không thể đoán trước. Xem xong, mỗi người lại tiếp tục mong đợi diễn biến và cách giải quyết sự việc trong tập tiếp theo. Đây chính là thành công mà không phải bộ phim nào cũng có thể duy trì khi đi đến gần cuối chặng đường. 

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục lên sóng vào 21h thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/the-gioi-hon-nhan-ga-chong-toi-len-giuong-voi-vo-cu-t...

Thế Giới Hôn Nhân: Phim truyền hình đầy rẫy cảnh 19+, làm chị em có chồng vừa yêu vừa hận
Bộ phim Thế Giới Hôn Nhân mang đậm chất hiện thực đến bẽ bàng của hôn nhân rạn nứt và những cảnh mặn nồng gắn mắc 19+.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ