Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị "cắm sừng"

Ngày 30/03/2020 17:00 PM (GMT+7)

Tập 1 bộ phim truyền hình Luật trời để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả vì độ kịch tính cao.

Luật trời - Tập 1: Được dụ dỗ Trang tiếp tục bán thân nuôi gã

Sau khi gây chú ý cho khán giả với chuyện hậu trường bị tạt axit của nữ diễn viên Ngọc Lan, tập đầu tiên của phim truyền hình Luật trời đã khởi sóng với chuỗi những tình tiết hấp dẫn. Phim lấy bối cảnh xưa, mở đầu câu chuyện bằng việc chị em Trang (Ngọc Lan) - Thảo (Quỳnh Lam) sống cùng người mẹ già, đau yếu.

Thảo xinh đẹp, dịu dàng nên thường được các trai làng để ý, trong đó có cả người đang hẹn hò với Trang là Bách. Trong một lần tức giận vì kẻ đang đeo đuổi mình lại quay sang tán tỉnh em gái, Trang giận dữ trách mắng Thảo. Khi mẹ bênh vực Thảo, Trang càng giận dỗi cho rằng mình là con riêng của cha nên mới bị mẹ phân biệt đối xử và thu gom hành lý bỏ lên thành phố.

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 1

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 3

Tại nơi đây, cô nàng lao vào vòng tay Được (Huy Khánh), 1 tên đàn ông với mã ngoài hào hoa, điển trai nhưng tồi tệ gấp vạn lần Bách. Lấy lý do làm ăn thất bại, cần tiền trang trải sự nghiệp, gã đẩy người mình yêu vào con đường làm "gái ngành" suốt 2 năm liên tục.

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 4

Khi Trang oán trách rằng: "Anh nói yêu em mà lại để mặc em đi làm, suốt 2 năm qua không cho em nghỉ ngày nào? Sao anh lại nỡ nhìn người đàn ông khác dày vò em như vậy?", hắn liền dùng lời lẽ ngon ngọt để cô lao vào đời bán thân xác kiếm tiền cho mình. Tình yêu dại khờ khiến Trang không tiếc sức bán mình để chăm lo cho Được có cuộc sống đủ đầy.

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 5

Nhưng đáp lại sự hy sinh đó của cô, gã ta thản nhiên cặp bồ, thậm chí dẫn gái về nhà giữa ban ngày ban mặt để "mây mưa" mặn nồng. Thậm chí, lúc cô bồ đòi lấy váy của Trang, Được vẫn giải thích thản nhiên:

"Anh không có sợ nó, chỉ là anh còn lợi dụng được nó. Nó còn kiếm tiền nuôi anh mà. Em cứ nghĩ lại coi, ai đã mua quần áo cho em, rồi còn tiền ăn xài đi nhảy đầm nữa chứ, nếu anh không hết lòng với em thì làm sao thế được? Còn về con Trang, anh đang dụ nó về quê bán nhà chia chác. Em chịu thiệt thòi chút đi". 

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 6

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 7

Tuy nhiên dù che giấu khéo đến mấy, thì cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Vào 1 lần tình cờ, Trang phát hiện vết son trên áo Được. Cô nhớ lại lời mẹ dặn trong ngày đưa Được về quê ra mắt gia đình, mẹ cô đã hết sức phản cảm trước ánh mắt gian xảo mà Được dành cho Thảo. Bà can gián tình yêu của con gái nhưng Trang lại hết lời bênh vực Được và tỏ vẻ trách hờn mẹ.

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 8

Nhận ra mẹ đã nói đúng, Trang rất tức giận. Nhưng cô lại không dám đuổi anh ta đi vì "Khi anh ta đi rồi mình biết làm sao, giữa đất Sài Gòn này mình có quen ai đâu, không có anh ta che chở, làm sao mình sống nổi".

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 9

Tập 2 của Luật trời sẽ phát sóng vào lúc 20g00 ngày 30/3 trên THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-khu-e-che-cua-ngoc-lan-trong-luat-troi-2-nam-ban-than-nuoi-...

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng kinh dị nhất sự nghiệp của Ngọc Lan sau khi bị tạt axit
Ngọc Lan chia sẻ trải nghiệm khi khuôn mặt bị biến dạng kinh dị nhất đời mình trong hậu trường phim Luật trời.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời