Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân

Băng Châu Ngày 17/03/2021 00:45 AM (GMT+7)

Bảo Anh tâm sự cô đã chứng kiến toàn bộ sự đau khổ, thất vọng và nhu nhược của mẹ khi chịu đựng việc bị bạo hành gia đình.

Bảo Anh sắp có màn trở lại với phim điện ảnh đầy táo bạo. Trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, nhân vật Camy của cô có cuộc hôn nhân nhiều "gai nhọn" với Đăng Minh (Quốc Trường). Ai cũng tưởng Camy đã lấy được một người chồng lý tưởng nhưng hóa ra Đăng Minh thực chất là một là kẻ biến thái, vũ phu. 

Trong phim, Bảo Anh đã phải đóng nhiều cảnh bị Quốc Trường đánh đập hay cưỡng ép quan hệ cực nóng bỏng. Xuất hiện tại buổi công bố dự án phim Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường khi thực hiện những cảnh bị đánh hay cảnh nóng. Cô cũng nghẹn ngào nhớ lại chuyện mẹ mình cũng từng là nạn nhân bạo lực gia đình giống như nhân vật Camy. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 1

Minh và Camy là cặp vợ chồng có vỏ ngoài hạnh phúc nhưng bên trong đầy đau khổ.

TỪNG THẤY SỰ ĐAU KHỔ, THẤT VỌNG VÀ NHU NHƯỢC CỦA MẸ KHI BỊ BẠO HÀNH

- Camy là một nhân vật phải chịu nhiều tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần, khi đóng vai diễn này, tâm lý của chị có bị ảnh hưởng? 

Thật sự chỉ mới bị bạo hành 1 tháng trong phim thôi mà tôi đã cảm thấy bản thân quá mệt mỏi, quá đau khổ. Lúc đó, tôi đã tự hỏi không biết những người phụ nữ ở ngoài xã hội gặp phải gia đình không hạnh phúc rồi bị bạo hành như vậy thì họ sẽ có tâm lý như thế nào? 

Đáng lẽ tôi không nên chia sẻ ra nhưng khi đóng bộ phim này, tôi nhớ nhiều tới mẹ của mình. Bởi mẹ cũng là một người phụ nữ từng bị bạo hành. Dù nói ra sẽ ảnh hưởng tới ba, nhưng tôi muốn tâm sự rằng đó là những cảm xúc thật mà tôi đã dùng cho nhân vật của mình.

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 3

Mẹ của Bảo Anh đã từng phải trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị ba của con gái bạo hành.

Tôi đã nhìn thấy sự đau khổ, thất vọng và cả sự nhu nhược của mẹ nữa. Và tất cả những điều đó đều được thể hiện rõ trong nhân vật Camy. Sau khi phim đóng máy khoảng 1 tháng, tôi mới có thể hoàn toàn trở lại làm ca sĩ Bảo Anh. Còn thời gian đóng phim, tôi thật sự thua, thật sự quá nặng nề về tâm lý. 

- Chị có sợ sau chia sẻ này sẽ ảnh hưởng tới ba mẹ mình vì hiện tại ai cũng đã có cuộc sống bình yên? 

Bản thân tôi vốn là người sống rất cảm xúc, cảm xúc tuôn ra thì tôi thường không kiềm chế được mà chia sẻ. Tôi nghĩ rằng cái gì là sự thật thì mãi mãi nó là sự thật, mình không thể chối bỏ được. Và tất nhiên, cuộc đời ai cũng có lỗi lầm, miễn sao giờ mẹ tôi tốt, ba tôi tốt là được rồi. Còn những gì đã xảy ra trong quá khứ, chúng ta không thể chối bỏ được. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 4

Mới đây, Bảo Anh đã dùng tiền tiết kiệm được sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật để mua nhà tặng mẹ.

Tôi không nói câu chuyện năm xưa ai đúng, ai sai cả. Tôi thấy mẹ tôi cũng có điều không đúng. Mối quan hệ bị vỡ nát ra như vậy thì cả bố tôi hay mẹ tôi đều không đúng. Nhưng tôi không bao giờ chấp nhận được việc một người đàn ông đánh một người phụ nữ. Tới bây giờ, tôi vẫn lo cho ba mình bình thường nhưng không có nghĩa những việc ba làm trong quá khứ là đúng. 

-  Từ những trải nghiệm của bản thân, mẹ có nhắn nhủ gì với chị để có thể tìm được người đàn ông tốt nhất dành cho mình? 

Hồi xưa, mẹ tôi từng nói một câu thế này: "Có quen ai, lấy ai cũng được. Mẹ chỉ dặn một điều, nếu có vấn đề thì phải buông liền, đừng để giống mẹ chịu đựng chuyện đó tới 20 năm. Nếu có chuyện gì, dù ở hay đi đều phải buông liền. Đừng để bản thân phải chịu tổn thương vì không có ai thương mình hơn chính mình cả." 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 5

Mẹ mong Bảo Anh sẽ biết cách buông tay nếu gặp phải vấn đề trong tình yêu, hôn nhân.

- Vậy chị có thấy bản thân là người cam chịu như Camy? 

Tôi đã từng khá cam chịu trong tình yêu. Nhưng tôi vẫn rất hiện đại nên sẽ không để bất cứ ai đánh mình như Camy.

Tuy nhiên, bạo lực sẽ có cả bạo lực về cả thể xác và tâm hồn. Trước đây, tôi không muốn nhưng cũng chịu đựng giống như nhiều người phụ nữ khác trong tình yêu. Khi suy nghĩ của tôi dần thay đổi, tôi mới nhận ra rằng cam chịu không phải là điều có thể đưa lại hạnh phúc cho mình trong tình yêu. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 6

Bảo Anh tâm sự cô từng là người cam chịu trong tình yêu...

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 7

... nhưng hiện tại cô đã thay đổi suy nghĩ.

BỊ QUỐC TRƯỜNG ĐÁNH TE TUA, CẢ NGƯỜI BẦM TÍM

- Bộ ảnh cưới của chị và anh Quốc Trường chụp cho phim Bẫy Ngọt Ngào được nhiều khán giả khen ngợi và mong "phim giả tình thật" xảy ra. Chị nghĩ sao về sự mong đợi này của khán giả? 

Phim thì thật nhưng tình thì chưa thấy... thật đâu. (Cười lớn) Tôi và Quốc Trường là hai người bạn rất thân, hợp tính, mỗi khi đi chơi với nhau đều rất vui. Nhưng để hỏi có chuyện "phim giả tình thật" hay không thì tôi khẳng định là chưa có. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 8

Quốc Trường và Bảo Anh là bạn bè thân thiết lâu năm ở ngoài đời.

Cũng từng có người hỏi Quốc Trường có phải mẫu bạn trai lý tưởng của tôi không. Đa số công chúng đều thấy Quốc Trường đẹp trai, cao ráo, có hiếu với gia đình... Tôi nghĩ hầu như mọi người đều thích người như Quốc Trường. Nhưng với tôi, những điều đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Bản thân tôi cần sự đồng cảm, sự tương thông giữa hai con người với nhau. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 9

Cả hai hiện có lượng fan "chèo thuyền" khá đông đảo.

- Đóng cảnh nóng táo bạo với anh Quốc Trường có khiến chị gặp khó khăn? Sau khi hoàn thành xong cảnh quay, cảm xúc ngại ngùng có xuất hiện giữa hai anh chị? 

Chắc vì thân quá nên không gặp khó khăn gì trong việc tương tác với nhau, chúng tôi đã biết nhau 8 năm rồi. Cả hai đều có tư duy thoáng, khá Tây. Việc ôm nhau hay thể hiện tình cảm đối với chúng tôi đều rất bình thường. 

Chỉ có một điểm là mỗi lần đóng, anh Trường đều nói với tôi rằng: "Anh xin lỗi em."  Hoặc trước khi quay, anh ấy hay nói: "Anh làm thiệt nha, anh làm thiệt 1 lần để mình khỏi quay lại nha."  Tiếc là làm thiệt rồi mà vẫn có lúc phải quay lại. (Cười)

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 10

Tuy nhiên, Bảo Anh khẳng định không có chuyện "phim giả tình thật".

Có một cảnh anh Trường phải đánh tôi te tua, te tua thật sự luôn. Cảnh đó anh Trường phải quăng tôi một cái thật mạnh và nguyên người tôi đã bị đụng trúng cạnh bàn. Về nhà, người tôi bị sưng lên, bị bầm tím. Thậm chí, quay xong phim rồi mà vết bầm vẫn chưa biến mất. Còn anh Trường thì chỉ biết xin lỗi tôi mà thôi. 

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 11

Mỗi lần quay xong cảnh đánh Bảo Anh, Quốc Trường luôn xin lỗi bạn diễn.

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 12

Đạo diễn và dàn diễn viên "Bẫy Ngọt Ngào".

Quá khứ tổn thương của Bảo Anh: Từng yêu cam chịu, chứng kiến mẹ nhu nhược trong hôn nhân - 13

Khán giả sẽ được thấy 3 mỹ nhân showbiz Việt là Diệu Nhi, Minh Hằng và Bảo Anh cùng đọ sắc trong bộ phim này. Phim được dự kiến ra rạp vào ngày 14/05/2021.

Nhưng ở bên ngoài, nếu anh Trường làm tôi đau thì sẽ bị tôi đánh trả lại ngay. Vậy nên, mỗi lần quay cảnh tôi bị đánh, chị đạo diễn hay trêu: "Trời ơi, Bảo Anh không quay qua đánh Quốc Trường là may lắm rồi."  (Cười lớn) Thật sự thì quay xong cảnh đó, tôi cũng muốn đánh bạn diễn vì bản thân bị đau quá. 

Xin cảm ơn chị và chúc phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào đạt thành công lớn khi ra rạp!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/qua-khu-ton-thuong-cua-bao-anh-tung-yeu-cam-chiu-chun...

Đẹp trai và giàu có, Quốc Trường cũng ngửa mặt than trời khi Tết đến lại bị giục cưới vợ
Dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với tình trạng bị hối chuyện yêu đương, cưới xin của Quốc Trường.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường