"Quên" cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý

Yến Nguyễn Ngày 23/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Việc Diễm My 9x không đả động gì tới "người tình màn ảnh" Nhan Phúc Vinh khi cảm ơn đoàn phim Tình Yêu Và Tham Vọng đã gây tò mò cho khán giả.

Cảnh quay cuối cùng của Diễm My 9x trong Tình Yêu Và Tham Vọng

Sau 360 ngày quay ròng rã, tối qua (22/7), đoàn phim Tình Yêu Và Tham Vọng đã chính thức đóng máy. Sau khi hoàn tất những cảnh quay của mình, nữ diễn viên chính Diễm My 9x đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình trong một năm Bắc tiến đóng phim truyền hình của VTV.

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 1

Hình ảnh đóng máy được đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ.

Trong "sớ cảm ơn" này, Diễm My gọi tên các bạn diễn chung từ Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Thùy Anh... cho tới đạo diễn, makeup, làm tóc, trợ lý và gia đình cũng như khán giả hai miền Nam Bắc. Nhưng nhân vật duy nhất mà cô tuyệt nhiên không nhắc tới lại là Nhan Phúc Vinh - nam diễn viên chính của Tình Yêu Và Tham Vọng.

Có cư dân mạng còn cẩn thận liệt kê được status của Diễm My dài hơn 1000 chữ, mất 6 lần chỉnh sửa nhưng người tình màn ảnh của cô chỉ xuất hiện trong tấm hình chụp chung chứ vẫn bị "lơ đẹp".

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 3

Bài cảm ơn "dài hàng cây số" của Diễm My 9x.

Việc Diễm My "quên cảm ơn" Nhan Phúc Vinh ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của các fan Tình Yêu Và Tham Vọng. Nhiều cư dân mạng đặt dấu hỏi về mối quan hệ kém thân thiết, bằng mặt nhưng không bằng lòng của cặp đôi.

Có ý kiến cho rằng phải chăng cả hai sợ chuyện "phim giả tình thật" ảnh hưởng tới những người thân xung quanh. Tuy nhiên lý do mà cặp diễn viên chính Tình Yêu Và Tham Vọng không có bất cứ động thái tương tác cùng nhau từ khi phim bấm máy tới khi hoàn thành tác phẩm vẫn là một bí ẩn.

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 4

Tuy nhiên, khán giả đã ngay lập tức phát hiện sự bất thường trong lời cảm ơn của người đẹp.

Giữa tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng, Diễm My 9x bất ngờ đăng tải trên fanpage cá nhân bức ảnh chụp lại cảnh cặp đôi chính Minh và Linh nắm tay trong phim, cùng dòng trạng thái: "Cảm ơn anh đã tìm thấy em, và cảm ơn anh luôn ngồi cạnh bên, bằng lời yêu thương trìu mến, dắt em đi qua từng cơn bão lòng... Sau tất cả, cảm ơn anh".

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 5

Tấm hình này vừa xuất hiện đã khiến người hâm mộ Diễm My vỡ òa vui sướng vì cho rằng đây là động thái đáp trả của nữ diễn viên trước tin đồn "lờ đẹp" chàng bạn diễn thân thiết nhất phim. Thay vì gộp chung Nhan Phúc Vinh trong bài cảm ơn, anh chàng đã được ưu ái hẳn một bài viết riêng rất tình cảm.

Tuy nhiên số khác lại cho rằng đây đơn giản chỉ là nữ diễn viên đang ngầm tiết lộ về diễn biến sắp tới của Tình Yêu Và Tham Vọng, bởi lẽ mạch phim hiện tại đang "rối như tơ vò" với mối quan hệ tay ba giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Minh và Linh. Đặc biệt, vai Linh của cô dù là nữ chính nhưng lại bị "ném đá" thậm tệ vì hành xử yếu đuối, trơ trẽn không khác "tiểu tam" tìm cách giật hôn phu của người khác.

Cảnh Minh và Linh hạnh phúc nắm tay nhau ngay tại công ty này có thể coi là động thái trấn an khán giả rằng dù đi một vòng xa xôi, rồi cặp đôi chính cũng về với nhau thôi!

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 6

Bỏ ngoài tai đồn đoán, Diễm My đã trở lại Sài Gòn và bắt tay vào dự án phim mới đóng cùng NSƯT Hữu Châu.

Hiện cả Nhan Phúc Vinh và Diễm My vẫn tiếp tục im lặng trước những câu hỏi về mối quan hệ ngoài đời thực của cả hai. 

amp;#34;Quênamp;#34; cảm ơn Nhan Phúc Vinh khi quay xong Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My hành động ẩn ý - 7

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quen-cam-on-nhan-phuc-vinh-khi-quay-xong-tinh-yeu-va-tham-vong-...

Kết thúc thật sự Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh kết hôn tập thể, cùng bạn thân cưới chạy bầu?
Khán giả đang đưa ra khá nhiều giả thuyết về kết thúc Tình Yêu Và Tham Vọng.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x