"Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậu"

Hoàng Linh Ngày 22/07/2020 00:00 AM (GMT+7)

Thúy Diễm tâm sự nhờ có người chồng tâm lý, chu đáo mà cô có thể yên tâm theo đuổi công việc.

Trải qua 4 năm kết hôn, Thúy Diễm - Lương Thế Thành là cặp vợ chồng hạnh phúc được đông đảo công chúng ngưỡng mộ. Hai vợ chồng vừa tập trung phát triển sự nghiệp vừa san sẻ việc chăm sóc nhóc tỳ 2 tuổi.

Trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Cát ĐỏThúy Diễm vui vẻ kể về sự ủng hộ tuyệt đối của Lương Thế Thành khi ở nhà 6 tháng với con để cô có thể toàn tâm toàn ý đi theo đoàn phim. Nữ diễn viên cũng chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân dù 2 vợ chồng đều bận rộn quay phim, thường phải xa nhà. 

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 1

Gia đình nhỏ của Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

Ông Xã Bỏ Hết Công Việc Để Giữ Con Cho Tôi Đi Phim

Thời gian quay bộ phim Cát Đỏ, Thúy Diễm đã phải trải qua nhiều khó khăn vì phim quay đúng đợt giãn cách xã hội vì COVID-19. Cô phải ở tập trung cùng đoàn, không được phép về thăm con. Khi khán giả nghe tin có diễn viên tới quay phim thì tới xem rất đông, Thúy Diễm phải trốn khán giả theo yêu cầu của đoàn phim. Cô thường phải đeo khẩu trang, len lén tới, quay xong thì rời đi nhanh chóng. 

Việc di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác khiến đoàn phim luôn ở trạng thái lo lắng không biết ngày mai có khách sạn để ở hay không, bởi không có khách sạn nào chịu nhận đoàn phim tới ở. 

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 3

Tạo hình của Thúy Diễm trong phim "Cát Đỏ".

Về nỗi khao khát được gặp con, Thúy Diễm xúc động kể lại: "Suốt thời gian quay phim, tôi muốn về thăm con lắm nhưng không đi được nên thấy rất khó chịu. Cả ngày tập trung làm việc, mình sẽ quên đi nỗi nhớ nhưng đêm về, nằm một mình trong khách sạn, tôi nhớ con đứt ruột.

Nhiều khi gọi video, con cứ ngoắt ngoắt mà mình không thể nào chạy tới ôm được. Cảm xúc khó tả lắm, đêm nào tôi cũng phải khóc vì nhớ con rất nhiều. Không nhớ chồng mà nhớ con thôi. (Cười)"

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 4

Cô không yên tâm khi phải xa con lâu ngày.

Thúy Diễm cho biết việc nhận phim Cát Đỏ và cùng đoàn đi quay suốt 6 tháng là đánh đổi rất lớn của gia đình cô. Là diễn viên đắt show, sự kiện... nhưng Thúy Diễm đã từ bỏ hết, chỉ tham gia diễn xuất trong thời gian quay phim.

Ông xã Lương Thế Thành cũng phải hủy hết dự án phim, các hoạt động khác để ở nhà chăm con cho vợ yên tâm. Nữ diễn viên cho biết, ngày nào cô cũng gọi về, không cho ông xã ra ngoài nửa bước vì sợ dịch bệnh. 

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 5

Lương Thế Thành đã chấp nhận lùi về phía sau để vợ có thể tập trung đóng phim.

Tiết lộ về những thay đổi khi có con đối với công việc diễn xuất của hai vợ chồng, Thúy Diễm vui vẻ cho biết: "Khi bắt đầu có con, cuộc sống của tôi thay đổi 180 độ.

Ngày xưa, hai vợ chồng rất thoải mái. Đôi khi đi phim 1 tháng - 2 tháng, hai vợ chồng chỉ gặp nhau 1 - 2 lần cũng không quan trọng. Nhưng từ khi có con, tôi luôn đặt con lên trên hết. Đặc biệt, con còn nhỏ thì không thể nào xa hơi mẹ được. Vậy nên, tôi đã rất trăn trở khi nhận phim Cát Đỏ. Sau 6 tháng đi xa như vậy, chắc chắn, tôi sẽ đền lại cho ông xã. (Cười lớn)

Cả anh Thành và tôi đều cho rằng để có được một nhân vật mà mình thấy đã, thấy thích là một điều may mắn với người diễn viên. Vậy nên, anh Thành luôn là động lực thúc đẩy tôi vào đoàn phim, luôn ở phía sau động viên tôi làm tốt nhất công việc của mình. Và tôi cũng vậy, nếu anh Thành có một dự án phim thật hay, tôi cũng sẵn sàng hy sinh giống như ông xã vậy. Tôi sẽ bỏ hết công việc ở nhà giữ con cho chồng yên tâm làm việc."

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 6

Thúy Diễm cũng sẵn sàng lùi về phía sau nếu ông xã có dự án phim tâm đắc.

Con Quấn Bố Hơn Quấn Mẹ

Thúy Diễm thường xuyên bị trêu là "đẻ thuê" vì con trai quá giống bố. Giờ đây, nữ diễn viên còn cho biết, ở nhà, con trai cũng quấn bố hơn là mẹ: "Từ khi con mới chào đời đã quấn bố hơn quấn mẹ bởi anh Thành rất hài hước, ấm áp và chu đáo hơn tôi nhiều lần.

Tôi là người khá hậu đậu nên khi con còn bé xíu, anh Thành thường giành bế hết vì sợ tôi hậu đậu quá không biết bế con nổi hay không. (Cười) Anh Thành rất yêu con. Có một người chồng tâm lý, chu đáo như vậy, tôi hoàn toàn yên tâm để làm việc tốt nhất."

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 7

Lương Thế Thành khéo chăm con hơn vợ.

Có chồng chăm con, Thúy Diễm có thể yên tâm theo đuổi diễn xuất nhưng cô không khỏi bùi ngùi khi con trở nên xa cách vì mẹ vắng nhà quá lâu:

"Khi kết thúc 6 tháng về nhà, con không cho tôi ôm nữa. Chắc do thấy mẹ lạ quá, đen đi, xấu đi, da bị nám, thậm chí còn bị bong vẩy ra nữa. Đối với tôi, thay đổi ngoại hình không quan trọng nhưng lúc con "hắt hủi" mình, tự nhiên tôi thấy rất xót và tự trách bản thân. Chắc chẳng có ai làm mẹ mà bỏ con lâu như vậy cả. Rất khó để có lần tiếp theo, tôi bỏ con ở nhà để đi đóng phim như vậy nữa."

Thúy Diễm vui vẻ cho biết cô là người thích sinh nhiều con. Nhiều khi cô nghĩ sẽ sinh 3, 4 đứa con. Tuy nhiên, con cái là trời cho, trời cho bao nhiêu thì cô sẽ nhận bấy nhiều. 

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 8

Thúy Diễm thích sinh nhiều con.

Sau 4 năm về chung một nhà, Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào như thuở mới yêu. Cô hạnh phúc chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân: 

"Đối với hai vợ chồng tôi, sự quan tâm chia sẻ chính là bí quyết để giữ được sự hạnh phúc như bây giờ. Điều quan trọng nhất chính là tạo được niềm tin cho đối phương. Tôi chưa bao giờ làm điều gì khiến anh Thành phải lo lắng, cũng như anh Thành cũng chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi phải suy nghĩ."

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 9

Nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng.

Khi được hỏi ông xã có ghen không khi vợ thường chọn những bộ trang phục quyến rũ hay bikini gợi cảm, Thúy Diễm nhấn mạnh: 

"Ông xã tôi chưa biết ghen là gì. Tôi nghĩ bản thân chưa bao giờ làm gì quá đà để chồng phải ghen cả. Là nghệ sĩ, tôi luôn muốn đưa tới những hình ảnh đẹp nhất của bản thân đến với khán giả của mình. Trước đây, tôi từng là người mẫu và đoạt giải mặc bikini đẹp nhất. Với những hình ảnh không có gì quá giới hạn, anh Thành hoàn toàn hiểu và thông cảm."

amp;#34;Lương Thế Thành không biết ghen là gì, nhưng từng giành bế con vì sợ vợ hậu đậuamp;#34; - 10

Sự quyến rũ của Thúy Diễm khi mặc bikini.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luong-the-thanh-khong-biet-ghen-la-gi-nhung-tung-gian...

Tái ngộ nhân sinh nhật con trai: Thuý Diễm, Nguyệt Ánh khoe sắc sau sinh, Kha Ly ngóng tin vui
Ở độ tuổi U35 với tổ ấm toàn những ông chồng soái ca, Thuý Diễm, Nguyệt Ánh, Kha Ly ngày càng xinh đẹp và viên mãn.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm