Quỳnh Nga khoe vòng 1 "ngạt thở", run rẩy khi đứng trước Việt Anh

Ngày 05/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Từ khi quay trở lại nghệ thuật, hình ảnh “Cá sấu chúa” hiền lành, ngây thơ ngày nào của Quỳnh Nga đã hoàn toàn biến mất.

Sau một thời gian phát sóng, phim truyền hình Sinh Tử của đạo diễn Khải Hưng tuy vẫn hấp dẫn đông đảo khán giả phim truyền hình nhưng cũng bị cho là khá khô cứng bởi phần lớn là chuyện xoay quanh đề tài tham nhũng, chạy án, hối lộ…. Tuy nhiên mới đây khi chiếu đến tập 41, chuyện phim dường như đã bắt đầu “mềm” đi khi những chuyện liên quan đến ái tình, phụ nữ bắt đầu “dậy sóng”.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 1

Trong tập này, khán giả bất ngờ khi thấy Quỳnh Nga đã tái hiện… "Nhã tiểu tam" của Về Nhà Đi Con. Với mái tóc xoăn lọn nhẹ quyến rũ, đôi mắt được trang điểm đậm hơn luôn mở to, Quỳnh Nga đã đem Nhã tiểu tam “nguyên vẹn” sang với Sinh Tử.

Quỳnh Nga chia sẻ, cô đem “Nhã tiểu tam” trở lại vì vai Quỳnh Trinh bắt đầu bước vào vòng xoáy của tình cảm, đâu có cũng có những diễn biến tâm lý tương đồng với Nhã. Sự mới lạ trong hình ảnh của Quỳnh Trinh cũng đánh dấu những bước tiến triển mới trong diễn biến câu chuyện.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 3

Trong tập 41, sự xuất hiện của Quỳnh Nga có thể nói là tần suất nhiều nhất trong suốt từ những tập đầu phim đến giờ. Chỉ trong 1 tập phim nhưng Quỳnh Trinh do cô thủ vai có rất nhiều màu sắc. Có phân đoạn cô bị Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) trừng mắt lớn tiếng quát, ném tiền thẳng vào người cô một cách tức giận khi cho rằng cô đã “điều đào” không “chuẩn”, khiến khách quý không hài lòng.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 4

Chia sẻ về cảnh quay này, Quỳnh Nga chia sẻ, lúc bị Việt Anh mắng, dẫu biết là đang đóng phim, đang diễn nhưng cô bị giật mình và run thật sự, khiến cho cô dễ dàng ngân ngấn nước mắt. Ngoài đời, Quỳnh Nga thích tuýp đàn ông nhẹ nhàng, ôn hoà, chính vì vậy khi bị… quát nạt lớn tiếng như vậy, cô thấy sợ.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 5

Trong tập 41, Quỳnh Nga cũng khiến khán giả “bỏng mắt” khi cô liên tục ăn mặc quá đỗi gợi cảm khoe vòng 1 luôn căng tràn. Trang phục nữ diễn viên mặc đều là những thiết kế ôm sát cực kỳ nóng bỏng, những cái liếc mắt “đung đưa” của cô cũng được cô thể hiện rất tốt, rất đạt… càng khẳng định hình ảnh “gái lẳng” màn ảnh là dành cho cô.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 6

Ngoài ra, trong tập này Quỳnh Nga cũng trổ tài biểu diễn yoga, cô treo mình trên võng lụa và tập những động tác mềm dẻo, thuần thục. Trong bộ đồ tập yoga vẫn khoe vòng 1 hấp dẫn, cô lại càng thu hút hơn khiến ánh mắt của Mai Hồng Vũ không giấu nổi sự kích thích.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 7

Từ khi quay trở lại nghệ thuật, những hình ảnh “Cá sấu chúa” hiền lành, ngây thơ ngày nào của Quỳnh Nga đã hoàn toàn biến mất, cô “lột xác” để trở thành “gái lẳng” trong các phim mà mình tham gia. Quỳnh Nga không ngại khán giả thấy tiếc cho hình ảnh “Cá sấu chúa” này nào, bởi cô muốn thử sức mình ở nhiều vai diễn khác nhau với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 8

Đặc biệt trong tập này, Quỳnh Nga lần đầu tiên mạnh dạn hát ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian Nắng Ấm Quê Hương cho cảnh diễn tiệc tùng chiêu đãi quan chức.  Quỳnh Nga vốn theo đuổi dòng nhạc trẻ, đây là lần đầu tiên cô thử sức với ca khúc âm hưởng dân gian như vậy. Tuy nhiên, Quỳnh Nga rất hạnh phúc vì vai Quỳnh Trinh giúp cô có nhiều cơ hội để trở về với nghề hát của mình.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 amp;#34;ngạt thởamp;#34;, run rẩy khi đứng trước Việt Anh - 9

Trong cảnh hậu trường tập 41 cũng ghi lại một số hình ảnh Quỳnh Nga và Việt Anh khá thân mật khi các diễn viên đang ngồi chờ setup cảnh quay mới. Quỳnh Nga cũng từng chia sẻ, trong Sinh Tử cô đóng cảnh “thân mật” với Chí Nhân tuy lạ, mới gặp nhưng dễ hơn với người thân thiết  ngoài đời như diễn viên Việt Anh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quynh-nga-khoe-vong-1-ngat-tho-run-ray-khi-dung-truoc-viet-anh-10...

Nam diễn viên đòi clip của Văn Mai Hương: Từng đóng Người Phán Xử, có duyên quen Quỳnh Nga
Việc Quỳnh Nga bình luận dưới dòng trạng thái cợt nhả đòi clip riêng tư của Văn Mai Hương do nam diễn viên Người Phán Xử đăng tải khiến dư luận xôn...
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh