Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị "tình cũ" nhận xét sẽ còn ế dài dài

Ngày 14/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau 1 ngày quay vất vả, diễn viên Quốc Trường và Anh Vũ thay vì đi ăn bên ngoài đã quyết định vào bếp trổ tài nấu ăn mời diễn viên Quỳnh Nga thưởng thức.

Sau thành công của vai Vũ trong Về Nhà Đi Con, diễn viên Quốc Trường vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với các diễn viên trong phim. Chính vì vậy trong tập 5 của series webdrama Vào Bếp Đi Con, chàng soái ca Quốc Trường đã rủ người bạn thân Anh Vũ vào làm phụ bếp bất đắc dĩ để chuẩn bị những món ngon cho "tình cũ" Quỳnh Nga thường thức.

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 1

Bộ ba Anh Vũ - Quốc Trường - Quỳnh Nga hội ngộ.

Rời khỏi vẻ ngoài hào nhoáng nơi trường quay, cả hai anh chàng đã có những phút giây mộc mạc, gần gũi khi cùng nhau thực hiện các món ăn miền Tây như đọt nhãn lồng luộc, ốc xào kho xả, cá tai tượng chiên xù… rất thuần thục.  Hai đầu bếp “cực phẩm” Quốc Trường, Anh Vũ vào bếp khiến khán giả không khỏi xuyến xao và dễ bị lơ là vì vẻ đẹp trai của hai người.

Anh Vũ cho biết anh cũng là một người thích nấu ăn. Cho nên, khi nhận được lời mời của Quốc Trường, anh đã bay ngay từ Hà Nội vào để tham gia cùng.

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 3

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 4

Vẫn là những món ăn dân dã miền Tây chứ không phải thứ sơn hào hải vị nào khác xuất hiện trong series webdrama Vào Bếp Đi Con nhưng nó cũng đủ khiến 2 người bạn phương Bắc là diễn viên Anh Vũ và Quỳnh Nga không ngớt lời suýt xoa trước tài nghệ nấu ăn của Quốc Trường.

Ngoài việc chia sẻ những món ăn ngon Quốc Trường còn khiến 2 khách mời Anh Vũ, Quỳnh Nga thích thú tiết lộ công dụng của món đọt nhãn lồng luộc trong việc chữa bệnh mất ngủ.

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 5

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 6

Quốc Trường chia sẻ: “Nấu ăn hạnh phúc nhất là được nấu món mình thích đặc biệt là những món quê nhà chính vì vậy dù bận rộn đến đâu chỉ cần có chút thời gian rảnh Trường sẽ thường rủ bạn bè về nhà và nấu những món ăn đặc sản miền Tây để chiêu đãi bạn bè”.

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 7

Sau khi thực hiện xong những món ăn đặc sản miền tây như cá chiên xù cuốn bánh tráng, canh chuối nấu dừa và nộm rau muống, ba nhân vật chính bắt đầu hành trình trải nghiệm ẩm thực miền tây. Sự ngô nghê của Quỳnh Nga khi đoán tên các món ăn khiến Quốc Trường và Anh Vũ có những trận cười giòn tan.

Vào bếp nấu ăn cho Quỳnh Nga, Quốc Trường bị amp;#34;tình cũamp;#34; nhận xét sẽ còn ế dài dài - 8

Quỳnh Nga cho biết cô khá bất ngờ về tài nghệ nấu ăn của “người tình màn ảnh”. Nữ diễn viên còn chia sẻ với khả năng vừa đẹp trai, thành công lại còn nấu ăn ngon thì Quốc Trường sẽ còn ế dài vì không cô gái nào can đảm yêu một người đàn ông hoàn hảo như thế.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vao-bep-nau-an-cho-quynh-nga-quoc-truong-bi-tinh-cu-n...

Nghịch lý: Phim Việt cứ gây sốt, diễn viên lại lũ lượt ra nước ngoài định cư
Diệu Hương, Hoàng Anh và Trọng Hùng vừa được khán giả chú ý thì lại thông báo dừng con đường hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để ra nước ngoài sống...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường