San "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê

Ngày 22/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Diệu Hương có nhiều chia sẻ xúc động về cái Tết đầu tiên trên đất Mỹ.

San (Diệu Hương đóng) sinh con trai trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối (Nguồn video: Youtube)

Cuối 2019, nhiều khán giả yêu mến Diệu Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai San trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, vô cũng bất ngờ khi biết thông tin cô đã sang Mỹ định cư. Trước đó, Diệu Hương đã giấu kín chuyện này với truyền thông do bản tính không muốn ồn ào, cô lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ và chỉ thông báo khi đã ổn định.

Ở thời điểm hiện tại, khi ở quê nhà sắp đón một năm mới đến, nữ diễn viên vẫn không quên đón Tết cổ truyền dù đang ở nước ngoài. Nhân dịp này, Diệu Hương đã chia sẻ tới công chúng về sự chuẩn bị của gia đình nhỏ cho cái Tết Canh Tý:

San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê - 1

Diệu Hương diện áo dài được gửi từ Việt Nam sang.

"Chuyện của mình trong năm, tôi muốn kể hơn bao giờ hết

Kể rằng mình đã sống yêu đời thế nào “...

27 Tết, mọi công việc ở nhà đã hoàn tất, những chuyến hàng cuối cùng đã giao đến tay khách hàng đúng lịch hẹn, nhiều món quà nhỏ xinh được gửi trao, những tất bật mùa tết rồi cũng xong xuôi và như thế hoàn thành 1 năm tốt lành!

28 Tết ở bên này gia đình nhỏ túc tắc mỗi ngày làm 1 món: bánh chưng, bánh tét, nem chua, giò xào, nem rán, hành muối... thế rồi cũng đủ đầy món tết truyền thống. Ông nội bọn nhỏ cắt 1 cành đào bên vườn nhà chị về cắm, hy vọng hoa kịp khoe sắc đúng tiết xuân. Chiều nay mẹ vẫn rộn ràng: Hương ơi Hương con nếm cho mẹ xem vừa chưa để mẹ cho giò vào khuôn. Là Tết đấy!...

San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê - 3

San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê - 4

Diệu Hương chia sẻ lại những hình ảnh cúng tiễn ông Công ông Táo năm ngoái và cho biết dù ở trên đất Mỹ, nhà cô vẫn làm lễ "cho đủ hương vị quê nhà".

20 Tết những chuyến quà gia đình, bạn bè gửi sang đã đến nơi. Diện chiếc áo dài mới các bạn yêu gửi tặng, vợ gọi: a Linh ơi kéo em cái khoá áo, ngắm vợ 1 hồi chồng lẳng lặng ra mở nhạc xuân, thổn thức nghe tiếng hát Văn Mai Hương: “dù có đi bốn phương trời lòng vẫn nhớ về Hà Nội”, một niềm vui rất dễ chịu!

Đồng thời, người đẹp không quên trải lòng về năm 2019 đã qua: "Mỗi ngày mỗi ngày, đều đặn những tin nhắn những lời gọi 'San ơi San ơi ở bên đó thế nào, nhớ Hoa hồng trên ngực trái, nhớ San' - 1 thứ mạch ngầm hạnh phúc

San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê - 5

Nhiều khán giả vẫn nhớ về cô San và thắc mắc cuộc sống hiện tại nơi đất khách của Diệu Hương.

Trong lúc ngồi gõ những dòng này, mình nhận được email của cô giáo Chuối Đậu, cô thông báo lớp của Amelia dành chiến thắng trong cuộc thi và phần thưởng là bữa pizza vào trưa thứ 5 tuần này, gia đình không cần mang cơm trưa cho các con. Thứ 6 các con nghỉ hết học kỳ 1.

Vậy đó mỗi ngày trôi qua là những trải nghiệm, chắt chiu từng giọt cảm xúc để cảm nhận 1 mùa xuân dịu hiền. Mùa xuân đầu tiên. Mùa xuân xa nhà!

Mùa xuân của mọi nhà đã gõ cửa chưa?!"

Theo những tiết lộ của Diệu Hương trước đó, gia đình cô sẽ phải mất vài năm để ổn định cuộc sống tại Mỹ. Nếu còn duyên, có thể cô sẽ vẫn quay lại đóng phim vào thời điểm thích hợp. 

San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; khoe chồng giúp diện áo dài, ở Mỹ rưng rưng nhớ Tết quê - 6

Một lần hiếm hoi mà nữ diễn viên chia sẻ về ông xã.

Diệu Hương là gương mặt quen với khán giả phim truyền hình miền Bắc. Cô từng tham gia nhiều phim như Cánh gió đầu đông, Cổng trường thời mở cửa, Cổ vật, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương... 

Ngoài đời, người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Ngọc Linh. Họ kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con - một trai, một gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/san-hoa-hong-tren-nguc-trai-khoe-chong-giup-dien-ao-d...

Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng phi công trẻ Hoa Hồng Trên Ngực Trái
Sau vai Khang của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trọng Nhân hứa hẹn bùng nổ với nghệ thuật trong năm 2020.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái