Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng "phi công trẻ" Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Ngày 21/01/2020 12:33 PM (GMT+7)

Sau vai Khang của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trọng Nhân hứa hẹn bùng nổ với nghệ thuật trong năm 2020.

Sau hơn 4 năm rời xa màn ảnh, Trọng Nhân vừa trở lại với vai Khang trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Chia sẻ về năm 2019 vừa qua, anh cho biết bản thân mãn nguyện với mọi điều. Khi nhận lời mời đóng phim từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Vũ Trường Khoa, Trọng Nhân chẳng tính toán gì. Anh sẵn sàng gác lại cuộc sống ở nước ngoài để về Việt Nam đóng phim.

Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng amp;#34;phi công trẻamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 1

Khang của Hoa Hồng Trên Ngực Trái khoe vẻ bảnh bao với vest hai hàng cúc tối màu kết hợp sơ mi trắng cổ điển.

Bộ phim và vai diễn thành công ngoài mong đợi, giúp tên tuổi Trọng Nhân được phủ sóng một cách rộng rãi. Nam diễn viên rất hạnh phúc vì đi đến đâu cũng được mọi người nhận ra và dành lời khen cho Khang.

Bên cạnh đó, việc tham gia Hoa Hồng Trên Ngực Trái còn giúp anh có thêm những người bạn đáng quý ở Hà Nội như Diệu Hương, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh, Lương Thanh… Nhìn lại những gì có được trong năm qua, Trọng Nhân rất biết ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Vũ Trường Khoa vì đã cho mình cơ hội được trở lại và tỏa sáng.

Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng amp;#34;phi công trẻamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 3

Với lợi thế chiều cao trên 1,8m và boby săn chắc, Trọng Nhân có thể chinh phục mọi loại trang phục. 

Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng amp;#34;phi công trẻamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 4

Nam diễn viên chăm chỉ luyện tập thể thao mỗi ngày để có cơ bắp săn chắc, thân hình nam tính.

Không chỉ làm anh thỏa nỗi nhớ nghề, vai diễn còn khơi dậy niềm đam mê diễn xuất, tạo động lực cho anh tích cực trở lại trong năm tới. Trọng Nhân cho biết, anh hiện sẵn sàng lăn xả vào các dự án mới. Khi có vai diễn phù hợp, Trọng Nhân sẽ tiếp tục ra Hà Nội đóng phim. Bên cạnh đó, anh cũng đầu tư cho các dự án điện ảnh. Hiện tại, nam diễn viên đã nhận được một số lời mời nhưng chưa thể cụ thể về các dự án.

Trọng Nhân ngoài đời khác xa hình tượng amp;#34;phi công trẻamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 5

Được biết, Trọng Nhân có niềm đam mê đặc biệt với du lịch. Sau khi hoàn thành vai Khang , anh tiếp tục đi nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Australia, Thái Lan, Singapore…

Sau một năm miết mải làm việc và du lịch, Trọng Nhân sẽ ở Sài Gòn ăn Tết cùng bố mẹ đến mùng 3 thay vì ăn Tết xa nhà như mọi năm. Sau đó, anh sẽ tiếp tục niềm đam mê du lịch vòng quanh thế giới của mình và trở lại với công việc đóng phim.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trong-nhan-banh-bao-lich-lam-ngoai-doi-khac-xa-hinh-t...

Hoa  Hồng Trên Ngực Trái và 4 thông điệp thức tỉnh phụ nữ trước ngưỡng cửa ly hôn
Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ từng phải trải qua đổ vỡ trong tình cảm bởi ly hôn không phải là dấu chấm hết của...
Theo Hải Yến (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Trọng Nhân