Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì?

Băng Châu Ngày 10/12/2021 01:10 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ vẫn muốn cho nữ chính Mắt Biếc thêm cơ hội nhưng nếu không thấy được sự chân thành của Trúc Anh thì bà sẽ tiếp tục lên tiếng và khởi kiện tới cùng để răn đe.

Xem thêm trailer phim Ngốc Ơi Tuổi 17.

Lùm xùm đấu tố giữa nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh lại nóng trở lại khi cả hai bên cùng nhau lên tiếng. Trong khi nàng thơ Mắt Biếc khẳng định đã được nhà sản xuất phim Ngốc Ơi Tuổi 17 thấu hiểu và mong mọi việc được khép lại thì nữ đại gia lại tuyên bố không tha thứ cho nữ diễn viên trẻ. 

Trúc Anh lên tiếng trước ồn ào "mắc bệnh ngôi sao"

Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì? - 1

Ở tâm thư trên trang cá nhân, Trúc Anh đã đáp trả lời tố "mắc bệnh ngôi sao" bằng chia sẻ: “19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ suất."

Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì? - 2

Bài đăng của Trúc Anh đang phải nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Về việc im lặng suốt một thời gian dài dù biết công chúng rất mong mỏi phản hồi của Trúc Anh, cô tiết lộ lý do là để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Hiện tại, "mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi."

Bài đăng của Trúc Anh đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng sai lầm của tuổi trẻ là điều có thể thông cảm được và bày tỏ sự ủng hộ khi Trúc Anh đã biết nhận lỗi và sửa sai. Nhưng một số khác lại cho rằng bài đăng của Trúc Anh quá lòng vòng, giả tạo, không thấy được là cô có nhìn rõ lỗi sai của mình hay không. 

Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì? - 3

Cư dân mạng cho rằng giọng văn xin lỗi của Trúc Anh thảo mai, giả tạo.

Nhà sản xuất không chấp nhận lời xin lỗi của Trúc Anh 

Sau khi Trúc Anh đăng tải tâm thư, phóng viên đã ngay lập tức liên hệ với nhà sản xuất Dung Bình Dương để nhận được phản hồi. Và nữ đại gia đã thẳng thắn cho rằng nữ diễn viên trẻ xin lỗi không thiện ý. Bà còn cho rằng:

"Trúc Anh đã xúc phạm tôi khi nói rằng có hiểu lầm do khoảng cách thế hệ. Nói như vậy là không được. Tôi còn biết rằng Trúc Anh từng cười nói với người khác rằng: "Ủa mấy anh mấy chị không biết tính cô Dung hả, tính cô Dung là vậy."

Ý Trúc Anh nói tính vậy tức là cô Dung muốn làm khó để nổi tiếng. Nhưng Trúc Anh quên mất rằng nếu tôi muốn nổi tiếng thì tôi đã làm lâu rồi, tôi không cần những điều này." 

Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì? - 4

Nhà sản xuất Dung Bình Dương không chấp nhận lời xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân. 

Trúc Anh và mẹ có đưa hoa tới công ty bà Dung Bình Dương nhưng đôi bên chưa hề gặp mặt trực tiếp. Nữ diễn viên có để lại thư cho nhà sản xuất để xin lỗi. Tuy nhiên, khi bà Dung Bình Dương yêu cầu gặp trực tiếp thì mẹ Trúc Anh hết lấy lý do bận lại cho rằng không cần thiết bởi mọi vấn đề đã được Trúc Anh viết trong thư.

Mẹ Trúc Anh còn đề nghị nhà sản xuất có thể đăng bức thư của Trúc Anh lên cho công chúng biết. Nhưng bà Dung Bình Dương cho rằng thư từ và tin nhắn thuộc phạm trù riêng tư nên sẽ không tiết lộ. 

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết thêm, Trúc Anh có nhắn tin xin lỗi nhưng lại lấy số điện thoại của mẹ để nhắn nên bà không trả lời. Trúc Anh tiếp tục nhắn facebook cho nhà sản xuất và xin đăng bài để kết thúc câu chuyện nhưng bà chưa đồng ý. 

Sau bài xin lỗi bị chê giả tạo của nàng thơ Mắt Biếc, nữ đại gia Bình Dương nói gì? - 5

Tuy nhiên, bà vẫn muốn cho Trúc Anh thêm một cơ hội nữa.

Bà Dung Bình Dương chia sẻ: "Trúc Anh chia sẻ rất dài rồi mới đưa phần liên quan tới nhà sản xuất Dung Bình Dương vào giữa, chứng tỏ Trúc Anh không muốn người khác đọc lời xin lỗi đó. Bởi có nhiều người đọc bài họ sẽ chỉ lướt phần đầu hoặc cuối mà thôi. Vấn đề Trúc Anh vi phạm hợp đồng là điều nghiêm trọng nhất cũng không được Trúc Anh nhắc tới. 

Dù vậy, tôi vẫn muốn cho Trúc Anh một cơ hội nữa. Nếu tôi cảm nhận được Trúc Anh thật sự nhận ra lỗi lầm, chấp nhận sửa sai thì tôi sẽ xóa bỏ mọi thứ, không khởi kiện nữa. Tuy nhiên, nếu Trúc Anh không có lời xin lỗi chân thành, vẫn "mắc bệnh ngôi sao", tôi sẽ tiếp tục lên tiếng để răn đe và giúp em ấy trưởng thành hơn và khởi kiện đến cùng." 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-bai-xin-loi-bi-che-gia-tao-cua-nang-tho-mat-bi...

Nàng thơ Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, còn khiến bộ phim này lỗ tới 22 tỷ đồng?
NSX Dung Bình Dương tiết lộ Trúc Anh ký hợp đồng quản lý 5 năm cùng bà nhưng lại vi phạm hợp đồng.

Mắt biếc

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mắt biếc