Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa

Băng Châu - Ngày 25/12/2021 00:27 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên chính Mắt Biếc dường như đang vui vẻ tận hưởng lễ Giáng sinh của mình, không quan tâm đến chuyện NSX Dung Bình Dương nhất quyết đòi kiện cô.

Thời gian qua, cái tên Trúc Anh trở thành chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm bàn luận vì nhà sản xuất Dung Bình Dương liên tục tố nữ chính Mắc Biếc mắc "bệnh ngôi sao", vi phạm hợp đồng nghiêm trọng.

Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi khi Trúc Anh viết tâm thư xin lỗi nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Bà Dung Bình Dương đã khẳng định tâm thư của Trúc Anh có nhiều điểm không đúng sự thật, không đủ thiện ý và không chân thành. Vậy nên, nhà sản xuất phim Ngốc Ơi Tuổi 17 sẽ tiếp tục khởi kiện Trúc Anh. 

Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa - 1

Bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ kiện Trúc Anh tới cùng.

Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương có chia sẻ thêm: "Vấn đề Trúc Anh vi phạm hợp đồng là điều nghiêm trọng nhất nhưng không được Trúc Anh nhắc tới. Dù vậy, tôi vẫn muốn cho Trúc Anh một cơ hội nữa. Nếu tôi cảm nhận được Trúc Anh thật sự nhận ra lỗi lầm, chấp nhận sửa sai thì tôi sẽ xóa bỏ mọi thứ, không khởi kiện nữa. Tuy nhiên, nếu Trúc Anh không có lời xin lỗi chân thành, vẫn "mắc bệnh ngôi sao", tôi sẽ tiếp tục lên tiếng để răn đe và kiện tới cùng."

Một số cư dân mạng thì chê tâm thư của Trúc Anh giả tạo, vòng vo, không trực tiếp chỉ ra bản thân đã sai ở đâu. Trước những ý kiến trái chiều của công chúng cùng việc bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ tiếp tục khởi kiện, Trúc Anh lại quyết định giữ thái độ im lặng, không lên tiếng thêm bất cứ điều gì. 

Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa - 2

Mặc kệ những tranh cãi vẫn leo thang, Trúc Anh không lên tiếng thêm một lần nào nữa.

Hôm nay, đúng vào dịp lễ Giáng sinh, cũng gần 1 tháng kể từ khi bị tố "mắc bệnh ngôi sao", Trúc Anh mới lại đăng ảnh lên mạng xã hội. Cô vui vẻ chia sẻ hình ảnh bản thân rạng ngời bên cây thông Noel, mặc váy trắng xinh như công chúa. Nữ diễn viên viết: "Giáng Sinh an lành nhé mọi người."

Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa - 3

Trúc Anh rạng rỡ trong dịp lễ Noel.

Phía dưới phần bình luận, Trúc Anh còn khoe hình ảnh bản thân trực tiếp vào bếp làm món cua rang me. Người hâm mộ tỏ ra hết sức thích thú khi thấy Trúc Anh trùm kín như ninja còn đeo cả khẩu trang khi nấu ăn. Bài đăng khoe nhan sắc xinh đẹp của Trúc Anh thu hút về 24.000 lượt thích, còn khoảnh khắc "tự dìm" bản thân ở bình luận tiết lộ "sự thật phía sau bàn tiệc" của Trúc Anh cũng thu về lượt thích lớn. Dường như Trúc Anh đã thấy bình yên trở lại sau những sóng gió trong sự nghiệp.

Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa - 4

Trúc Anh vừa khoe đồ ăn ngon vừa tự "dìm hàng" bản thân. Phải chăng cô nàng đã giải quyết xong drama xung quanh mình nên mới có thể thoải mái như vậy?

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận chúc Trúc Anh Giáng sinh vui vẻ và khen cô nàng ngày càng xinh đẹp thì có một số cư dân mạng "cà khịa" nữ diễn viên trẻ như: "Cho hỏi Trúc Anh dạo này còn bị kiện không ta?", "Rồi không biết giải quyết chuyện kia xong chưa mà hồn nhiên xuất hiện thế, đừng im lặng nữa bạn", "Thay vì ăn uống tiệc tùng thì lên tiếng về vụ kiện đi Trúc Anh ơi", "Chuyện kiện cáo hầu tòa như nào rồi nhỉ?", "Ơ vậy drama xong rồi à?"

Một số khác cho rằng Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi thì nên để mọi chuyện lắng xuống. Bởi sự việc này chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu rõ và giải quyết ổn thỏa với nhau. 

Sau tâm thư bị chê giả tạo, nàng thơ Mắt Biếc lộ diện xinh đẹp, bị nhắc chuyện hầu tòa - 5

Bình luận của cư dân mạng trong lần xuất hiện trở lại của Trúc Anh.

Bị tố chảnh chọe, nàng thơ Mắt Biếc vẫn không xin lỗi, nữ đại gia Bình Dương đòi khởi kiện
Drama vẫn leo thang khi nhà sản xuất Dung Bình Dương tố "nàng thơ Mắt Biếc" Trúc Anh chảnh chọe, sẽ khởi kiện nếu tiếp tục im lặng.

Phim chiếu rạp

Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mắt biếc

Video chọn lọc