Sulli bật khóc trước khi qua đời: "Mọi người không coi tôi là con người"

Ngày 15/11/2023 17:00 PM (GMT+7)

Trong bộ phim tài liệu cuối đời, Sulli bật khóc khi nói về việc bị đối xử không giống con người, áp lực phải hoàn hảo trước công chúng.

Bộ phim Persona: Sulli có mặt nữ ca sĩ, diễn viên Sulli đang thu hút sự chú ý của khán giả. Trong phim tài liệu, tập đặc biệt và cuộc phỏng vấn chuyên sâu cô thực hiện năm 2019 tiết lộ nhiều câu chuyện trước khi nữ idol qua đời ở tuổi 25.

Khi được đạo diễn hỏi thần tượng âm nhạc có cần được đảm bảo quyền lợi như mọi nhân viên trong công ty không, cô trả lời "ước gì tôi có thể nói có". Ngôi sao sinh năm 1994 còn nói cô rất tức giận khi thần tượng không có hiệp hội như ở nước ngoài.

Sulli nói cô bị đối xử như sản phẩm, không phải con người.

Sulli nói cô bị đối xử như sản phẩm, không phải con người.

Sulli còn cho rằng công chúng không xem người nổi tiếng là con người và điều đó rất tai hại. "Khi tôi bước chân vào ngành giải trí, tôi luôn tin tưởng vào thứ người khác bơm vào đầu mình. Họ xem chúng tôi là sản phẩm, và phải là sản phẩm có chất lượng tốt nhất gửi đến công chúng", nữ ca sĩ nói.

Sulli còn cho rằng ngay cả khi mọi người không trực tiếp gọi cô là sản phẩm, cách họ nhìn và đối xử với cô vẫn vậy.

Khi được hỏi cách vượt qua căng thẳng và áp lực, Sulli nói cô chỉ biết tự trách. Điều duy nhất làm cô kiểm soát bản thân là tự làm đau. Nữ idol còn hạ thấp bản thân và xem đó là cách hết áp lực, khiến mọi thứ ngày càng khó khăn.

"Khi tôi nói ra, mọi thứ thật khó khăn. Tôi luôn có gánh nặng lớn trên vai. Tôi thường nghĩ nếu tôi sống mà không để tâm những thứ đó, có lẽ tôi đã có cuộc đời hạnh phúc", Sulli nói thêm.

Thông qua bộ phim tài liệu, Sulli nói cô thức tỉnh, khác với trước đây. Nữ idol nhận thức được nỗi đau trong đời, đồng thời thú nhận nỗi đau trước khán giả. Sulli sau đó xúc động, không thể nói trôi chảy trong cuộc phỏng vấn.

Idol người Hàn qua đời ở tuổi 25.

Idol người Hàn qua đời ở tuổi 25.

Sau khi bộ phim tài liệu phát sóng, khán giả để lại bình luận chia buồn. "Thật tiếc khi Sulli chọn rời bỏ cuộc sống. Tôi nghĩ là cô ấy không thể nói chuyện với mọi người", "Chúng ta sinh ra là những tờ giấy trắng, hoặc có màu sắc riêng, thật buồn khi người có màu sắc đặc biệt như Sulli chọn cách kết thúc cuộc đời quá sớm", "Cộng đồng mạng đã đánh giá, chỉ trích Sulli quá nhiều bằng suy nghĩ riêng, thật buồn khi điều đó đẩy cô vào đường cùng"... là một số bình luận của khán giả.

Sulli tên thật là Choi Jin Ri, sinh năm 1994. Cô ra mắt trong vai trò diễn viên nhí, sau đó nổi tiếng với tư cách thành viên nhóm f(x). Trong thời gian hoạt động, idol thường đối mặt với bình luận tiêu cực, phong cách thời trang bị chỉ trích. Cô chọn cách chấm dứt cuộc sống ở tuổi 25 hồi tháng 10/2019, gây rúng động giới giải trí châu Á.

Em gái quốc dân từng lao đao vì bạo bệnh, giờ mặt mộc U40 lại trẻ đẹp không ngờ
Moon Geun Young từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi phải tạm dừng sự nghiệp diễn xuất rực rỡ của mình một thời gian dài. Hiện tại, cô đã dần lấy...

Moon Geun Young

Theo Trạch Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn