Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy

Yến Nguyễn Ngày 20/01/2021 18:01 PM (GMT+7)

Mới đây, ekip phim “Em” Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi chia sẻ một clip đầy thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook – nam chính bản gốc Hàn Quốc.

Ngôi sao Hàn Quốc Ahn Jae Wook khen ngợi bộ phim "Em" Là Của Em và Ngô Kiến Huy.

“Em” Là Của Em lấy cảm tác từ tác phẩm điện ảnh ra đời 23 năm trước có tên gọi Tie a Yellow Ribbon (tên tiếng Việt thời điểm công chiếu tại Việt Nam là Yêu Bằng Cả Trái Tim). Trong bản phim Hàn Quốc hai vai diễn chính do 2 ngôi sao Hàn Quốc Ahn Jae Wook và Kim Hye Soo thể hiện.

Tại Việt Nam, thời điểm bản Hàn Quốc được công chiếu cũng đã tạo nên một cơn sốt phòng vé trên thị trường với doanh thu mang về gần 1 tỷ đồng cho hơn 50.000 vé được bán ra (thời điểm năm 1998).

Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy - 1

Phiên bản “Em” Là Của Em... 

Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy - 3

...và bản gốc Tie a Yellow Ribbon.

Sau 23 năm, ngay sau khi nghe tin bản phim được thực hiện lại tại Việt Nam, Ahn Jae Wook cho biết anh cảm thấy rất vui và mong đợi. Điều này khiến anh nhớ lại ký ức trước đây, các fan Việt Nam cũng đã rất thích bộ phim mà anh đã tham gia.

Ahn Jae Wook chia sẻ: “Việc hóa trang thành nữ khá thú vị nhưng trên thực tế cũng rất vất vả lắm. Tôi cũng đã xem qua hình ảnh diễn viên chính (Ngô Kiến Huy), bạn ấy đã hóa thân hoàn hảo tới mức tôi giật mình vì không biết ai là nam ai là nữ cả.”

Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy - 4

Ngô Kiến Huy hóa thân thành quý cô quá nuột nà.

Chia sẻ riêng với ekip Việt Nam, anh cũng chia sẻ thêm bản thân cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể đến Việt Nam để tham gia buổi ra mắt phim cũng như được thưởng thức trọn vẹn bộ phim tại Việt Nam. Sau khi dịch bệnh kết thúc, việc thưởng thức “Em” Là Của Em phiên bản Việt Nam sẽ là một trong những điều mà anh sẽ làm và cảm thấy hào hứng nhất.

Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy - 5

Nam diễn viên Ahn Jae Wook.

Cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000, Ahn Jae Wook là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc. Tên tuổi anh gắn liền với loạt phim truyền hình đình đám như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu của tôi…

Ở lĩnh vực điện ảnh anh khiến công chúng bất ngờ khi ra mắt 3 bộ phim liên tục cùng phát hành năm 1998 là: Rub Love đóng chung với Lee Ji-eun, Tie a Yellow Ribbon cùng Kim Hye-soo và First Kiss cùng với Choi Ji-woo. 

Tài tử Ahn Jae Wook giật mình vì 1 mỹ nhân Việt, ai ngờ chính là... Ngô Kiến Huy - 6

Dự án Tie a Yellow Ribbon (“Em” Là Của Em phiên bản Hàn Quốc) cùng Kim Hye-soo là tạo được nhiều tiếng vang nhất cho anh vào thời điểm đó. 

Hiện tại, ngay sau khi ra rạp, “Em” Là Của Em đã giành được không ít cảm tình từ công chúng và những người yêu phim ảnh. Đặc biệt là vai diễn của Ngô Kiến Huy khi cùng một lúc phải đảm nhận gần như là 2 vai diễn khác nhau hoàn toàn trong một bộ phim. Ngoài ra, những thay đổi về tình tiết, lí do dẫn dắt câu chuyện của bản Việt cũng là một trong những điểm nhấn lớn để tạo nên sự khác biệt giữa bản Việt Nam và bản gốc xứ Hàn.

“Em” Là Của Em đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc . 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tai-tu-ahn-jae-wook-giat-minh-vi-1-my-nhan-viet-ai-ngo-chinh-la...

Ngô Kiến Huy lần thứ 4 nhận giải Mai Vàng, fan không tin còn hỏi: Ai mua giải giúp anh?
Việc Ngô Kiến Huy đoạt giải MC được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2020 khiến chính fandom của anh cũng bất ngờ.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp