Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng?

Băng Châu Ngày 14/01/2021 01:15 AM (GMT+7)

Ảnh hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả lo lắng cho số phận của Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam).

Trailer tập 15 Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng đang khiến khán giả lo lắng không yên. Bởi những hình ảnh hậu trường được diễn viên Doãn Quốc Đam tiết lộ khiến khán giả đưa ra nhiều suy đoán đầy bi kịch. Nếu những suy đoán này là thật, những người xem yêu mến Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) sẽ phải khóc "hết nước mắt". 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 1

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam đăng tải dòng trạng thái đầy hài hước: "Happy wedding (Tạm dịch: Chúc mừng đám cưới) đúng ngày đầu chạp. Còn gì thơ mộng hơn? Ảnh cưới độc nhất vô nhị tại Việt Nam đố ai dám bắt chước. Không sợ đụng hàng." 

Trái ngược hoàn toàn với dòng trạng thái vui nhộn, tạo hình của Châu và Phúc trong bức hình lại hết sức ám ảnh. Cặp đôi được trang điểm mắt và đôi môi đen sì, tóc bết ướt và rối. Cả hai nằm trong hai chiếc túi màu trắng, ở trên một chiếc chiếu.

Đáng nói hơn cả, chiếc túi màu trắng này rất giống túi đựng tử thi. Phía sau còn được chăng dây giống hệt các hiện trường vụ án được phong tỏa để người không có nhiệm vụ không bước vào. Bên cạnh nơi cả hai đang nằm chính là một con sông lớn. 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 3

Hai bức ảnh hậu trường khiến nhiều khán giả đoán rằng cả Châu và Phúc chết đuôi lâu ngày nên môi mới đen sì như vậy. Và nguyên nhân cái chết là gì? Nhiều khả năng, Châu vì quá đau lòng trước sự phản bội của Kiên (Hồng Đăng) nên đã tự vẫn. Phúc lao xuống cứu nhưng cuối cùng cũng bỏ mạng. Tuy nhiên, một số khác lại có suy nghĩ lạc quan rằng đây có thể chỉ là một giấc mơ của nhân vật nào đó mà thôi. 

Không chắc Châu có vì Kiên mà tự tử hay không nhưng mối quan hệ của cặp đôi đang đứng trước bờ vực "toang". Trong tập 15 Hướng Dương Ngược Nắng, Châu háo hức mong được đón mừng một sinh nhật lãng mạn cùng Kiên. Cô vui vẻ hẹn giờ, đặt bàn ở nhà hàng. Mẹ Châu còn đặc biệt hứa sẽ cho Kiên về sớm để tổ chức sinh nhật cho con gái của bà. 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 4

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 5

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự cố gắng của Châu, Kiên tỏ ra hết sức lạnh lùng. Anh thậm chí còn không chúc sinh nhật của bạn gái.

Khi được tan làm sớm, Kiên lại đi gặp Hoàng (Việt Anh) để bàn kế thôn tính Cao Dược, nhất quyết không đi gặp Châu. Mặc kệ bạn gái cố gắng gọi điện, Kiên vẫn không nghe.

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 6

Cảm thấy sự việc không ổn, Châu tới nhà tìm Kiên. Nhưng cô bấm chuông mãi vẫn không có ai mở cửa. Càng thảng thốt hơn khi Châu nhập mật khẩu nhà Kiên - nơi từng là chốn hẹn hò hạnh phúc của hai người thì phát hiện mật khẩu đã bị... thay đổi. Phải chăng Kiên đang muốn ngầm tuyên bố rằng: Châu hãy bước ra khỏi thế giới của anh đi. 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 7

Trong khi đó, Kiên và Hoàng vẫn tiếp tục bàn mưu tính kế ở nhà hàng. Kiên nhớ lại người mẹ đang mắc bệnh tâm thần sau khi bố anh đột ngột qua đời. Anh càng nung nấu ý định trả thù người nhà họ Cao hơn. Và giờ đây, Kiên muốn đá Châu vì biết rằng cưới cô thì anh cũng không được hưởng phần trăm tài sản nào của nhà vợ.

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 8

Hoàng mặc dù ái mộ Minh (Lương Thu Trang) nhưng trước đề nghị béo bở của bà Cúc (NSND Thu Hà), dường như anh đã quyết định hy sinh cô. Nếu Hoàng đồng ý với bà Cúc, Minh sẽ sớm bị đuổi việc, thậm chí khó có cơ hội vươn lên trong ngành dược. 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 9

Ở một diễn biến khác, mẹ của Minh (Vân Dung) gần như hóa điên sau khi biết gã bạn trai được bà bao nuôi cặp kè với bạn thân của mình. Cặp đôi đó không chỉ cắm sừng bà Loan mà còn định lừa 1 tỷ của bà để đến nơi khác sinh sống. Cú sốc quá lớn, bà Loan như người mất hồn, khóc lóc thảm thiết khiến Minh cũng phải cố gắng an ủi. 

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 10

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 11

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 12

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3.

Thảm kịch Hướng Dương Ngược Nắng: Châu thất tình tự tử, Phúc xuống cứu cũng bỏ mạng? - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tham-kich-huong-duong-nguoc-nang-chau-that-tinh-tu-tu...

Tranh cãi Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ chính bản lĩnh, hay sống lồi lõm không biết thân biết phận?
Hướng Dương Ngược Nắng đang vấp phải sự phản đối dữ dối của khán giả bởi cách hành xử không biết điều của Minh (Lương Thu Trang).
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm