Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều "gặp biến", cả thế giới gọi tên Minh

Ngày 06/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng, cả thế giới đều quay lưng với Minh tổng vì vụ hủy hôn với Tuệ Lâm.

Preview tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng vừa tung ra đã gây tranh cãi bởi nội dung đậm chất "drama". Sau biến cố hủy hôn giữa hai nhà Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh), tâm lý nàng Phó tổng Hoàng Thổ như bị đẩy xuống vực, trở nên điên dại. Ý thức của cô suy sụp đến độ không tin Minh tới tận nhà thăm mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 1

"Không phải là anh Minh đâu. Anh Minh sẽ không bao giờ đến tìm tôi. Không! Không phải Minh đâu", Tuệ Lâm lẩm bẩm. Nghe xong những câu này, Minh chỉ biết đứng im lặng bên cạnh giường Tuệ Lâm, nét mặt lộ vẻ thất thần.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 3

Thông tin Tuệ Lâm và Minh hủy lễ đính hôn lan ra, những người về phe Tuệ Lâm tất nhiên vô cùng tức giận. Theo trưởng phòng Hường (Diễm Hương), lỗi này chắc chắn thuộc về Linh (Diễm My 9x) nên đã thẳng tay tạt nước vào mặt cô. Bị tấn công đột ngột ngay giữa công ty, Linh ngỡ ngàng nói: "Chị làm cái gì vậy?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 4

"Làm cái gì hả? Cô mồi chài sếp Minh làm cho anh ta tuyệt tình với Tuệ Lâm, làm cho cô ấy bỏ đi trong đau khổ. Bây giờ cô sung sướng lắm phải không?",  Hường đáp. Đúng lúc đó Sơn (Thanh Sơn) bước tới.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 5

Chứng kiến Linh bị người khác sỉ nhục, Sơn đã lập tức đứng ra bảo vệ và tuyên bố: "Tôi cấm cô không được làm tổn thương cô ấy!". Tuy nhiên, Hường vẫn chẳng hề nao núng trước chàng giám đốc pháp chế. Cô ta ngang nhiên gọi Linh là loại người trơ tráo, là bạn gái của Sơn nhưng lại có tình ý với Minh, khiến Tuệ Lâm bỏ đi. Và Minh đang đứng phía sau quan sát đã nghe hết tất cả.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 6

Sau sự cố trên, Sơn cũng không nhịn được mà phải tìm Minh dằn mặt một trận. Giám đốc pháp chế của Hoàng Thổ dõng dạc phê bình anh bạn thân: "Ông lúc nào cũng cố gắng chu toàn mọi việc nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh ông đau khổ, mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa. Tôi là luật sư nhưng tôi chưa lần nào thắng ông cả. Nhưng với tư cách là bạn bè tôi nhắc ông một việc: Làm người đừng có muốn nhiều quá".

Tuy nhiên Minh chỉ lạnh lùng đáp: "Tôi không muốn tranh luận với ông lúc này". Dường như Tổng tài của Hoàng Thổ đã quá mệt mỏi bởi anh đang phải hứng chịu cảnh bị cả thế giới quay lưng như bây giờ.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 7

Ngay sau khi trích đoạn trên được tung ra, nhiều cuộc tranh luận tiếp tục bùng nổ trên mạng xã hội. Đa phần các ý kiến đều cho rằng Minh mới là nhân vật đáng thương nhất khi bị mọi thế lực dồn vào đường cùng. Trong khi đó, việc Tuệ Lâm sụp đổ dù "nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ" bởi vốn tình cảm với Minh của cô chỉ là tình đơn phương. Chuyện cô nàng hy sinh 20 năm thanh xuân để chờ đợi 1 người mãi không yêu mình hoàn toàn là tự làm tự chịu, nhất là khi Minh từng nhiều lần từ chối và nói rằng chỉ coi Tuệ Lâm là em gái.

Ngoài ra hành động tạt nước của trưởng phòng Hường cũng bị cư dân mạng "ném đá" là phi lý với môi trường công sở ngoài đời. Vẫn biết đây là tình huống đẩy mạch phim lên cao trào, nhưng xây dựng chi tiết khiên cưỡng thì chỉ gây tác dụng ngược lại.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 8

Đón xem tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng VTV3 tối 6/7.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm và Linh đều amp;#34;gặp biếnamp;#34;, cả thế giới gọi tên Minh - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tue-lam-va-linh-deu-gap-bien-ca-the-gioi-...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh?
Những bức ảnh nhá hàng diễn biến sắp tới của Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi mong đợi.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng