Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng "bay màu"?

Yến Nguyễn Ngày 16/09/2021 18:32 PM (GMT+7)

Diễn biến preview Thương Con Cá Rô Đồng tập cuối khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Ekip sản xuất phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng vừa tung ra đoạn teaser tập 40, cũng là tập cuối cùng. Trailer gây sốc cho khán giả bởi những tình tiết nhá hàng cho thấy cái kết "dữ sẽ nhiều hơn lành" đến với gia đình chị em Thương (Lê Phương).

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 1

Trong cuộc nói chuyện với Mạnh (Thành Được) - ông chủ nhà hàng, Thương tự nhận mình là đứa con gái nhà quê, nghèo hèn, không có địa vị xã hội cũng chẳng có học thức. Ấy vậy mà Thương lại được Mạnh dành cho 1 thứ tình cảm đặc biệt như vậy. Cô cảm thấy rất biết ơn Mạnh, nhưng tình cảm phải đến từ 2 phía.

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 3

Nhìn thái độ ngập ngừng của Thương khi nói những lời này, Mạnh hiểu ngay ý muốn từ chối của cô. Rõ ràng Mạnh rất yêu Thương, như vậy phải chăng ý của Thương là cô vẫn chưa rung động với Mạnh? Liệu trong trái tim cô vẫn còn hình bóng của Chơn (Thanh Thức)?

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 4

Trong quá khứ, Chơn và Thương từng yêu nhau say đắm nhưng mối duyên này đã đứt gánh giữa đường vì dì Tư (Hạnh Thúy) phá hoại. Dì Tư bày trò chia cắt Chơn - Thương, khiến Chơn cưới Nhớ (Huỳnh Như Đan) - em gái Thương trong tủi hổ, ê chề. Giờ đây, Chơn đã là em rể của Thương, thậm chí còn sắp có con chung với Nhớ. Bởi thế, việc Thương vẫn loay hoay đi tìm hạnh phúc khiến khán giả không khỏi bất mãn. 

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 5

Đúng thời điểm này, cuộc điện thoại cầu cứu của Út Lành (Hoàng Yến) gọi tới. Dù cuộc gọi bị cắt đứt vì đám đệ tử của Hải Đen ngăn cản, song việc Út Lành rơi vào hang quỷ cũng đã bị chị em Thương phát hiện. Thiệt (Quốc Huy) an ủi chị hai rằng anh và Nhung đang chia nhau ra tìm, chắc chắn sẽ sớm có tung tích của Út Lành.

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 6

Đứng bên cạnh Thương, mặt Mạnh trầm ngâm suy tính. Để giúp Thương, Mạnh nói sẽ chạy đi báo công an ngay. Trước đây, Mạnh từng ra mặt tố cáo những hoạt động phi pháp của băng nhóm Hải Đen, nếu lần này Mạnh tiếp tục trình báo nữa, công an chắc chắn sẽ tóm gọn bọn giang hồ gian manh, độc ác này.

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 7

Tuy nhiên khi công an chưa kịp vào cuộc thì Nhung đã đối mặt với nguy hiểm. Vì muốn cứu em gái người yêu mà Nhung đã xông thẳng vào hang ổ của Hải Đen, thậm chí còn chĩa súng vào đầu gã đại ca này đòi hắn thả Út Lành ra. Thái độ kiên quyết của Nhung khiến Hải Đen tức giận gầm lên. 

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 8

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 9

Sau khi đoạn teaser này được tung ra, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ lo lắng về cái kết rất có khả năng bi thảm của phim. Trước đó, hình ảnh credit cuối 1 tập phim Thương Con Cá Rô Đồng còn để lộ cảnh Thương đứng cùng Chơn, Lắm, Út Lành trước bàn thờ, ngồi đối diện là bà nội của Chơn.

Thương Con Cá Rô Đồng kết thúc: Thương từ chối yêu Mạnh, Thiệt - Nhung cùng amp;#34;bay màuamp;#34;? - 10

Sự vắng mặt của Nhớ, Thiệt và Nhung trong khung cảnh này đã làm rộ lên tin đồn cả 3 sẽ cùng "bay màu" ở kết thúc. Nếu Nhớ nhiều khả năng sẽ qua đời sau khi sinh em bé, thì Nhung và Thiệt chắc hẳn sẽ sống chết với Hải Đen đến cùng.

Đón xem Thương Con Cá Rô Đồng tập cuối cùng vào chiều thứ Bảy tuấn này (tức ngày 18/9) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-con-ca-ro-dong-ket-thuc-thuong-tu-choi-yeu-...

Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị mai mỉa nát hết rồi, ép làm gái ngành
Diễn biến Thương Con Cá Rô Đồng tập 39 khiến khán giả xót xa cho số phận bi thảm của Út Lành.

Thương con cá rô đồng

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương con cá rô đồng