Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở

Yến Nguyễn Ngày 24/02/2022 11:30 AM (GMT+7)

Tiết lộ của nữ diễn viên Huyền Lizzie về diễn biến của Thương Ngày Nắng Về phần 2 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ khiến khán giả lo lắng.

Thời gian qua, Thương Ngày Nắng Về là cái tên nóng nhất trên sóng truyền hình bởi nội dung gần gũi, cảm động về đề tài gia đình. Điều bảo đảm sức hút của bộ phim là dàn diễn viên thực lực, trong đó, vai bà Nga của NSƯT Thanh Quý được khán giả hết mực chú ý, yêu thích. Có cả những hội nhóm “fan bà Nga béo bán bún riêu” chỉ để bàn tán về cuộc đời và thoại của nhân vật.

Trong phim, do chồng mất sớm, bà Nga chịu vất vả, lam lũ, tảo tần một mình nuôi ba đứa con lớn khôn. Sau này, khi các con đã lớn, cô con gái cả cũng đã yên bề gia thất, những mong bà Nga sẽ đỡ vất vả hơn thì từ đây lại nhiều chuyện "từ trên trời rơi xuống", khiến bà Nga đôi lúc tưởng như gục ngã...

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 1

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây với tư cách khách mời, NSƯT Thanh Quý cùng "cô con gái út Vân Vân" Ngọc Huyền đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim Thương Ngày Nắng Về. Nữ nghệ sĩ trải lòng rằng, nếu tìm cụm từ nào gắn với bà Nga thì có lẽ "cam chịu" là thích hợp nhất. Cả cuộc đời bà Nga từ khi lấy chồng đã phải cam chịu mẹ chồng, em trai tới thông gia, con rể và cả những cô con gái của mình. 

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 2

Nhắc tới bộ ba chị em Vân Khánh (Lan Phương), NSƯT Thanh Quý đặc biệt đề cập tới Vân Trang (Huyền Lizzie) và khẳng định đây là cô con gái luôn khiến cho bà cảm thấy xót xa nhất. "Nhân vật Vân Trang là cô gái vừa thông minh vừa ngoan ngoãn, biết điều và luôn cố gắng vượt qua nghịch cảnh. Con bé cũng luôn yêu thương mẹ, yêu thương chị em, yêu thương cậu... Nó là kiểu người biết hy sinh vì mọi người. Có thể nói đó là 1 cô gái gần như hoàn hảo."

Tuy nhiên trong cuộc sống, kiểu con gái hoàn hảo, kiên cường thế thì càng dễ gặp nhiều thiệt thòi. Bởi thế NSƯT Thanh Quý càng cảm thấy xót xa hơn cho cô con gái trong phim lần này của mình.

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 3

Không có mặt tại trường quay Bữa trưa vui vẻ tuy nhiên Huyền Lizzie vẫn được BTC sắp xếp ghi lại 1 đoạn video quay trực tuyến để giao lưu với khán giả và các khách mời. Cô chia sẻ: "Thực ra lúc nhận vai diễn Vân Trang, tôi cũng rất áp lực bởi đây là vai diễn hoàn toàn khác những kiểu vai bản thân từng đóng trước kia. Nó là 1 vai diễn rất nặng ký, rất dài hơi và chứa đựng vô vàn cung bậc cảm xúc, đòi hỏi sự chín chắn trưởng thành trong khả năng diễn xuất của tôi.

Ngay cả về mặt ngoại hình, nhân vật đã phải trông chững chạc, quyền lực hơn hẳn. Đó là bài toán khá khó khăn với tôi."

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 4

Bên cạnh đó, Huyền Lizzie có chút bật mí nhỏ về "chị đẹp" Trang ở Thương Ngày Nắng Về 2. Cô cho biết, không chỉ khán giả trông chờ mà chính các diễn viên trong đoàn cũng rất mong đợi phim được tiếp tục phát sóng.

Theo đó nội dung phần 2 vẫn tiếp tục đi theo đường dây câu chuyện của phần 1. Tuy nhiên, Vân Trang ở phần này sẽ đối mặt với nhiều sóng gió hơn hẳn, sóng gió bắt đầu nảy ra, tình yêu chớm nở rồi lại gặp trắc trở. Để phù hợp với kịch bản, Vân Trang của phần 2 cũng được xây dựng mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, cá tính hơn, biết yêu thương mọi người hơn và cũng được yêu chiều hơn hẳn.

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 5

Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao diễn xuất, Huyền Lizzie còn cho biết cô vẫn sẽ cố gắng đầu tư về ngoại hình, trang phục mỗi khi xuất hiện cho Vân Trang bởi hiện nay, khán giả có tư duy thẩm mỹ rất cao. Việc nhân vật của mình xuất hiện chỉn chu đẹp đẽ cũng là 1 cách để thể hiện sự tôn trọng công chúng của người diễn viên.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-2-tinh-yeu-cua-trang-duy-se-ga...

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Trang hủy chuyến bay sang Nhật, hẹn hò Duy ngay tại căn hộ riêng?
Cặp đôi Trang - Duy chính thức tái ngộ ở hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về