Thúy Diễm: "Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý cho"

Hoàng Linh - Ngày 21/07/2020 01:30 AM (GMT+7)

Thúy Diễm chia sẻ ông xã Lương Thế Thành là diễn viên chuyên nghiệp nên thoải mái ủng hộ cô tham gia phim cũng như đóng cảnh nóng.

Teaser trailer Cát Đỏ

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Cát Đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, nữ diễn viên Thúy Diễm ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông và khán giả. Cô đã dành hẳn 6 tháng để tham gia bộ phim truyền hình này dù sẽ phải ở xa con.

Tại họp báo ra mắt Cát Đỏ, Thúy Diễm tiết lộ cô đã phải đóng nhiều cảnh nóng, cảnh tình cảm trong bộ phim này. Cô còn hài hước cho biết khi nhận được kịch bản có cảnh nóng đều sẽ thủ thỉ xin phép ông xã rồi mới nhận lời. 

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 1

Thúy Diễm tiết lộ ông xã luôn ủng hộ cô tham gia đóng phim. 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Khi xem kịch bản phim Cát Đỏ, tôi biết dưới bàn tay của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, bộ phim sẽ được nhiều người đánh giá là đậm chất điện ảnh. Vậy nên, tôi đã chấp nhận xa gia đình tận 6 tháng, hủy hết show và sự kiện... chỉ để sống trọn vẹn với nhân vật Nhớ trong phim Cát Đỏ.

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 2

Nữ diễn viên còn cho biết cô đã phải tới gặp đạo diễn Lưu Trọng Ninh 5, 6 lần mới được đạo diễn tin tưởng giao vai Nhớ cho.

Còn về cảnh tình cảm và cảnh nóng, tôi chỉ có thể tiết lộ là rất nhiều. Tôi thường trêu đạo diễn Lưu Trọng Ninh: "Chắc anh yêu nhiều lắm, trải nghiệm nhiều lắm nên nội dung phim lúc nào cũng cũng là sự tranh đấu, tình tay ba, tay tư... đẩy mạch phim lên cao trào. "

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 3

Cô hy vọng "Cát Đỏ" sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Thúy Diễm chia sẻ thêm: "Và đương nhiên, yêu thì mình phải thể hiện, phải có những hành động yêu thương. Nhân vật Nhớ của tôi có rất nhiều cảnh yêu thương cùng với Võ Cảnh, Hữu Thanh Tùng, Thạch Kim Long... Đóng cảnh yêu đương với những chàng trai chưa vợ, nếu nói không ngại thì là nói xạo, thật sự, điều này khiến tôi cảm thấy khá ngại ngần."

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 4

Người con trai sẽ rơi vào lưới tình của Thúy Diễm trong "Cát Đỏ" là Võ Cảnh.

Trước câu hỏi có sợ ông xã ghen khi đóng cảnh nóng, Thúy Diễm cho biết: "Tôi luôn hỏi ý ông xã mỗi khi có cảnh nóng, vợ chồng tôi rất thoáng với nhau. Đôi khi xem lại, ông xã còn nói: "Cái này diễn gượng quá, phải làm như thế này như thế kia." (Cười)

May mắn, hai vợ chồng đều là diễn viên nên có thể hiểu cho công việc của nhau. Anh Thành luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của tôi. Anh ấy không chỉ là chồng mà còn là đàn anh trong nghề, tôi luôn hỏi ý kiến và được anh hướng dẫn diễn xuất cho. 

Còn về cảnh nóng trong Cát Đỏ, mỗi bộ phim truyền hình đều cần đảm bảo các yếu tố nòng cốt để có thể trở thành "món ăn tinh thần" cho cả gia đình. Vậy nên, tôi nghĩ rằng các cảnh nóng, cảnh tình cảm trong phim đều nằm trong giới hạn để thích hợp với nhiều lứa tuổi."

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 5

Đóng cảnh tình cảm, cảnh nóng với trai chưa vợ khiến Thúy Diễm thấy ngại ngùng.

Lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, Cát Đỏ xoay quanh số phận thăng trầm của ba người phụ nữ tên Đủ, Nhớ và Nhan. Tưởng chừng họ an phận sống ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận, tìm hạnh phúc cho mình. 

Phim được quay trong suốt 6 tháng tại những đồi cát mênh mông, những đàn cừu trên thảo nguyên đồng cỏ, cùng bãi biển đẹp hoang sơ mộc mạc tại Ninh Thuận, Bình Thuận. Bên cạnh đó là bối cảnh ở Đà Lạt, TP.HCM.

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 6

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã lựa chọn kỹ lưỡng từng diễn viên cho các nhân vật của mình.

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 7

Các diễn viên khác trong phim "Cát Đỏ".

Thúy Diễm: amp;#34;Tôi đóng cảnh giường chiếu xong còn được ông xã ngồi xem góp ý choamp;#34; - 8

Đoàn phim giao lưu với báo chí và truyền thông.

Bộ phim truyền hình Cát Đỏ sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 30/07.

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập
Quay trở lại với diễn xuất sau quãng thời gian chăm sóc tổ ấm, Thuý Diễm thấy biết ơn vì được ông xã Lương Thế Thành âm thầm đứng sau hỗ trợ mọi mặt.
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành