Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập

Ngày 28/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Quay trở lại với diễn xuất sau quãng thời gian chăm sóc tổ ấm, Thuý Diễm thấy biết ơn vì được ông xã Lương Thế Thành âm thầm đứng sau hỗ trợ mọi mặt.

Nhiều năm dành thời gian cho gia đình, sinh em bé và đầu tư hết thời gian cho con trai cưng, bà xã Lương Thế Thành mới đây chính thức trở lại màn ảnh nhỏ bằng dự án phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh mang tên Cát đỏ. Đây là dự án phim dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa năm 2020. 

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 1

Diễn viên Thuý Diễm quay trở lại với phim ảnh sau quãng thời chăm sóc con nhỏ.

Suốt nhiều tháng qua, trên Facebook cá nhân, Thuý Diễm thường khoe những khoảnh khắc trên phim trường là đồi cát, bãi biển đầy nắng và gió ở Bình Thuận - nơi đoàn phim "đóng đô" để thực hiện dự án phim.

Khác với những vai diễn hiền lành, xinh đẹp hay tiểu thư con nhà giàu có, Thuý Diễm trong Cát đỏ là một nhân vật hoàn toàn khác. Chính nữ diễn viên cũng thừa nhận đây là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay, vì nó đòi hỏi sự hy sinh, dám nghĩ dám làm. Mười mấy năm làm nghề, cô mới có trải nghiệm thú vị và khó khăn đến thế này.

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 3

Được xem là nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất hiện nay, Thuý Diễm vẫn giữ phong độ vững vàng, luôn mang đến hình ảnh, làn gió mới vào các vai diễn.

Ngày nhận kịch bản phim, Thuý Diễm lo lắng và phân vân bởi vai Nhớ trong phim hoàn toàn không giống với cô hiện tại. Đạo diễn không chỉ đòi hỏi Thuý Diễm tăng cân, phơi da đen, để mặt mộc hoàn toàn, không trang điểm, mà cô còn phải biến hoá thành cô gái sống ở đồi cát nắng gió khắc nghiệt, biết cưỡi ngựa, lái xe bán tải, biết làm nước mắm và nhất là biết… đánh nhau.

Hơn thế nữa, Thuý Diễm phải "đóng đô" cùng đoàn phim gần nửa năm ròng ở Bình Thuận, Phú Yên để quay phim. Quá nhiều điều kiện, đòi hỏi từ đạo diễn khiến cô suy nghĩ và lo lắng bởi còn gia đình, con cái. Không biết sự hy sinh ấy có giúp cô có vai diễn đáng nhớ trong lòng khán giả không?

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 4

Ông xã Thuý Diễm chấp nhận ở nhà 6 tháng, không nhận các dự án phim để chăm sóc Bảo Bảo và cho vợ yên tâm tham gia nghệ thuật.

"Tất cả mọi vướng mắc ấy hoàn toàn được tháo gỡ, xoa dịu và giải quyết hết khi ông xã trấn an rằng anh sẽ ngưng nhận phim, ở nhà 6 tháng trông bé Bảo Bảo cho tôi đi quay phim xa nhà. Còn việc phải mập lên vài ký, phơi da ngăm đen và phải học nhiều thứ cho vai Nhớ là những điều tốt để tôi trau dồi khả năng của bản thân chứ không có gì e ngại…

Anh Thành phân tích mọi thứ tích cực và hy sinh công việc riêng để vợ an tâm khăn gói lên đường là điều tôi biết ơn và xúc động nhất. 3 tháng quay ở Bình Thuận, tôi được về nhà đón Tết cùng gia đình và sau đó lại lên đường tiếp tục một nửa hành trình còn lại ở Bình Thuận, Phú Yên. Vất vả lắm nhưng tôi thấy vui vì toàn tâm toàn sức cho vai diễn mà không nghĩ ngợi nhiều. Tôi hy vọng vai Nhớ sẽ có nhiều sự thú vị và bất ngờ cho khán giả", Thuý Diễm chia sẻ.

Trở về nhà đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng “đóng đô” ở Bình Thuận, Thuý Diễm xuất hiện với làn da đen trước mặt chồng. Không chê vợ xấu xí, Lương Thế Thành càng thích sự khoẻ khoắn và cá tính của vợ. Anh ủng hộ hoàn toàn sự "lột xác" của Thuý Diễm và ủng hộ, động viên vợ vì đã hy sinh hết mình cho vai diễn.

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 5

Bà xã Lương Thế Thành phải chịu nắng, phơi da đen nhẻm để hợp vai.

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 6

Cô biết ơn sự hy sinh của ông xã và việc anh không chê vợ dù trong hoàn cảnh nào.

Phản ứng của ông xã khi thấy Thúy Diễm phơi da, đánh nhau bầm dập - 7

Đúng như những gì đạo diễn yêu cầu, Thuý Diễm đã hoàn toàn lột bỏ vẻ "bánh bèo" thường thấy để trở thành cô gái da ngăm đen mạnh mẽ, biết lái xe bán tải, cưỡi ngựa, chăn cừu và biết đánh nhau khi gặp chuyện bất bình… 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-ung-cua-ong-xa-khi-thay-thuy-diem-phoi-da-danh-n...

Lương Thế Thành đứng hình trước hành động quan tâm bố đáng yêu của con trai 18 tháng tuổi 
Trong những ngày ở nhà thay vợ trông con, nam diễn viên cảm nhận được niềm hạnh phúc xuất phát từ những hành động đáng yêu của con trai vừa tròn 18...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt