Thủy "Mùa Hoa Tìm Lại" gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái

Yến Nguyễn Ngày 20/07/2021 18:14 PM (GMT+7)

Mùa Hoa Tìm Lại tập 25 đưa ra khả năng Lệ sẽ rời khỏi Đồng, để anh "gương vỡ lại lành" với vợ cũ.

Mùa Hoa Tìm Lại đang dần về những tập cuối. Mối quan hệ trọng tâm hiện tại với khán giả là chuyện tình Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) sẽ đi về đâu. 

Sau khi gây ra đủ rắc rối như bắt cóc bé Ngân (Phụng Nghi), Thủy (Thu Hoài) biết mình đã sai. Cô xin lỗi con, nói Ngân đừng hiểu nhầm và hứa để bé ở bên cạnh bố và xin con hãy cho mình đến thăm. Cuối cùng, 2 vợ chồng đi đến thống nhất là Đồng sẽ đón bé Ngân về chăm sóc và Thủy có thể tới gặp con bất cứ khi nào cô muốn.

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 1

Việc Thủy xuất hiện, thân thiết với bé Ngân bên Đồng khiến Lệ hơi chạnh lòng. Cô từng giận dỗi nói với Đồng: "Nhà anh có 3 người, tôi đứng đấy để thành bóng đèn à?". Đồng mỉm cười khi thấy Lệ có vẻ ghen, nói Lệ "nuôi tốn cơm tốn gạo".

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 3

Tuy nhiên, không hẳn Lệ hờn dỗi vu vơ. Thực ra phía Thủy cũng nổi thói ích kỷ, "không ăn được thì đạp đổ". Trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 25, Thủy cố tình giả vờ trượt chân để ngã vào lòng chồng cũ ngay trước mặt Lệ và cu Bin. Thấy "tình địch" không thoải mái, Thủy đắc ý ra mặt.

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 4

Chưa hết, khi Thủy ở lại dùng cơm với bố con Đồng, Lệ không muốn xen vào nên cố ý tránh mặt. Nhưng Đồng lại muốn cả Lệ và cu Bin ra ăn cơm với gia đình mình cho vui. Lệ từ chối bảo sẽ đưa bé Bin ra ngoài ăn thì bị Đồng cản lại với lý do nấu nhiều cơm nên 3 người không thể ăn hết. Thủy chứng kiến cảnh này tỏ ra khó chịu nhưng không làm gì được.

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 5

Ngồi chung mâm cơm, cả Thủy và Lệ đều dành sự quan tâm cho Đồng. Trùng hợp nữa là Thủy còn chủ động gắp thức ăn cho Đồng, đúng lúc Lệ cũng làm điều này. Lệ nhìn Thủy với vẻ ái ngại, còn Đồng cũng thấy bất ngờ với hai người phụ nữ này.

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 6

Trên thực tế, Thủy vốn đã dứt tình với Đồng từ lâu, còn bỏ đi với gã trai khác và định kiện cáo để Đồng ngồi tù. Thế nên cách hành xử quay ngoắt 180 độ của Thủy hiện tại khiến không ít khán giả tỏ ý bất ngờ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Hoài thủ vai Thủy chia sẻ ảnh chụp cùng diễn viên nhí Phụng Nghi, Thanh Hương và Duy Hưng, hài hước chia sẻ: "Con gái mẹ sắp được ra viện rồi. Hay là 4 chúng mình cùng về 1 nhà cho vui?". Gợi ý của Thu Hoài ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của Phụng Nghi. "Bé Ngân" bày tỏ hào hứng: "Hợp lý quá mẹ nhỉ? Chung 1 nhà vui thật là vui."

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 7

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 8

Chia sẻ của các diễn viên tiết lộ giả thuyết Ngân mong muốn bố mẹ tái hợp?

Riêng nam diễn viên Lâm Đức Anh thủ vai Núi lại bày tỏ sự không hài lòng vì sợ chị dâu cũ về chiếm phòng của cậu. Nhưng ngay sau khi Thu Hoài hứa sẽ để Thủy cho tiền Núi mua đất dọn ra ở riêng và mở cửa hàng, thì anh chàng ngay lập tức "quay xe", hứa "cứ thấy bà Lệ sang là em đuổi".

Thủy amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái - 9

"Chú Núi" Lâm Đức Anh ngay lập tức "trở mặt" với Lệ. 

Liệu rồi mối quan hệ tay 3 rắc rối này sẽ đi về đâu? Thủy cố tình làm như vậy để Lệ thấy ngại mà rút lui và Đồng sẽ trở về bên cô? Đón xem Mùa Hoa Tìm Lại tập 25 phát sóng vào 21h30 hôm nay, 20/7, trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-mua-hoa-tim-lai-goi-y-le-song-voi-vo-chong-minh-bat-ngo-ph...

Bé gái gây sốt từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra
Mới 8 tuổi nhưng bé Phụng Nghi đã xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim truyền hình đình đám như Hương Vị Tình Thân, Mùa Hoa Tìm Lại...

Mùa hoa tìm lại

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại