Bé gái "gây sốt" từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra

Yến Nguyễn Ngày 09/07/2021 11:36 AM (GMT+7)

Mới 8 tuổi nhưng bé Phụng Nghi đã xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim truyền hình đình đám như Hương Vị Tình Thân, Mùa Hoa Tìm Lại...

Mùa Hoa Tìm Lại: Bé Ngân sống sung sướng với mẹ, nhưng vẫn rất nhớ bố Đồng.

Phụng Nghi là cô bé đáng yêu đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả phim truyền hình khi đảm nhiệm vai bé Ngân trong phim Mùa Hoa Tìm Lại. Ngân lớn lên trong gia đình của ông bố đơn thân - Đồng (Duy Hưng), người mẹ Thủy (Thu Hoài) đã bỏ nhà theo tình nhân từ khi em còn nhỏ.

Do hoàn cảnh, cô bé rất vâng lời bố và rất hiểu chuyện. Biết bố ác cảm với phụ nữ nên bé chưa bao giờ dám thổ lộ sự yêu thích với những món đồ mà bé gái nào cũng mê như váy, bờm tóc...

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 1

Ở những tập gần đây, mẹ bé bất ngờ trở về và bắt cóc Ngân lên thành phố. Dù ở với mẹ điều kiện vật chất của Ngân luôn đầy đủ và sung sướng nhưng cô bé luôn mong muốn được quay về với bố. Nỗi nhớ bố, nhớ làng quê của một cô bé 7 tuổi khiến nhiều khán giả chạnh lòng. Đặc biệt, cảnh quay Ngân cầm bức ảnh bố Đồng chở bé trên chiếc xe máy và ngắm nghía với gương mặt buồn rười rượi đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 3

Trước Mùa Hoa Tìm Lại, sao nhí Phụng Nghi từng ghi điểm với khán giả qua 2 bộ phim truyền hình là Hương Vị Tình ThânHoa Hồng Trên Ngực Trái. Nếu ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cô bé vào vai Mun - con gái của Hồng Diễm, thì ở Hương Vị Tình Thân, vai Diệp thời bé của Phụng Nghi cùng với chị gái Nam (Hà Anh) đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 4

Trong phim, hai chị em không cùng huyết thống nhưng luôn yêu thương một cách hồn nhiên và chân thành. Đặc biệt, em Diệp thấy mẹ không yêu chị Nam nên cô bé lại càng thêm yêu thương chị vô cùng, bất kỳ thứ gì cũng chia cho chị.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 5

Được biết, Phụng Nghi sinh năm 2013, hiện sống ở Hà Nội. Bé là con gái thứ 2 trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Tuy nhiên, Phụng Nghi được mẹ sớm cho tham gia một lớp mẫu nhí khi mới 4 tuổi để rèn luyện sự tự tin. Từ đây, bé có cơ hội bén duyên với công việc mẫu nhí và diễn xuất.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 6

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 7

Phụng Nghi gây thiện cảm với khán giả bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn trong trẻo. Đặc biệt khi vào vai nào, bé cũng cho thấy tài năng diễn xuất tự nhiên, tạo cảm xúc cho người xem.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 8

Được tham gia diễn xuất từ sớm nên Phụng Nghi rất tự lập. Mỗi khi đi theo đoàn phim kể cả không có bố mẹ đi cùng Phụng Nghi cũng rất ngoan, chưa bao giờ mè nheo, làm phiền các thành viên trong đoàn. Đến giờ ăn cơm bé tự giác ngồi ăn cùng các cô chú, bé ăn rất nhanh và không để ai lo lắng hay nhắc nhở. 

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 9

Cho con đóng phim khi mới bước vào lớp 1 nhưng mẹ Phụng Nghi không lo lắng bởi bé đã được tiếp xúc với việc học hành từ sớm và biết đọc khi mới 5 tuổi. Để tạo điều kiện giúp em, đoàn làm phim thường xếp lịch đi quay của Phụng Nghi vào thứ 7, chủ nhật. Cô chủ nhiệm cũng cho phép Phụng Nghi học bài mới vào buổi sáng, để có thể nghỉ buổi chiều đi quay.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 10

Cũng bởi vì có niềm đam mê với diễn xuất nên Phụng Nghi ghi nhớ lời thoại rất nhanh. Mỗi lần kết thúc một dự án nào đó, cô bé sẽ lại hỏi mẹ: "Bao giờ con được đi quay phim nữa vậy mẹ?". 

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 11

Chị Phạm Hồng Trang - mẹ bé Phụng Nghi - từng tiết lộ, có 1 kỷ niệm thú vị khi làm nghề của con gái khi quay Hoa Hồng Trên Ngực Trái: "Đó là thời điểm tháng 1/2020 khi Phụng Nghi sang Hàn Quốc du lịch, thời điểm đó bộ phim cũng đang phát sóng. Khi đi vào trung tâm thương mại, nhiều cô chú người Việt nhận ra Phụng Nghi và xin chụp ảnh cùng.

Bé gái amp;#34;gây sốtamp;#34; từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra - 12

Thế là con vui mấy ngày liền, cho đến khi kết thúc chuyến du lịch. Và khi về Việt Nam, gặp ai con cũng khoe sang Hàn Quốc có người nhận ra mình". 

Vì con có thiên hướng làm nghệ thuật từ nhỏ nên bố mẹ cô bé để em tự lựa chọn chứ không ép buộc theo ngành nào. "Nếu còn đam mê thì gia đình ủng hộ hết sức. Còn nếu bạn ấy đã chán thì cũng không ép được vì diễn xuất là công việc cần đến cảm xúc", mẹ Phụng Nghi chia sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/be-gai-gay-sot-tu-huong-vi-tinh-than-sang-mua-hoa-tim-lai-sang-...

Hương Vị Tình Thân: Khán giả nghi ngờ Long lên giường cùng bồ cũ vì bị Nam từ chối
Người yêu cũ của Long (Mạnh Trường) bất ngờ xuất hiện trong Hương Vị Tình Thân tập 58.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại