Bà Bích "Hương Vị Tình Thân" bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt

Băng Châu Ngày 20/07/2021 11:29 AM (GMT+7)

Bà Bích (Tú Oanh) bị nghi ăn trộm vòng vàng của bà Dần (NSND Như Quỳnh) trong Hương Vị Tình Thân tập 65.

Việc Long (Mạnh Trường) đưa Nam (Phương Oanh) đi mua váy, muốn cô đi học thêm trong Hương Vị Tình Thân tập 65 khiến Nam đau lòng vì nghĩ bạn trai cho rằng cô không xứng với anh. Tuy nhiên, vết nứt lớn nhất trong chuyện tình cảm Nam - Long lại đến từ việc bà Bích (NS Tú Oanh) bị gia đình Long nghi ngờ ăn trộm vòng vàng. 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 1

Bà Bích vốn là người tham những món lợi nhỏ nên thường hay lấy đồ ăn thức uống ở nhà Long đưa về cho con cái. Nam đã nhiều lần nhắc nhở mẹ không được làm như thế nữa nhưng bà vẫn chứng nào tật nấy.

Tai họa cuối cùng cũng ập tới khi bà Dần (NSND Như Quỳnh) kêu mất chiếc vòng vàng để dành tặng cháu dâu trưởng. Và bà Bích trở thành người bị nghi ngờ lớn nhất.

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 3

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 4

Bà Xuân (NS Quách Thu Phương) lấy lý do mất đồ để tra xét cả 2 người giúp việc. Cuối cùng, chiếc vòng vàng được tìm thấy trong túi của bà Bích.

Bà Xuân ngay lập tức gọi Nam tới để chứng kiến hành động sai trái của bà Bích và tiện thể sỉ nhục cả cô. Quá tức giận vì sự việc chưa rõ trắng đen nhưng mẹ mình bị khinh miệt vì nghèo, Nam đã cãi lại bà Xuân. 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 5

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 6

Sự việc càng tranh cãi càng ầm ĩ. Khi thấy ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và Long cũng trở về nhà, bà Bích khóc lóc giải thích rằng mình bị oan. Bởi nếu thực sự người ăn trộm là bà Bích, bà sẽ đem giấu ở một chỗ kín chứ không đời nào lại cất trong túi của mình.

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 7

Thấy mẹ người yêu và người yêu đều đang rơi nước mắt trong nhà mình vì câu chuyện trộm đồ chưa thực sự rõ ai là thủ phạm nhưng Long lại im lặng chứ không lên tiếng bảo vệ ngay. Thái độ của Long khiến Nam càng buồn hơn, cô liền kéo mẹ về nhà chứ không giải thích thêm nữa. 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 8

Trong khi đó, bà Xuân vẫn tiếp tục khẳng định bà Bích là thủ phạm. Bởi dù bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) có vào phòng bà Dần nhưng bạn bà là người giàu có, sẽ không lấy chiếc vòng vàng đó. Còn Long thì lặng lẽ xem lại camera trong nhà để cố gắng tìm xem ai là thủ phạm và anh đã thấy những hành động lén lút trộm đồ ăn của mẹ vợ tương lai. 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 9

Sau khi Hương Vị Tình Thân tập 65 phát sóng đa số khán giả đều cho rằng bà Bích bị vu oan và người vu oan chính là bà Xuân và bà Sa. Một số khác thì cho rằng Sâm mới là người để chiếc vòng vàng vào túi của bà Bích. Dù bị oan nhưng sau vụ việc này, bà Bích chắc hẳn cũng phải nhận bài học lớn cho thói quen trộm vặt của mình. 

Việc bà Xuân khinh thường bà Bích vì nghèo và nhân cơ hội đó để chửi mắng, mạt sát Nam khiến người xem tức giận, cũng như thương cho mẹ con bà Bích. Bà xã Ngọc Hà kém 15 tuổi còn tiết lộ NSND Công Lý (người đảm nhận vai ông Tuấn - chồng bà Bích, bố nuôi của Nam) dù đã hết vai nhưng vẫn theo dõi các tập phim Hương Vị Tình Thân. Nhìn vợ con màn ảnh bị vu oan, bị bắt nạt, NSND Công Lý đã không kìm được nước mắt: "Lý già xem mà cứ khóc thôi đây này. Mong manh lắm ạ." 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 10

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ chồng mình khóc khi xem "Hương Vị Tình Thân" tập 65.

Một khán giả vì quá sốt ruột còn nhắn tin cho diễn viên Mạnh Trường để kêu oan giúp bà Bích. Còn Mạnh Trường thì tiết lộ lên mạng xã hội rằng: "Biết hết đấy, không thèm nói thôi. Đàn ông là vậy mà, im lặng và chịu đựng." 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 11

Khán giả nhắn tin cho Mạnh Trường trên mạng xã hội.

Sang tới preview Hương Vị Tình Thân tập 66, Long đã phải tìm tới Huy (Hoàng Anh Vũ) để tâm sự vì sự việc ăn trộm đau đầu này. Huy đưa ra quan điểm:

"Em thấy mọi việc không hợp lý. Em thấy mọi chuyện... Tại sao việc này lại xảy ra khi anh sắp công khai tình cảm của anh với Nam? Đấy là điều mà em thắc mắc đấy. Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi." 

Preview Hương Vị Tình Thân tập 66.

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 12

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 13

Trong khi đó, Nam quá đau lòng nên tìm tới mộ bố Tuấn để tâm sự. Nam cho rằng cô và Long ở hai thế giới quá khác biệt. Việc yêu Long đã biến Nam từ một cô gái tự tin dần trở nên tự ti. Và cô không muốn đánh mất chính mình. Nam trăn trở: "Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải quá tiêu cực không hả bố?" 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 14

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 15

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Bà Bích amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34; bị vu oan, vợ kém 15 tuổi tiết lộ Công Lý xem khóc suốt - 16

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ba-bich-huong-vi-tinh-than-bi-vu-oan-vo-kem-15-tuoi-tiet-lo-con...

Bố Long Hương Vị Tình Thân: Từng bị khán giả nhìn là ghét, có một kho báu luôn cất giữ
NSƯT Trịnh Mai Nguyên có sự nghiệp nghệ thuật thành công và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân