Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử

Ngày 16/11/2019 17:00 PM (GMT+7)

Trailer Tiệm Ăn Dì Ghẻ tiết lộ Minh (Quang Tuấn) sau khi ra tù đã định giở trò đồi bại với vợ cũ Ngọc (Dương Cẩm Lynh).

Trailer Tiệm Ăn Dì Ghẻ (Nguồn video: NSX)

Tiệm Ăn Dì Ghẻ là bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống của người mẹ đơn thân Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh). Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã hoàn toàn biến đổi khi chồng cũ Minh (Quang Tuấn) ra tù. Anh ta mặt dày tới đòi ở nhờ nhà Ngọc, thậm chí còn định cưỡng bức cô. Để ngăn chồng cũ làm càn, Ngọc cầm vội con dao dọa sẽ tự tử ngay lập tức nếu Minh còn tiếp tục. 

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 1

Sở dĩ, Ngọc đồng ý cho Minh ở lại nhà cô một phần cũng vì con gái - bé Hương (Cát Vi). Hương đã lớn lên trong lời nói dối của mẹ rằng bố đi làm xa. Sau nhiều năm con gái không có bố, sâu thẳm trong lòng Ngọc cũng mong muốn con được gần bố ruột.

Bản thân Minh cũng cố gắng để trở thành một người cha tốt. Minh tìm mọi cách để gần gũi với con gái, thậm chí còn tự tay làm diều cho bé Hương chơi. 

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 3

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 4

Nhưng vốn là một tay nghiện cờ bạc, Minh có thể vì vợ cũ và con gái mà cải tà quy chính được bao lâu? Hơn nữa, anh ta còn là một kẻ cộc cằn, nóng tính, sẵn sàng dùng tay chân để nói chuyện nếu không vừa ý.

Đêm khuya, Minh sẵn sàng lôi Ngọc ra ghế, định cưỡng bức cô để gạo tiếp tục nấu thành cơm, vợ cũ lại trở thành vợ hiện tại. Chỉ đến khi Ngọc dọa tử tự, Minh mới hoảng hồn khuyên cô bình tĩnh lại và hứa sẽ không làm bậy nữa. 

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 5

Trái ngược với Minh, Thắng (Huỳnh Anh) - bạn niên thiếu và yêu thầm Ngọc - lại thành đạt, lịch lãm, tinh tế và tốt bụng. Anh luôn quan tâm chăm sóc Ngọc. Khi biết Minh không tốt, Thắng đề nghị được đưa Ngọc đi xa, thoát khỏi tay chồng cũ. Tuy nhiên, trái tim Ngọc vẫn chưa thể xác định được người đàn ông nào thật sự khiến cô rung động.

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 6

Chuyện tình của Ngọc - Thắng càng khó có thể thành hơn bởi Cúc (Huỳnh Hồng Loan) tìm mọi cách phá hoại. Cúc là bóng hồng luôn đồng hành cùng Thắng nhưng lại không có được trái tim anh. Thấy Ngọc sắp chiếm được trái tim của Thắng, Cúc đã tới tìm Minh đề nghị anh ta hãy kéo Ngọc ra khỏi người cô ta thích càng xa càng tốt. Liên minh không từ thủ đoạn Minh - Cúc sẽ bày ra những trò gì để phá hoại Thắng - Ngọc?

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: Suýt bị chồng cũ cưỡng bức, Dương Cẩm Lynh đòi cắt cổ tự tử - 7

Tiệm Ăn Dì Ghẻ sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 18/11/2019. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiem-an-di-ghe-suyt-bi-chong-cu-cuong-buc-duong-cam-l...

Huỳnh Anh: Chỉ cần bạn cùng giường thấu hiểu, cưới xin hôn lễ đều là hình thức
Huỳnh Anh tâm sự anh với bạn gái hiện tại đang yêu xa nhưng đang cùng nhau lên kế hoạch để kéo gần khoảng cách.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh