Tiếng Sét Trong Mưa: Anh em Thanh Bình - Phượng "lên giường", khán giả phản ứng dữ dội

Ngày 13/10/2019 00:45 AM (GMT+7)

Tiếng Sét Trong Mưa tập 36 thực sự đã giáng “tin sét đánh” xuống dư luận khi để cậu Hai Bình và Phượng phát sinh quan hệ, bất chấp nghi án cả hai là anh em cùng mẹ khác cha.

Cảnh tình tứ của anh em Bình - Phượng ở tập 36 Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn: Youtube)

Nếu như mấy ngày gần đây, dân mạng còn đang theo dõi chuyện tình tay ba giữa cậu Hai Bình (Quốc Huy) , Phượng (Oanh Kiều) và cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) sẽ đi đến đâu thì sau khi theo dõi tập 36 của Tiếng sét trong mưa, cán cân tình yêu của Phượng đã nghiêng hẳn về phía người anh nam tính, điển trai.

Trong một đêm mưa gió, Bình đến gõ cửa phòng Phượng chỉ vì… khó ngủ. Tuy nhiên, khi được cô mời “vào phòng uống miếng nước” vì trời mưa to, cậu Hai Bình đã không kiềm chế được tình cảm dành cho cô gái ngây thơ, hiền lành này. 

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 1

cậu Hai Bình tìm đến Phượng trong đêm mưa

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 3

Trai đơn gái chiếc trong phòng, cậu hai đã nhìn Bình với anh mắt nồng nàn

Ban đầu anh cưỡng hôn cô ngay trong phòng, bất chấp mọi sự phản kháng, dần dần chính bản thân Phượng cũng bị sự say đắm của Bình làm cho mê muội, mất đi lý trí… Để rồi cuối cùng, khi mọi chuyện đã qua, anh đã không còn lời nào giải thích cho hành động nông nổi của mình, ngoài một câu “Tôi xin lỗi Phượng, tôi hứa là tôi sẽ chịu trách nhiệm".

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 4

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 5

Quốc Huy và Oanh Kiều đã có một màn diễn ổn từ nội tâm nhân vật đến biểu cảm, hành động

Nhân cơ hội có được người con gái mình yêu, cậu Hai Bình cũng bộc bạch những lời yêu với giọng đầy dịu dàng khi nói về thân phận giữa hai người: “Đời em bây giờ khổ hay không là do anh quyết định. Em không cần phải lo lắng”; “Anh nhất định sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc".

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 6

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 7

Đúng là những lời ngon tiếng ngọt dễ nói nhưng có lẽ khoảnh khắc yêu đương mặn nồng này sẽ sớm trở thành một “đêm kinh hoàng" với cả hai, bởi nghi vấn Bình và Phượng là anh em cùng mẹ khác cha vẫn còn "sờ sờ" ở đó. 

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 8

Cũng chính vì điều này mà khi chứng kiến màn ân ái của Thanh Bình và Phương, khán giả đã giật mình hoảng hốt và có những phản ứng trái chiều về đoạn phim. Phần nhiều trong đó phản ứng dữ dội trước sự “loạn luân" giữa hai người, một số khác thì cho rằng đó là “quả báo” tất yếu do mối quan hệ của đời trước mà ra. 

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 9

Phản ứng trái chiều từ khán giả sau khi tập phim lên sóng

Tuy nhiên, dù là với phản ứng như thế nào, thì tập 36 của phim thực sự đã mang đến một “tin sét đánh" với những khán giả theo dõi và yêu thích bộ phim.

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 10

Thị Bình cũng linh cảm thấy có điều lo lắng.

Bên cạnh tình tiết gây tranh cãi giữa Thanh Bình và Phượng, tập phim cũng hé lộ nhiều diễn biến mới mà nổi bật trong đó là mối quan hệ “hơn cả tệ" giữa hai mẹ con bà Hội và Khải Duy. Xuất phát từ vụ việc ép chết vợ mình năm xưa, ông Duy vẫn luôn ôm hận chính người mẹ của mình. Ngay cả 5 năm sau khi bà đến thăm con và cháu, ông vẫn lạnh lùng đuổi bà về. Ông còn “lấy sinh mạng của con trai" ra để thề độc sẽ không bao giờ gặp lại bà, trừ khi một trong hai người chết.

tieng set trong mua: anh em thanh binh - phuong "len giuong", khan gia phan ung du doi - 11

Từ sau đó, bà Hội dù đã già yếu bạc cả tóc, đêm ngày mong nhớ con cháu thì cũng không một lần dám đến thăm. Tất cả vì bà sợ lời thề độc của con trai sẽ ứng nghiệm...

Kết thúc Tiếng sét trong mưa tập 36, mối quan hệ giữa Bình và Phượng đã sang một bước mới, nhưng còn tâm chân tình cậu Ba Xuân dành cho Phượng thì sao? Còn mối quan hệ khuất tất giữa Bình với mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) sẽ giải quyết như thế nào?

Vô vàn những mối liên kết rối rắm giữa các nhân vật trong phim ngày một rắc rối, tựa như một mạng tơ nhện ngày càng đan chặt, rồi số phận của họ sẽ đi đâu về đâu? Câu trả lời sẽ dần được hé mở trong những tập tiếp theo của bộ phim sẽ được trình chiếu vào 8h tối hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. 

Chấn động Tiếng Sét Trong Mưa: Con gái Thị Bình ôm hôn cậu chủ, oan nghiệt lịch sử tái diễn!
Nụ hôn oan nghiệt giữa Phượng và cậu Hai Thanh Bình trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 35 vừa được tiết lộ.

Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ