Tiếng Sét Trong Mưa: Bị mắng "không bình thường", Hai Sáng trù ẻo mẹ chồng chết sớm

Ngày 12/10/2019 00:35 AM (GMT+7)

Màn đấu khẩu của bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và Hai Sáng (Cao Thái Hà) trong tập 35 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả thích thú.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 35 khiến khán giả thích thú khi bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và Hai Sáng (Cao Thái Hà) liên tục cãi nhau trước mặt người ngoài. Trong khi Hai Sáng chửi xéo mẹ chồng "làm chuyện ác nên bị quả báo" thì bà Hội lại cạnh khóe con dâu "bị chồng bỏ nên tâm trí không bình thường". Hai người phụ nữ ác nhất phim quay sang "cắn xé" lẫn nhau khiến người xem thấy hả hê. 

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 1

Từ xưa tới nay, bà Hội vẫn giữ thói nịnh bợ người quyền lực, giàu có hơn mình và bắt nạt kẻ yếu thế. Biết vợ chồng Lẫm - em của Cai Tổng mới chuyển về làng, bà Hội ngay lập tức đưa Hai Sáng qua chào hỏi. Bà Hội hết lời khen ngợi chồng Lẫm tuổi trẻ tài cao, học rộng biết nhiều.

Tuy nhiên, Hai Sáng ngay lập tức làm bẽ mặt của bà Hội và Lẫm bằng cách khẳng định: "Má tui tuổi già sức yếu, ăn nói vụng lắm. Sự thật chỉ trúng hai, ba phần. Chị đây đừng nên tin hết mà mừng hụt."

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 3

Khi 3 người phụ nữ đang tám chuyện, chồng Lẫm bất ngờ đưa Khải Văn (Khương Thịnh) vào nhà. Lẫm tỏ ra rất vui vẻ khi gặp Khải Văn, bởi nhờ có anh mà vợ chồng cô đã mua được mấy miếng đất có phong thủy tốt. Trong khi đó, Khải Văn lại như người mất hồn khi nhìn thấy bà Hội và vợ cũ, mẹ con bà Hội thì hết sức ngại ngùng.

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 4

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 5

Thấy không khí bất thường, Lẫm cố gắng gọi Khải Văn và hỏi anh có quen biết bà Hội hay không. Sau một hồi mất hồn, Khải Văn trấn tĩnh và khẳng định không quen cả bà Hội lẫn Hai Sáng. Trả lời xong, anh đội mũ bỏ về trước ánh mắt ngạc nhiên của vợ chồng Lẫm. Hai Sáng tiếp tục khiến vợ chồng Lẫm hoang mang khi nói: "Tại làm ác nên bị quả báo ấy mà."

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 6

Lẫm thắc mắc rốt cuộc Hai Sáng bảo ai ác, ai bị quả báo. Hai Sáng chưa trả lời, bà Hội đã cạnh khóe lại con dâu: "Cô Lẫm à, con dâu tui từ ngày bị chồng bỏ nên tâm trí không có được bình thường, lúc tỉnh lúc không. Cô chú đừng có chấp nhất nó." Thấy tình hình căng thẳng, chồng Lẫm vội lảng sang chuyện khác. 

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 7

Sau đó, bà Hội và Hai Sáng lại tiếp tục rơi vào căng thẳng. Hai Sáng cho rằng nên bán hết đất đai, gửi tiền vào nhà băng để không phải làm gì vẫn có tiền. Bà Hội lại giữ quan điểm đất đai hương hỏa ông bà để lại nhất định không được bán. Vì Hai Sáng không biết quý trọng đất đai nên bà Hội mới chưa sang tên đất cho con dâu. Hai Sáng cũng không vừa khi "bật" lại: "Tui chống mắt lên coi má sống được bao lâu để giữ đây."

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 8

Trong một diễn biến khác, tình cảm của Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) tiến triển ngày càng nhanh. Thanh Bình chủ động đến tìm tặng cho Phượng chiếc áo của mới vì áo của cô đã bị Cai Tuất làm rách. Cậu còn hướng dẫn Phượng cạo mủ cao su và ôm hôn cô vì không kiềm chế được cảm xúc

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 9

tieng set trong mua: bi mang "khong binh thuong", hai sang tru eo me chong chet som - 10

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bị soi chuyện nấu ăn sống nhăn, Nhật Kim Anh nói gì?
Bị soi nấu ăn "sống nhăn" với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh nói gì?
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ