Tiếng Sét Trong Mưa: Bị "cà khịa" ăn may lấy vợ giàu, Khải Duy U60 đánh nhau như trai trẻ

Ngày 15/10/2019 18:30 PM (GMT+7)

Tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả bất ngờ với cảnh đánh nhau "hăng máu" của Khải Duy dù đã là 1 ông lão.

Tiếng Sét Trong Mưa trailer tập 38 (Nguồn video: Youtube THVL)

Tạm gác lại mối quan hệ con chung - con riêng rắc rối, trailer tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa gây bất ngờ với cảnh Khải Duy (Cao Minh Đạt) lao vào đánh nhau như trai trẻ dù đã ngoài 50. Đáng ngạc nhiên là ngọn nguồn vấn đề xuất phát từ Hạnh Nhi (Thảo Trang). Tuy nhiên cũng không phải cậu Ba Duy yêu gì cô vợ kế mà đơn giản là ông bị chọc vào lòng tự tôn của phái mạnh khi phải nhờ nhà vợ để phất lên.

tieng set trong mua: bi "ca khia" an may lay vo giau, khai duy u60 danh nhau nhu trai tre - 1

Chuyện là năm xưa, lợi dụng sự si mê của Hạnh Nhi mà Khải Duy đã lấy cô làm vợ rồi mượn sự giúp sức của nhà thông gia để mở đồn điền và phất lên nhanh chóng. Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cậu Ba đã trở thành ông chủ giàu có quyền lực mà không cần tới sự hỗ trợ từ mẹ ruột - bà Hội đồng. 

Thời điểm Hạnh Nhi gặp Khải Duy, cô vốn đã được hứa gả cho 1 người đàn ông khác tên Hùng. Nhưng vì trót si mê cậu Ba, cô đã van xin cha chấp thuận lời cầu hôn từ Khải Duy để rồi cay đắng chịu đựng cuộc hôn nhân địa ngục này suốt 20 năm qua.

Về phía Hùng, mối thù mất vợ cũng khiến ông ta cay cú cả đời. Gặp lại tình địch trong bữa tiệc toàn những kẻ máu mặt trong vùng, Hùng không ngần ngại mai mỉa Khải Duy là kẻ "bám váy" nhà vợ:

"Mày là 1 thằng nhà quê trôi dạt tới đây rồi ăn may cưới được vợ giàu. Nếu không nhờ danh tiếng xây dựng cả đời của ông già vợ để lại thì mày có chật vật cả đời cũng chẳng thể nào leo lên tới địa vị này. Đừng có mà ba hoa khoác lác. Chẳng qua mọi người ở đây đều vì phép lịch sự thôi chứ trong thâm tâm của họ, chẳng ai nể phục mày đâu".

tieng set trong mua: bi "ca khia" an may lay vo giau, khai duy u60 danh nhau nhu trai tre - 3

Khải Duy vốn là người thông minh, tài giỏi nhưng nóng tính và không giỏi kiềm chế chính là điểm yếu lớn nhất của ông. Lập tức, cậu Ba đáp trả: "Thằng khốn, mày có tin tao giết mày không hả". Thế rồi cả hai ông lão U60 lao vào đánh nhau tới tấp hệt như lũ "trẻ trâu" đôi mươi. 

tieng set trong mua: bi "ca khia" an may lay vo giau, khai duy u60 danh nhau nhu trai tre - 4

Tuy đôi lúc dễ cả giận mất khôn như vậy nhưng nhìn chung, Khải Duy vẫn là người đàn ông đáng tin cậy, trụ cột của gia đình. Bởi thế khi Thanh Bình (Quốc Huy) thông báo rằng anh đã phải lòng 1 cô hầu gái và muốn cưới người này làm vợ thì ông vẫn ủng hộ cậu con trai cả nhiệt tình.

tieng set trong mua: bi "ca khia" an may lay vo giau, khai duy u60 danh nhau nhu trai tre - 5

Thậm chí, Khải Duy cho rằng dẫu con trai có yêu thương ai thì sang hèn, giàu nghèo thế nào ông cũng chấp nhận, miễn rằng Thanh Bình cảm thấy hạnh phúc. Những lời của cậu Ba Duy không chỉ khiến khán giả kinh ngạc mà bản thân Phượng (Oanh Kiều) khi biết cũng cực kỳ choáng váng.

tieng set trong mua: bi "ca khia" an may lay vo giau, khai duy u60 danh nhau nhu trai tre - 6

Tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa sẽ chính thức lên sóng trong tối nay trên kênh THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Xuất hiện Mr Sáu bí ẩn, bằng chứng cho thấy Lũ còn sống
Lẽ nào Lũ - Hứa Minh Đạt chưa chết và sẽ xuất hiện trong những tập phim mới của Tiếng Sét Trong Mưa?
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ