Tiếng Sét Trong Mưa: Xuất hiện "Mr Sáu" bí ẩn, bằng chứng cho thấy Lũ còn sống

Ngày 15/10/2019 12:37 PM (GMT+7)

Lẽ nào Lũ - Hứa Minh Đạt chưa chết và sẽ xuất hiện trong những tập phim mới của Tiếng Sét Trong Mưa?

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy bất ngờ khi nghe tin Lũ sẽ không sống qua đêm nay (Nguồn video: Youtube THVL)

Sự trở lại của Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau 24 năm tại nhà cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong Tiếng Sét Trong Mưa đã khuấy động cơn bão mới cho bộ phim. Không chỉ sợi dây con chung - con riêng oan nghiệt sắp vỡ lở, những bí ẩn năm xưa cũng sẽ được vạch trần.

Mới đây, đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa - Nguyễn Phương Điền bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân sự xuất hiện của một nhân vật mới kèm dòng chia sẻ gây sốc: "Năm đó... Mr Six đã xuất hiện. Mr Six là ai? Mr Six là gì của bà Bảy? Mr Six biết Hai Sáng, liệu Mr Six năm đó có biết Lũ không?"

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 1

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 3

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 4

Có thể nói, việc nhân vật Lũ do Hứa Minh Đạt thủ vai qua đời đến nay vẫn là niềm tiếc nuối với tất cả khán giả theo dõi Tiếng Sét Trong Mưa. Trong giai đoạn đầu phim, ở tập 23, vì hiểu nhầm Thị Bình ngoại tình với Lũ, Khải Duy điên cuồng đánh mắng tất cả người làm trong nhà rồi truy bắt "hung thủ" về. Nhưng mặc cho cậu chủ đánh đập hành hạ, Lũ cứ cắn chặt răng, kiên quyết không nói ra nơi ẩn nấp của Bình. 

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 5

Chịu không nổi cảnh tượng này, Hiểm (Lê Bê La) đã lao ra ôm Lũ chịu đòn thay. Sợ Khải Duy đánh chết người, bà Hội mới lên tiếng khuyên can. Sau đó, Lũ được đưa ra chuồng gà sau vườn và vứt ở đó.

Khi đêm về, Hiểm lén đến ôm Lũ thì cũng là lúc anh trút hơi thở cuối cùng. Trước khi ra đi, Lũ đã kể cho Hiểm nghe mọi bí mật về chuyện anh bị Hai Sáng (Cao Thái Hà) ép phải phục vụ tình dục.

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 6

24 năm đã trôi qua nhưng nỗi đau mất đi người mình yêu vẫn còn nguyên vẹn trong Hiểm. Cô hầu gái trẻ trung năm xưa nay 42 tuổi, không chồng con sống trong sự cô độc, chán chường, lại còn bị câm do Hai Sáng (Cao Thái Hà) cho cô uống thuốc bột phá hủy thanh quản. Mỗi ngày cô lại ra chăm sóc mộ phần của Lũ, không quản mưa nắng.

Thế nhưng liệu Lũ có thật sự đã chết?

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 7

Dựa theo "dữ liệu" về nhân vật mới mà đạo diễn Phương Điền đưa ra, có khán giả đã phỏng đoán rằng Mr. Six (Ông Sáu) là thầy thuốc năm xưa, người bước vào phòng thông báo với bà Hội Đồng và cậu Ba là Lũ khó qua khỏi đêm nay. Có thể lúc đó vị thầy lang này đã tìm cách để Lũ giả chết, rời đi thật xa. Về việc Lũ không trở lại đưa Hiểm đi, có thể do anh đã mất trí nhớ sau trận đòn oan nghiệt.

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 8

tieng set trong mua: xuat hien "mr sau" bi an, bang chung cho thay lu con song - 9

"Thuyết âm mưu" này càng hợp lý khi mà bản thân đạo diễn Phương Điền cũng từng úp mở việc ngôi mộ năm xưa không có xác Lũ như mọi người vẫn nghĩ: "24 năm Hiểm chỉ quanh quẩn bên ngôi mộ Lũ không rời xa một bước. Liệu bên dưới mấy mươi tấc đất Lũ có hiểu được tình cảm của Hiểm dành cho mình không? Liệu bên dưới có Lũ không? Thương cho mối tình đơn độc và chung thủy nhất phim".

Tiếng Sét Trong Mưa: Nếu bà Bảy không chậm một 1 giây, phim đã hết trong 1 nốt nhạc
Tiếng Sét Trong Mưa tập 37 khiến khán giả đau lòng khi cậu Ba (Cao Minh Đạt) không nhận ra Thị Bình (Nhật Kim Anh) dù đã mặt đối mặt trong căn phòng...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ