Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bật khóc khi thấy ảnh thờ... mình, chính thức tái ngộ Khải Duy

Ngày 14/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 37 Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình và Khải Duy đã gặp lại nhau sau 24 năm chia xa.

Trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 37 (Nguồn video: Youtube THVL)

Sau 1 tuần ngập tràn các tình tiết "bão tố", preview tập 37 Tiếng Sét Trong Mưa vừa được tiết lộ, với bước ngoặt định mệnh: Cặp tình nhân "số khổ" - Khải Duy (Cao Minh Đạt) với Thị Bình (Nhật Kim Anh) chính thức gặp lại nhau sau hơn 20 năm xa cách.

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 1

Lại nói, việc Thị Bình tìm đến nhà lớn cũng vì con gái Phượng (Oanh Kiều), bởi ngoài Thanh Bình (Quốc Huy), cô bé còn chiếm được cảm tình của cả cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh). Tình yêu đơn phương và cực kỳ thiếu "môn đăng hộ đối" của con trai đã vấp phải sự phản đối từ Hạnh Nhi (Thảo Trang).

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 3

Trong cuộc nói chuyện giữa 2 người mẹ, vợ kế của Khải Duy lạnh lùng và khinh miệt nói thẳng: "Nếu bà đã biết đây là cuộc tình khó đơm hoa kết trái thì hãy kêu con Phượng lập tức tránh xa con trai tôi ra". Đồng thời, việc Phượng dừng làm việc tại nhà Thanh Bình cũng đã được ấn định.

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 4

Việc Phượng vắng bóng trong nhà khiến cho Khải Duy không khỏi giật mình. Trong bữa ăn, nghe vợ nói rằng mẹ Phượng tới xin phép cho con gái nghỉ, ông không khỏi nghi ngờ. Tức giận vì thái độ của chồng, Hạnh Nhi "bật" lại rằng cậu Ba nên đi mà hỏi chứ chính cô cũng chẳng rõ. Nghe vậy, Khải Duy liền giơ ngón tay chỉ vào mặt vợ và tuyên bố: "Nếu tôi phát hiện ra có khuất tất trong chuyện này thì cô liệu hồn với tôi đó".

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 5

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 6

Lại nói về Thị Bình, không biết vì lý do nào mà sau cuộc nói chuyện với Hạnh Nhi, bà vô tình đi vào căn phòng thờ... chính mình, cũng là nơi chốn cất giữ những kỷ niệm thiêng liêng giữa bà và Khải Duy năm xưa. Thổn thức nhận ra bức ảnh đen trắng của bản thân và bức thư tuyệt mệnh năm ấy được giữ nguyên vẹn trên bàn, Thị Bình òa khóc dàn dụa và lẩm bẩm: "Cậu Ba, cậu vẫn còn nhớ tới em sao?"

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 7

Đúng lúc này, Khải Duy đẩy cửa phòng vào và sững sờ nhìn thấy có người ở bên trong. Cứ ngỡ kẻ hầu người hạ trong nhà bất cẩn, ông quát lên: "Bà kia!". Nhưng rồi hình bóng người phụ nữ ấy như trùng khớp với bóng dáng năm xưa khiến Khải Duy khựng lại... Liệu ông có nhận ra người phụ nữ mình vẫn hằng yêu bao năm qua?

tieng set trong mua: thi binh bat khoc khi thay anh tho... minh, chinh thuc tai ngo khai duy - 8

Tập 37 Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng tối nay trên kênh THVL sẽ cho khán giả câu trả lời.

Không có chuyện 2 con của Thị Bình ăn nằm rồi có thai như bản gốc Tiếng Sét Trong Mưa
Sau tình tiết anh em Hai Bình và Phượng "đầu ấp vai kề" khiến dân mạng sôi sùng sục phản đối, đạo diễn bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đã lên tiếng cam...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ