Tiếng Sét Trong Mưa: Hạ giá còn "một đêm mặn nồng duy nhất", Hai Sáng vẫn bị "bơ" đẹp

Ngày 25/10/2019 00:15 AM (GMT+7)

Hai Sáng (Cao Thái Hà) hứa hẹn chỉ cần ông Lẫm ngủ cùng mình một đêm thì sẽ biết như thế nào lạc thú trong tập 46 Tiếng Sét Trong Mưa.

Trailer tập 46 Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng "hốt trọn" không trượt cái tát nào của bà Lẫm (Nguồn: THVL)

Ép ông Lẫm một đêm mỗi tuần không được, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đành hạ giá xuống còn "một đêm mặn nồng duy nhất" trong tập 46 Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, ông Lẫm vẫn quyết thủy chung với vợ, không thèm ngủ với Hai Sáng. Vừa bị ông Lẫm từ chối triệt để, Hai Sáng lại bị bà Lẫm cho "liên hoàn tát" khiến cô ta hết sức tức tối. 

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 1

Đường đường là con dâu bà Hội nên Hai Sáng không hề thiếu thốn tiền bạc, của cải vật chất. Nhưng cô ta luôn ở trong tình trạng "khát tình" dù đã "chung chạ với cả tá đàn ông". Sự xuất hiện của ông Lẫm làm cơn "khát tình" của Hai Sáng càng nghiêm trọng hơn bởi lần đầu tiên có một người đàn ông không bị cô ta hấp dẫn.

Ban đầu, Hai Sáng muốn dùng chiếc áo lót trộm được để uy hiếp ông Lẫm qua lại với mình một lần mỗi tuần nhưng không được. Không chấp nhận thất bại, Hai Sáng lại viết "tối hậu thư" hẹn gặp riêng ông Lẫm ở chỗ vắng vẻ. 

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 3

Vừa gặp mặt, Hai Sáng đã buông lời lả lời, hỏi ông Lẫm đã bao giờ có cảm giác hồi hộp vì lén lút hẹn hò chưa. Sau đó, Hai Sáng còn trơ trẽn hứa hẹn chỉ cần ông Lẫm chịu ngủ với cô ta một đêm thì sẽ ngay lập tức trả lại áo lót. Cô ả còn hứa sẽ cho ông Lẫm biết thế nào là lạc thú cuộc đời nếu đồng ý lên giường. Hai Sáng cũng đảm bảo ông Lẫm sẽ thấy cô ta hơn hẳn bà vợ quê mùa ở nhà. 

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 4

Trước những lời đưa đẩy của Hai Sáng, ông Lẫm vẫn quyết không lung lay, không thèm ngủ với người đàn bà lẳng lơ, "mèo mả gà đồng". Đang bực tức vì không dụ dỗ được ông Lẫm, Hai Sáng lại bất ngờ bị bà Hội tát "lật mặt". Cô ả chột dạ vì không hiểu sao bà Lẫm có thể tìm tới nơi hoang vắng như thế này nhưng ngoài mặt thì giả vờ mình bị ép buộc.

Hai Sáng khóc lóc bảo rằng ông Lẫm lợi dụng việc mua đất, hẹn cô ta ra chỗ vắng để gạ tình. May mắn, bà Lẫm xuất hiện kịp lúc nếu không danh tiếng của cô ta đã bị hủy hoại.

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 5

Nhưng mưu đồ của Hai Sáng không thể thành công bởi Hiểm đã chứng kiến toàn bộ vở kịch của cô ta nhiều ngày qua. Hiểm lén trộm chiếc áo lót của ông Lẫm đưa tới nhà vợ Khải Văn để mong tìm cách cứu người đàn ông bị vu vạ. Nhờ Hiểm mà ông Lẫm đã thoát khỏi cảnh bị Hai Sáng uy hiếp. 

Còn chuyện tình của Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) thì tiến triển ngày càng nhanh. Thanh Bình lâng lâng hạnh phúc vì được ba đồng ý cho cưới Phượng, lại được người yêu đích thân chăm sóc vết thương. Trong căn phòng vắng, Thanh Bình và Phượng nhìn nhau nồng nàn rồi hôn nhau đắm đuối.

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 6

Bà Bình (Nhật Kim Anh) và Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã vô tình thấy chứng kiến cảnh đó. Hạnh Nhi phẫn nộ lôi bà Bình về phòng riêng rồi tát bà vì tội không biết dạy con. Cơn ghen tuông bốc lên ngùn ngụt, Hạnh Nhi tuyên bố không để ai cướp mất Thanh Bình của cô ta.

Bà Bình ngỡ ngàng trước câu nói của Hạnh Nhi nhưng không còn tâm trí để nghi ngờ bởi chuyện anh trai - em gái yêu nhau đã làm bà lo lắng đến cháy ruột. Bà chỉ còn biết khóc lóc, cầu xin Hạnh Nhi phá đám cưới tội lỗi này cho bằng được. 

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 7

tieng set trong mua: ha gia con "mot dem man nong duy nhat", hai sang van bi "bo" dep - 8

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Nghiệt duyên từ Tiếng Sét Trong Mưa: Con trai Thị Bình - Khải Duy 3 lần cướp bồ em trai
Từ Đánh Cắp Giấc Mơ đến Tiếng Sét Trong Mưa và sắp tới là Vua Bánh Mì phiên bản Việt, Bạch Công Khanh đều khốn khổ vì tình, yêu cô nào là cô ấy yêu…...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà