Tiếng Sét Trong Mưa: Phượng thú nhận có thai với anh trai, Thanh Bình nói 1 câu gây "vỡ òa"

Ngày 22/10/2019 18:22 PM (GMT+7)

Cũng vì chuyện của 2 con, cuối cùng Thị Bình đã chịu thừa nhận danh tính với Khải Duy trong trailer sắp tới của Tiếng Sét Trong Mưa.

Trailer tuần 7 phim Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn video: THVL)

Diễn biến những tập gần đây của Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả không khỏi chán nản bởi sự dài dòng và khiên cưỡng. Trong khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) không nhận ra Thị Bình (Nhật Kim Anh) dù đã nhiều lần đối mặt, thì Phượng (Oanh Kiều) vẫn đang say men tình yêu với Thanh Bình (Quốc Huy) vì chẳng hay họ là anh em cùng mẹ khác cha.

Dựa theo clip giới thiệu tung ra trước đó, khi bắt gặp hình bóng ngày xưa của mình trong tình yêu của con trai với nàng hầu trẻ tuổi xinh đẹp, cậu Ba Khải Duy quyết định tạo cơ hội cho đôi trẻ. Nhưng cơn ghen của Hạnh Nhi (Thảo Trang) cùng sự ngăn cản của Thị Bình đã đẩy cả 2 vào một ngang trái khác. Trong 1 đêm tối mịt mù, Phượng sẽ bị "chuốc thuốc", đưa lên giường cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh).

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 1

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 3

Tuy nhiên bước ngoặt đã xảy ra ở trailer Tiếng Sét Trong Mưa vừa được nhà đài nhá hàng. Khi mọi chuyện gần như đã theo đúng kế hoạch của Hạnh Nhi thì Phượng bất ngờ phản kháng. Nước mắt rơi ướt đẫm gò má, Phượng vừa khóc vừa lắp bắp thú nhận cô không thể lấy cậu Ba Xuân vì đã có bầu với Thanh Bình. 

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 4

Như tiếng sét ngang tai, Thị Bình chới với trong nỗi đau oan nghiệt mà không biết rằng con gái đang cố bảo vệ tình yêu. Trên thực tế Phượng chẳng hề có cái thai nào cả. Khi chỉ còn một mình bên người yêu, cô thú nhận rằng tự thấy bản thân quá đáng khi lừa gạt tất cả mọi người trong nhà.

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 5

Và câu nói của Thanh Bình đã khiến khán giả vỡ òa vì bất ngờ: "Hai đứa chúng mình có làm gì đâu, làm sao có thai được?" Hóa ra đạo diễn Phương Điền đã giữ lời hứa, chuyện xảy ra trong đêm khuya vắng khi Thanh Bình mất ngủ tìm đến gặp Phượng chỉ đơn giản là một nụ hôn nồng thắm mà thôi.

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 6

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 7

Lại nói về Thị Bình, để chấm dứt trái ngang bà tìm gặp cố nhân năm xưa. Nhìn thấy Khải Duy đứng trong phòng thờ trước di vật của mình, Thị Bình cuối cùng cũng thừa nhận: "Là em đây, cậu Ba. Thị Bình của cậu Ba đây." Giọng nói của Thị Bình như thức tỉnh chút hơi ấm tình người đã "ngủ đông" bên trong Khải Duy, ông sững sờ nhìn bà rồi hai người ôm chầm lấy nhau trong nước mắt - nước mắt của 1 đôi uyên ương số khổ đã bị chia cắt 24 năm...

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 8

tieng set trong mua: phuong thu nhan co thai voi anh trai, thanh binh noi 1 cau gay "vo oa" - 9

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng từ tối thứ 2 tới thứ 7 trên kênh THVL.

Tiếng Sét Trong Mưa: Con trai chết tới nơi, khán giả ức chế Thị Bình mãi không chịu mở miệng
Khán giả bực tức vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) không chịu nói ra sự thật khiến Khải Duy (Cao Minh Đạt) suýt giết chết con trai trong tập 43 Tiếng Sét...

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa