Tiếng Sét Trong Mưa: Muốn giữ người tình, Hạnh Nhi cho con trai cướp vợ sắp cưới của Thanh Bình

Ngày 23/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Hạnh Nhi (Thảo Trang) đồng ý cho Xuân (Bạch Công Khanh) cưới Phượng (Oanh Kiều) vì muốn giữ người tình Thanh Bình (Quốc Huy) trong tập 44 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 44: Hạnh Nhi quyết định cho Xuân cưới Phượng làm vợ (Nguồn video: THVL)

Hạnh Nhi (Thảo Trang) ngỡ ngàng khi biết người tình Thanh Bình (Quốc Huy) đã đem lòng yêu người con gái khác trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 44. Để phá đám cưới sắp tới của Thanh Bình, Hạnh Nhi quyết định cho Xuân (Bạch Công Khanh) cưới Phượng (Oanh Kiều).

Từng chê Phượng nghèo hèn, thân phận thấp kém nhưng để giữ được người tình, Hạnh Nhi còn bày cách để con trai có thể cưới được cô hầu gái này. 

tieng set trong mua: muon giu nguoi tinh, hanh nhi cho con trai cuop vo sap cuoi cua thanh binh - 1

Sở dĩ, Hạnh Nhi biết chuyện Thanh Bình sắp cưới Phượng là do vô tình nghe lén được. Khi tới phòng thăm Thanh Bình, Hạnh Nhi đã lén nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của hai ba con.

Thanh Bình xin Khải Duy cho Phượng đi làm lại và chăm sóc mình. Cậu tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc của Phượng thực chất là do bị Hạnh Nhi đuổi.

tieng set trong mua: muon giu nguoi tinh, hanh nhi cho con trai cuop vo sap cuoi cua thanh binh - 3

Nhân cơ hội này, Thanh Bình cũng thú nhận việc Phượng là người con gái cậu thương nên mới bị đuổi việc. Nghe con trai thừa nhận tình yêu với một cô hầu gái, Khải Duy không những không tức giận mà còn cười rất sảng khoái.

Khải Duy vui vẻ khẳng định Thanh Bình quả thực rất giống ông. Thanh Bình không hiểu ý câu nói của ba nghĩa là gì bởi cậu không hề biết mẹ cậu cũng là một cô hầu gái. 

tieng set trong mua: muon giu nguoi tinh, hanh nhi cho con trai cuop vo sap cuoi cua thanh binh - 4

Khải Duy không chỉ ủng hộ tình yêu của con trai mà còn đồng ý cho Thanh Bình cưới Phượng. Đứng ngoài cửa, Hạnh Nhi vừa sốc vừa phẫn nộ. Bởi giờ đây, Hạnh Nhi mới biết nguyên nhân khiến Thanh Bình lạnh nhạt, muốn kết thúc với cô suốt thời gian qua. Không chấp nhận được việc người tình sắp trở thành chồng người khác, Hạnh Nhi bắt đầu bày mưu tính kế. 

tieng set trong mua: muon giu nguoi tinh, hanh nhi cho con trai cuop vo sap cuoi cua thanh binh - 5

Ra thăm "khu vườn bí mật" của Xuân, Hạnh Nhi lại tiếp tục bị sốc khi nghe con trai tuyên bố nếu không cưới được Phượng thì sẽ chọn cái chết. Trước việc con trai sống chết muốn cưới Phượng, bản thân lại muốn phá đám cưới Thanh Bình, Hạnh Nhi quyết định tác thành cho ước muốn của Xuân. Hạnh Nhi đã phải tạm gác sự ghét bỏ, coi thường xuất thân nghèo hèn để chấp nhận Phượng làm con dâu. 

tieng set trong mua: muon giu nguoi tinh, hanh nhi cho con trai cuop vo sap cuoi cua thanh binh - 6

Hạnh Nhi cố gắng thuyết phục Xuân nói ra mong muốn cưới Phượng với ba Khải Duy. Cô hứa chỉ cần Xuân mạnh mẽ nói ra tình cảm của mình thì chắc chắn sẽ được ở bên Phượng mãi mãi về sau. Trước viễn cảnh được ở bên Phượng, Xuân tạm thời quên đi nỗi buồn mẹ bỏ muối giết chết chú cá của cậu. Xuân dường như cũng mạnh mẽ hơn trước những lời hứa hẹn, tác động của Hạnh Nhi. 

Hai đứa con trai đều đòi cưới cùng một cô gái, Khải Duy sẽ phải đồng ý hôn sự của ai? Thị Bình (Nhật Kim Anh) có chịu nói ra sự thật Thanh Bình và Phượng là anh em cùng mẹ khác cha khi đám cưới đang tới gần? Những tập tiếp theo Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Phượng thú nhận có thai với anh trai, Thanh Bình nói 1 câu gây vỡ òa
Cũng vì chuyện của 2 con, cuối cùng Thị Bình đã chịu thừa nhận danh tính với Khải Duy trong trailer sắp tới của Tiếng Sét Trong Mưa.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa