Tiếng Sét Trong Mưa: Níu kéo không được, mẹ kế dọa tố cáo chuyện "vụng trộm" với con trai Bình

Ngày 04/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Trong tập 28 Tiếng Sét Trong Mưa, Thanh Bình định bỏ nhà ra đi vì trót dại có quan hệ "vụng trộm" với mẹ kế Hạnh Nhi.

 Bình xin Hạnh Nhi buông tha vì mình còn phải lấy vợ ở tập 28 Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn video: Youtube)

Tập 28 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả sốc toàn tập khi Thanh Bình - con trai của Bình (Nhật Kim Anh) và cậu Ba (Cao Minh Đạt) có quan hệ bất chính với mẹ kế Hạnh Nhi. Cảm thấy quá tội lỗi với cha mình, Thanh Bình định bỏ nhà ra đi, Hạnh Nhi cố gắng níu kéo. Khi thấy khó có thể khiến Thanh Bình thay đổi quyết định, Hạnh Nhi dọa sẽ tố cáo chuyện tình "vụng trộm" của 2 người với cậu Ba Khải Duy. 

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 1

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 3

Thấy Thanh Bình vội vã thu dọn đồ đạc, Hạnh Nhi vừa khóc vừa trách: "Bình và ông ấy đều giống nhau, đều xem tôi là trò mua vui đúng không hả? Bình nói đi có đúng không?"

Thanh Bình vừa ân hận vừa trả lời: "Tôi tò mò, tôi khát khao muốn khám phá nên mới không kiềm chế được bản thân. Thật lòng, tôi cũng có thích dì nhưng đó không phải là tình yêu." 

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 4

Hạnh Nhi ôm chầm lấy Thanh Bình từ phía sau, cố gắng níu kéo anh ở lại. Tuy nhiên, Thanh Bình vẫn quyết tâm ra đi và yêu cầu mẹ kế đừng nói thêm gì nữa. Biết không thể lay chuyển được quyết định của con trai riêng của chồng, Hạnh Nhi liền đe dọa sẽ tố cáo quan hệ bất chính của 2 người với Khải Duy. Thanh Bình liền ngăn cản mẹ kế lại vì nếu ba cậu biết chuyện, chắc chắn cả 2 sẽ phải chết. 

Hạnh Nhi phẫn nộ: "Thì sao chứ? Cách đây 7 năm, tôi đã có ý định muốn tự vẫn rồi. Bình cứu tôi làm cái gì hả? Bây giờ cũng như vậy thôi. Bình quan tâm tới cuộc sống của Bình đi, Bình lo cho Bình đi, đừng quan tâm tới tôi nữa." 

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 5

Trong khi con trai và vợ đang đau khổ, luẩn quẩn trong mối tình trái luân thường đạo lý, cậu Ba lại đang ra sức trừng trị những người công nhân ở đồn điền. Hải - con trai của Thị Bình vì thấy công nhân bị đối xử quá tàn tệ đã đứng lên đưa đơn khiếu nại Cai Tuất ăn chặn gạo, tiền lương và bóc lột sức lao động của công nhân.

Khải Duy chẳng những không tiếp nhận mà thẳng tay xé nát lá đơn và dùng dùi cui đánh Hải túi bụi. Thậm chí, còn ra lệnh bỏ đói Hải 2 ngày. Khải Duy không thể ngờ rằng, ông đang ra tay đánh chính đưa con ruột thất lạc của mình. 

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 6

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 7

Mang cả sự tức giận về nhà, Khải Duy lại chuốc thêm bực tức khi nghe thầy giáo của cậu Ba Xuân nói về tình hình học tập không khả quan của Xuân. Khải Duy liền nổi điên đánh Xuân một trận đòn đau.

Phượng quá sợ hãi liền đi tìm bà chủ để cứu cậu Xuân. Nhưng cô không ngờ rằng Hạnh Nhi lại bình thản trả lời: "Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi giận!"

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 8

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 9

Hóa ra, ngày hôm đó chính là ngày 24 năm trước, Khải Duy mất cả vợ lẫn con. Ngồi trước bàn thờ của Thị Bình, Khải Duy tưởng tượng người phụ nữ cậu yêu nhất trở về trách móc:

"Em yêu anh như vậy, tại sao anh lại không tin em? Là anh, chính anh đã hại chết em với con. Anh còn hại chết anh Lũ trong niềm oan tức tưởi. Kiếp này, kiếp sau, kiếp sau nữa, mãi mãi em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh." Khải Duy đau lòng giải thích với tấm ảnh thờ của Bình rằng không phải lỗi của cậu. 

tieng set trong mua: niu keo khong duoc, me ke doa to cao chuyen "vung trom" voi con trai binh - 10

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bị chê 40 nhưng già như 60, Nhật Kim Anh đanh thép đáp trả
Sự thật đằng sau hóa thân 40 tuổi bị cho là vô lý của Nhật Kim Anh trong Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ