Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: "Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốt"

Băng Châu - Ngày 20/03/2024 03:39 AM (GMT+7)

Cù Thị Trà là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của "vũ trụ" VTV. Cô nàng tiết lộ luôn cảm thấy may mắn khi được góp mặt trong các dự án phim chất lượng.

Những bộ phim giờ vàng của VTV thời gian gần đây liên tục xuất hiện những gương mặt mới đầy triển vọng. Tân binh Cù Thị Trà là người đẹp nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả sau khi đảm nhận hàng loạt vai diễn ấn tượng. Người đẹp quê Thanh Hóa từng tham gia các bộ phim Đấu Trí, Hành Trình Công Lý, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Đừng Làm Mẹ Cáu, Chúng Ta Của 8 Năm Sau...

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 1

Dù các nhân vật của cô có thời lượng xuất hiện ngắn nhưng lại rất nổi bật khiến người xem nhớ mặt nhớ tên. Trong đó, vai diễn "tiểu tam" Anh Thu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau khiến người xem tức muốn "lật bàn".

Hiện tại, vai Diệp - người yêu cũ của Huy (Đình Tú) do Cù Thị Trà đảm nhận ở phim Hẹn Em Ngày Nắng cũng nhận được nhiều sự chú ý. Mỹ nhân sinh năm 1999 sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái tự tin, vóc dáng nóng bỏng nên cũng thường nhận được nhiều lời khen của netizen trên mạng xã hội.

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 2

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 3

- Dù chỉ mới bén duyên với các vai phụ nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý, cảm xúc của chị như thế nào? 

Tôi luôn cảm thấy mình may mắn vì được tham gia bộ phim của VFC sản xuất, được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia và được khán giả yêu mến. 

Tôi nghĩ, mình là diễn viên trẻ, cần phải cố gắng nhiều hơn. Có cơ hội đóng các phim tốt như Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã là điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Tôi trân trọng điều này và luôn tự nhủ phải cố gắng để không phụ lòng các anh chị trong tổ sản xuất lẫn khán giả yêu thương, ủng hộ mình.

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 4

- Chị nghĩ điều gì khiến các đạo diễn thường "chọn mặt gửi vàng" cho chị đảm nhận vai "tiểu tam", "người yêu cũ trong truyền thuyết"? Nếu tiếp tục được mời các dạng vai này, chị có nhận lời không?

Thật ra tôi đã đóng nhiều dạng vai chứ không phải chỉ vai "tiểu tam". Tuy nhiên, do thời điểm này phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau được nhiều khán giả quan tâm thì mọi người mới bàn tán nhiều về nhân vật Anh Thu. Tôi cho rằng bất cứ vai nào cũng thế, dù là vai chính diện hay phản diện, điều đầu tiên khi ra trường quay làm việc là phải hoàn thành tốt vai diễn. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 5

Sắp tới, tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ khi thấy tôi xuất hiện với hình tượng khác biệt, có thể là khác hoàn toàn so với nhân vật Anh Thu ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Tôi không phân biệt dạng vai, tôi nhận vai khi thấy nó phù hợp với mình và kịch bản tạo cho mình nhiều cảm hứng là sẽ nhận thôi. 

- Bị ghét lây hay nhận những bình luận khiếm nhã vì nhân vật đáng ghét, cảm xúc của chị như thế nào?

Ở tập Anh Thu cho người đánh Tùng, khán giả tràn vào Facebook tôi để bình luận. Họ nói nhiều lắm, nhưng đa phần là thể hiện sự tức giận, bất bình vì không ngờ Anh Thu lại làm thế.

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 6

Tôi có đọc những bình luận đó. Thú thật là tôi bất ngờ, ngoài ra còn vui nữa. Vì điều này cho thấy nhân vật của mình để lại ấn tượng với người xem. Vì ghét nhân vật trên phim nên họ mới bình luận như thế. Còn ngoài đời thực, tôi nghĩ là khán giả phân biệt rất rạch ròi, không thể nhầm lẫn đâu.

- Liệu Diệp của Gặp Em Ngày Nắng sau này có bị khán giả ghét hơn Anh Thu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau không?

Việc sau này Diệp có bị khán giả ghét hay không thì tôi chưa tiết lộ được, khán giả cứ xem phim dần nhé. (Cười)

- Chị có trăn trở hay gặp nhiều khó khăn khi đồng ý và đóng cảnh nóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Liệu Gặp Em Ngày Nắng, khán giả có còn được thấy những cảnh nóng "bốc lửa" của Cù Thị Trà không?

Thực ra thì cảnh nóng trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau không phải quay đi quay lại quá nhiều vì anh B Trần là diễn viên chuyên nghiệp. Anh ấy biết cách dẫn dắt bạn diễn trong từng phân đoạn. Vì vậy khi vào set quay, tôi cứ nương theo nhân vật thôi. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 7

Khi xem trên phim thì mọi người nghĩ là cảnh ấy chắc nóng lắm, khó khăn lắm, thực tế là lúc quay chúng tôi được che chắn kỹ càng, đạo diễn cũng hỗ trợ cho diễn viên "ăn gian" bằng các góc máy tinh tế. Còn Gặp Em Ngày Nắng là bí mật chưa thể bật mí. (Cười)

- Những dạng vai tiếp theo mà chị muốn thử sức là gì?

Tôi muốn thử sức với nhiều dạng vai và tôi muốn đóng những vai có chiều sâu tâm lý hơn. Có thể là vai chính diện với nhiều cảnh đau khổ, dằn xé. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 8

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 9

- Xinh đẹp, trẻ trung… nhưng chị lại tiết lộ chưa từng có mảnh tình vắt vai. Điều gì khiến chị "chưa đổ" một ai vậy?

Có thể là do duyên chưa tới (Cười). Khi đi làm thì tôi chỉ tập trung làm việc thôi. Ngoài đời thực tôi cũng như bao cô gái khác, cũng mơ mộng, mong mình sẽ gặp chàng trai nào đó thật tốt, yêu thương và trân trọng mình.

Chuyện tình cảm mà, không biết trước được điều gì. Duyên chưa tới thì mình cũng đành chịu thôi chứ biết làm sao. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 10

- Mẫu bạn trai lý tưởng của chị là gì?

Quan trọng là người ấy có khiến mình có cảm giác thích họ thật sự và muốn ở bên họ hay không. Những vấn đề khác nó không quá quan trọng nếu bạn thích ai đó thật lòng đâu. Nhưng bây giờ cũng tốt mà, cứ tự do bay nhảy, rồi tập trung làm việc, đi đến những nơi mình thích, chơi với bạn mình cảm thấy tốt, ăn món ăn hợp khẩu vị, tôi nghĩ sống thế cũng hay.

Những thứ khác từ từ thôi, duyên đến thì né cũng không được. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 11

- Quan điểm của chị với chuyện phản bội trong tình yêu như thế nào, liệu có thể tha thứ không? Nên đánh ghen hay không? 

Tôi tôn trọng sự chung thuỷ. Tôi nghĩ bất cứ ai cũng không thích bị phản bội đâu. Còn chuyện đánh ghen thì thôi, không hợp với tính cách của tôi lắm. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 12

- Cuộc sống độc thân của cô nàng Gen Z mỗi ngày như thế nào? Hỏi thật thì chị có sợ "ế" không? 

Tôi nghĩ mình còn trẻ mà, còn nhiều thời gian (Cười). Vấn đề là mình độc thân chứ không cô độc. Không đi chơi với bạn trai thì mình dành thời gian cho bạn bè, gia đình. Chỉ cần mình thấy thích, thấy đủ là được, không quan trọng chuyện nhất thiết phải có người yêu đâu.

Cuộc sống độc thân của GenZ cũng thú vị lắm. Tôi chưa nghĩ đến chuyện ế vì tôi thấy nó không có gì đáng sợ, quan trọng là tâm thế của bạn dành cho cuộc sống này thế nào. Nếu cứ vui vẻ, lạc quan thì đâu có gì phải lo lắng. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới Cù Thị Trà: amp;#34;Tôi cũng mong tìm được chàng trai tốtamp;#34; - 13

- Nếu bạn trai đề nghị chị lùi về sau làm hậu phương, rời xa nghệ thuật thì chị có đồng ý không?

Chắc chắn điều này không xảy ra đâu vì tôi yêu nghệ thuật và muốn làm việc lắm. 

Cảm ơn chị, chúc chị nhiều thành công!

Việt Anh bật khóc ôm chầm lấy người phụ nữ của đời mình, nghẹn ngào nói cảm ơn
Việt Anh nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc của mình khi được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Việt Anh

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên gen Z