"Tiểu" Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt "bánh bao", lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn

Yến Nguyễn Ngày 21/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Là gương mặt đang lên của màn ảnh Hoa ngữ, người đẹp được mệnh danh "Tiểu" Triệu Lệ Dĩnh lại bị chê bai kịch liệt vì nhan sắc xuống dốc.

Phim Yêu Em Từ Dạ Dày chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hướng dẫn sử dụng đàn ông của tác giả Lam Bạch Sắc, trung thành với mô típ kinh điển "tổng tài phải lòng thiếu nữ ngây thơ". Mới lên sóng chưa lâu, tác phẩm đã nhanh chóng gây được chú ý với khán giả nhưng bên cạnh đó cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đáng nói hơn, không ít lời chê bai lại tập trung vào nữ diễn viên chính Triệu Lộ Tư.

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 1

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư bị đánh giá là đang xuống cấp. 

Sau những tập đầu tiên, vai Cố Thắng Nam của Triệu Lộ Tư nhận hàng tá "gạch đá" vì gương mặt "bánh bao", da mặt lấm tấm mụn và thậm chí cằm 2 ngấn. So với thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thì rõ ràng cô nàng đã tăng cân kha khá. Có fan bênh vực cho rằng gương mặt tròn xoe của Triệu Lộ Tư không phải do tăng cân mà vì bận chạy show nên bị sưng phù, tuy nhiên điều đó càng chứng minh cho việc nữ diễn viên trẻ sinh năm 1988 không biết giữ gìn nhan sắc, để gương mặt không đạt chuẩn lên hình.

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 3

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 4

Nữ diễn viên lộ rõ nọng cằm và da sần sùi, nhiều mụn.

Đáng nói hơn, với vị thế là ngôi sao mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư được cư dân mạng tán dương và đặt cho biệt danh "thánh nữ xuyên không", công chúa cổ trang thế hệ mới... Cô nàng gây ấn tượng bởi hình ảnh dễ thương, nụ cười ngọt ngào trong trẻo. Nhiều blogger còn hào phóng gọi Triệu Lộ Tư là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh", thậm chí khen cô đẹp hơn "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 5

Bên cạnh nhan sắc có vấn đề, diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng tiếp tục là đề tài tranh cãi vì đứng vào hàng ngũ "10 phim như 1", suốt ngày trưng ra một biểu cảm. Cô nàng vẫn mang đến hình tượng nữ chính hậu đậu, rạng rỡ thường thấy như Thiên Thiên trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Phi Phi của Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi. Điểm khác duy nhất là ở Yêu Em Từ Dạ Dày, cô nàng không còn bối cảnh "xuyên không" hỗ trợ nữa thôi.

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 6

Nếu đem so với phiên bản điện ảnh rất thành công cách đây 3 năm thì quả thật Triệu Lộ Tư không thể sánh bằng Châu Đông Vũ. Ngoài lối diễn tỉ mỉ tinh tế ở đẳng cấp Ảnh hậu, Châu Đông Vũ còn ghi điểm nhờ tạo dựng được hình tượng mộc mạc, tự nhiên và gần gũi của nhân vật Cố Thắng Nam. Vì khán giả đã quá ấn tượng với phiên bản trước, Triệu Lộ Tư lại càng khó chiếm được những lời nhận xét tốt.

amp;#34;Tiểuamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì gương mặt amp;#34;bánh baoamp;#34;, lấm tấm mụn và cằm 2 ngấn - 7

Về nội dung, Yêu Em Từ Dạ Dày thể hiện triệt để câu châm ngôn nổi tiếng "Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày". Nội dung phim khắc họa quá trình "chuyển thù thành yêu" của tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) khi anh từng bước bị thu phục bởi tài nghệ nấu ăn uyên bác của cô nàng đôi mươi Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Phim đang lên sóng vào thứ Ba và thứ Tư hằng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-trieu-le-dinh-gay-tranh-cai-vi-guong-mat-banh-bao-lam-tam-...

Thánh nữ xuyên không mới: Nổi tiếng nửa vời, bị ghét vì hay so kè với Triệu Lệ Dĩnh
Được mệnh danh là "Nữ hoàng phim chiếu mạng", song Triệu Lộ Tư lại gây chú ý bởi loạt scandal kéo đàn chị vào so kè nhan sắc.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc