Lựa Chọn Số Phận: Sợ "tiểu tam" chen ngang, Phương Oanh khăng khăng đòi cưới vội

Ngày 20/06/2020 00:12 AM (GMT+7)

Trong preview tập 4 Lựa Chọn Số Phận, Trang (Phương Oanh) chủ động đề nghị làm đám cưới với Cường (Hà Việt Dũng).

Preview tập 4 Lựa Chọn Số Phận

Preview tập 4 Lựa Chọn Số Phận khiến khán giả thích thú chị đẹp Trang (Phương Oanh) chủ động đề nghị làm đám cưới với bạn trai Cường (Hà Việt Dũng). Khi Cường đang ngắm nhìn Trang đắm đuối, hồi tưởng lại ánh nhìn của cô trước kia, Trang bất ngờ nói: "Mình cưới nhau đi!"

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 1

Đa số mọi người vẫn cho rằng chuyện cầu hôn là của phái mạnh. Nhưng thấy Trang độc lập, quyết đoán, tự làm chủ cuộc đời mình và tự lựa chọn xem bản thân nên cưới xin vào lúc nào, người xem đều rất thích thú.

Tuy nhiên, một số khác lại đoán rằng Trang cưới vội như vậy là vì thấy bất an trước Bích (Huỳnh Hồng Loan). Trang sợ rằng cô thư ký của Cường sẽ trở thành "tiểu tam" xen vào mối quan hệ đang tốt đẹp của cô. Cũng vì thấy Bích là mối đe dọa lớn mà Trang thường xuyên ghen với cô gái này. 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 3

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 4

Trong tập 3 Lựa Chọn Số Phận, Trang tới tìm Cường ở tòa án nhưng đập vào mắt cô là cảnh Bích - Cường đang đứng trò chuyện với nhau. Cường mải nói chuyện với Bích tới mức không phát hiện ra Trang đang đứng đợi mình. Kết quả, khi cùng nhau vào phòng làm việc của Cường, Trang liên tục hờn giận. Cô còn gọi cảnh nói chuyện của Cường - Bích là cảnh tình cảm nơi công sở. 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 5

Cường phải dùng hết sức để dỗ dành Trang. Khi cơn ghen đã dần nguôi, Trang mới cho Cường biết lý do thực sự cô tới đây. Hóa ra, Trang đã mơ thấy một giấc mơ đáng sợ liên quan tới việc mộ của bố Cường bị phá. Cô lo lắng nên tới tận chỗ anh làm, đồng thời muốn cùng anh đi ăn trưa. 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 6

Không chỉ quan tâm người yêu, Trang còn quan tâm tới mẹ chồng tương lai. Khi biết mẹ Cường muốn đi lễ chùa, cô ngay lập tức đồng ý tới nhà đưa mẹ chồng tương lai đi.

Tuy nhiên, khi Trang chuẩn bị tới nhà Cường thì cậu em hay nghịch phá - Đức (Huỳnh Anh) chạy xe máy về nhà. Cậu nhất quyết năn nỉ chị gái cho mượn xe ô tô để đi nâng cao tầm giá trị với "đối tác mới".

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 7

Ban đầu, Trang không đồng ý nhưng Đức "xuống nước" đề nghị: Chỉ cần chị đi công việc về sớm rồi cho mượn xe là được, không cần phải cho mượn ngay. Miệng nói để xem đã nhưng thực chất trong lòng Trang đã chiều theo ý muốn của em trai. Khi Trang vừa rời đi, Đức bất ngờ phát hiện một kẻ gian đang rình mò ở nhà mình. Lúc Đức lên tiếng hỏi tìm ai thì gã đàn ông này vội chuồn mất. 

Không chỉ ở nhà Trang, nhà của mẹ Cường cũng bị theo dõi. Nguy hiểm gì đang rình rập gia đình Cường và Trang đây? Liệu có phải những tên giang hồ từng bị bố Cường xử ngồi tù tìm tới để trả thù không? 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 8

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 9

Về phía mẹ Cường, bà không hề cảm thấy điều bất thường. Nhưng bà vẫn luôn lo lắng, không muốn con trai trở thành thẩm phán xử lý án hình sự như bố.

Khi bố của Trang tới thắp hương cho bố Cường, bà đã nhờ vả ông thông gia tương lai về nói Trang khuyên bảo Cường. Cả bố Trang và mẹ Cường đều mong muốn cả 2 sớm về chung một nhà, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 10

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 11

Lựa Chọn Số Phận những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

lua chon so phan: so "tieu tam" chen ngang, phuong oanh khang khang doi cuoi voi - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lua-chon-so-phan-so-tieu-tam-chen-ngang-phuong-oanh-k...

Đã đầu thai làm tiểu thư sang chảnh, sao Phương Oanh còn gặp lại trùm dắt gái Quỳnh Búp Bê?
Cuộc gặp mặt của Phương Oanh và người quen cũ trong phim Quỳnh Búp Bê ở Lựa Chọn Số Phận khiến khán giả thích thú.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Việt Dũng